Thỏa thích biến thân thành Đại Tướng trong Mộng Tam Quốc

T rong Mộng Tam Quốc người chơi có thể dùng Thẻ Anh Hùng để hóa thân thành các viên mãnh tướng uy phong trác tuyệt trong truyện.

Với phong cách Tam Quốc quen thuộc, Mộng Tam Quốc (3Q) chuyển tải đầy đủ những tình tiết, nội dung của bộ đại truyện nổi tiếng này. Từ đó, chính game thủ sẽ là người tái hiện lại hàng loạt trận chiến nổi tiếng trong cuộc giao tranh giữa 3 phe Ngụy – Thục – Ngô. Và người chơi cũng có thể dùng Thẻ Anh Hùng để biến thân thành các viên mãnh tướng uy phong trác tuyệt trong lịch sử.

Được biết mỗi Thẻ Anh Hùng đều có những thuộc tính, tư chất riêng được gọi chung là thiên phú, gồm Công – Thủ và Kỹ năng. Mỗi khi tăng cấp, Anh hùng của bạn sẽ có thêm 2 điểm thiên phú dùng để cộng vào các hướng thiên phú trên. Khi không thích cách cộng điểm thiên phú hiện tại hoặc mong muốn thử một hướng khác, người chơi có thể dùng quân lương, binh sĩ để tẩy điểm và tăng lại các điểm này. Dĩ nhiên, trong các bản đồ thi đấu đối kháng với người chơi khác thì điểm thiên phú sẽ không phát huy tác dụng để đảm bảo sự công bằng một cách tối đa.

3Q có hệ thống tướng khá quen thuộc ở thể loại MOBA gồm 3 loại Sức mạnh (Strength), Nhanh nhẹn (Agility) và Trí lực (Intelligent). Theo đó tướng dòng Sức mạnh có lượng máu và độ sát thương vật lý cao. Tướng Nhanh Nhẹn với điểm phòng thủ cao và tốc độ tấn công nhanh. Riêng các tướng Trí lực đa phần có tầm đánh xa, sát thương pháp thuật mạnh mẽ hoặc hỗ trợ đồng đội rất tốt.

Tùy vào thuộc tính, mỗi loại tướng lại đảm nhận một chức năng riêng trong trận đấu. Như Lưu Chương, Hứa Chữ sẽ là những tướng tiên phong, chịu đòn chính hiệu. Còn trọng trách hạ gục đối thủ sẽ là sở trường riêng của Điêu Thuyền, Quan Bình,…với lợi thế tốc đánh nhanh và ra đòn bất ngờ. Vì thế, việc xây dựng một đội hình thật phù hợp và khoa học sẽ dễ dàng giành chiến thắng.

Với gần 100 vị anh hùng, 3Q đảm bảo được sự phong phú và đa dạng để người chơi mặc sức lựa chọn. Việc nắm bắt tất cả kỹ năng và sở trường của từng tướng riêng để đưa ra đối sách thích hợp sẽ là một thử thách lớn, đòi hỏi một quá trình tham gia trò chơi lâu dài của game thủ.

Game dự kiến bước vào thử nghiệm lúc 10h ngày 5/11.

Trang chủ: 3q.com.vn

Zing Me: me.zing.vn/b/mongtamquocfanpage

Facebook: facebook.com/MongTamQuoc

Top