Thêm kênh phát code Alpha Test "Mộng Tam Quốc"

n định Alpha Test vào ngày 05/11/2012 sắp tới, game MOBA Mộng Tam Quốc liên tục đưa ra nhiều hoạt động phát code trải nghiệm trò chơi cho cộng đồng game thủ. Theo thông tin từ đội ngũ vận hành game, người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động trên các fanpage và các diễn đàn để nhận code trải nghiệm trò chơi.

Fanpage Facebook và Zing Me

Kênh phát code nhộn nhịp nhất hiện nay chính là 02 trang fanpage trên Zing Me và Facebook. Được thành lập vào ngày 10/10/2012, trang fanpage trên Zing Me đã thu hút được hơn 5.000 thành viên. Fanpage Facebook cũng không kém khi đã đã có hơn 2.000 “fan” hâm mộ. Hoạt động của thành viên rất sôi nổi. Tất cả đều mong chờ ngày chính thức chinh chiến cùng đồng đội trong Mộng Tam Quốc.

Fanpage Mộng Tam Quốc trên Zing Me

Tại 02 trang fanpage, nhiều sân chơi liên tiếp được tổ chức. Với hoạt động Mời Bạn Cùng Vui, thành viên sẽ rất dễ dàng sở hữu 01 mã code trải nghiệm Alpha Test qua các thao tác đăng ký thông tin đơn giản. Ngoài ra, khi chia sẻ đường link fanpage, thành viên nào có nhiều lượt “click” vào link nhất cũng sẽ nhận được những phần quà đặc biệt.

Nhiều hoạt động phát code sôi nổi

Sân chơi thứ 02 được tổ chức từ những ngày đầu khai mở fanpage là Chộp Số Rinh Quà. Mỗi ngày, Ban quản trị sẽ công bố 05 cột mốc thích của fanpage tại các “status” của trang. Theo đó, thành viên sẽ nhanh tay chụp lại hình ảnh mốc “thích” quy định và gửi về hộp thư của sân chơi. Ban quản trị sẽ trao phần quà là 500 Zing Xu cùng 01 code Alpha Test cho thành viên nào gửi thư về sớm nhất.

Thông qua 02 sân chơi này, hàng ngàn mã code đã đến tay game thủ. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều lời “kêu gào” trên fanpage vì chưa nhận được code. Đáp ứng nhu cầu này, bắt đầu từ ngày 01/11, Ban quản trị 02 fanpage quyết định phát code đại trà vào những thời gian cố định trong ngày để thành viên nhận dễ dàng hơn.

Diễn đàn, phòng máy thân thiện cũng bắt đầu phát code

Song song với Fanpage Zing Me và Facebook, Mộng Tam Quốc còn tổ chức các hoạt động phát code trên các diễn đàn từ ngày 29/10 và phòng máy thân thiện trên cả nước vào ngày 02/11. Ngay từ bây giờ, game thủ có thể đến phòng máy gần nhất để nhận code Mộng Tam Quốc thông qua chủ phòng máy. Ngoài ra, game thủ cũng có thể nhận code dễ dàng bằng cách vào diễn đàn Mộng Tam Quốc tại đây và làm theo hướng dẫn.

Nhận code dễ dàng trên diễn đàn

Được biết, sẽ có 10.000 mã code được phát ra trong đợt này. Nhưng nếu nhu cầu trải nghiệm game tăng lên ngoài dự kiến, Ban điều hành trò chơi sẽ có những phương án khác sao cho tất cả người chơi có thể tham gia tìm hiểu trò chơi này trong thời gian Alpha Test.

Hy vọng rằng, với rất nhiều kênh phát code như trên, game thủ sẽ dễ dàng nhận code và sẵn sàng để trải nghiệm game vào ngày 05/11 tới.

Cũng nhân dịp này Game4V phát tặng 300 Giftcode Alpha test Mộng Tam Quốc. Mời các bạn vào đây để nhận code.

Trang chủ: 3q.com.vn

Zing Me: me.zing.vn/b/mongtamquocfanpage

Facebook: facebook.com/MongTamQuoc

Top