Mẹo hay để không bị “ăn hành” trong Mộng Tam Quốc

Gặp phải khó khăn trong việc bắt nhịp trận đấu luôn là vấn đề mà tất cả game thủ đều vấp phải khi tham gia vào một game thể loại MOBA. Tuy nhiên điều này có thể sẽ rất dễ dàng được giải quyết bằng các mẹo vặt dưới đây.

Hoàn thành các phó bản tân thủ

Hệ thống “Phó bản tân thủ” được Mộng Tam Quốc xây dựng với mục đích hướng dẫn những game thủ lần đầu tiên tham gia vào thể loại MOBA có thể nhanh chóng nắm bắt các tính năng của game như cách thức điều khiển, thông số nhân vật, hệ thống chiêu thức và công dụng của các vật phẩm trong game.

“Phó bản tân thủ” gồm 06 bản đồ có vai trò khác nhau trong việc giúp game thủ làm quen với Mộng Tam Quốc. Như đối với bản đồ “Huấn luyện vượt ải”, người chơi sẽ được hướng dẫn chi tiết các thức di chuyển, tấn công, tăng điểm kỹ năng và mua bán các vật phẩm trong cửa hàng. Càng về sau, hệ thống sẽ nâng dần mức độ huấn luyện các tính năng cao cấp giúp người chơi nắm vững cách chơi của Mộng Tam Quốc.

Tham gia huấn luyện đánh boss tại “Phó bản tân thủ”

Đặc biệt, sau khi hoàn thành các phó bản tân thủ, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm tương ứng với thành tích mà mình đạt được. Các vật phẩm này có tác dụng tăng chỉ số cơ bản của võ tướng mà người chơi đã chọn khi tạo nhân vật. Bên cạnh đó, hệ thống phó bản còn là nơi bạn săn tìm vật phẩm hiếm trong game. Tuy nhiên các trang bị này sẽ không có tác dụng khi tham gia vào các bản đồ thi đấu hoặc vượt ải nhằm đảm bảo tính cân bằng của game.

Nắm rõ đặc điểm kỹ năng của các nhân vật

“Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” luôn là phương châm được các chiến lược gia ghi nhớ mỗi khi chuẩn bị cho một trận chiến. Phương châm này cũng không sai khi được áp dụng vào Mộng Tam Quốc.

Với hệ thống nhân vật lên đến 98 võ tướng, việc nắm vững các kỹ năng, đặc điểm chiêu thức của từng tướng là đòi hỏi cực kì quan trọng nếu bạn muốn giành chiến thắng trước đối thủ. Kinh nghiệm cho thấy, không ít game thủ đã phải “chết oan” khi còn một ít sinh lực nhưng không biết đối phương có kỹ năng lợi hại như thế nào. Thay vì ngay lập tức về căn cứ để phục hồi sinh lực thì lại đứng ngây ngô ở tháp phòng thủ để kẻ địch thi triển kỹ năng và phải “lên bảng đếm số” (chờ thời gian đếm ngược để hồi sinh tướng và tham chiến).

Bảng hướng dẫn kỹ năng tướng

Người chơi có thể tham khảo kỹ năng các tướng và cách tăng điểm kỹ năng của mỗi tướng thông qua bảng “Hướng dẫn”. Bảng này có thể kích hoạt bằng phím tắt “F9”.

Chọn tướng sức mạnh khi mới tham gia thi đấu

Với đặc điểm nguồn sinh lực dồi dào, khả năng sát thương vật lý cao và sức chịu đựng khá tốt, các tướng lớp Strength (sức mạnh) là những võ tướng có khả năng sống sót cao nhất trong các cuộc đụng độ. Chính vì vậy, lớp tướng này là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các game thủ lần đầu tiên tham gia vào Mộng Tam Quốc.

Quan Vũ là một trong những tướng có chỉ số sức mạnh rất cao

Những cuộc đụng độ nảy lửa trong Mộng Tam Quốc

Hy vọng với những mẹo nhỏ trên, game thủ sẽ nhanh chóng làm quen và có được những trận so tài gay cấn mỗi khi tham gia vào Mộng Tam Quốc.

Game thủ có thể chuẩn bị sẵn sàng để thử nghiệm trò chơi vào lúc 10h00 ngày 05/11.

Trang chủ: 3q.com.vn

Zing Me: me.zing.vn/b/mongtamquocfanpage

Facebook: facebook.com/MongTamQuoc

Top