[Tin HOT] Thần binh Hoàng Kim Ngâm Long Song Hàn xuất thế!

Mùa đông năm 189 sau Công Nguyên, nhân lúc tình thế đang hỗn loạn, Đổng Trác dẫn quân Tây Lương về thành Lạc Dương ra tay trấn áp và thao túng toàn bộ Hán Triều. Sau khi xâm nhập Quốc Khố, Đổng Trác đã vơ vét toàn bộ của cải châu báu, trong đó có cặp song kiếm Hoàng Kim Ngâm Long Song Hàn.

Cánh Băng Phong Long Tích và vũ khí Ngâm Long Song Hàn

Tương truyền, Ngâm Long Song Hàn là cặp kiếm có từ thời Xuân Thu do đích thân Luyện Kiếm Tông Sư Âu Dã Tử luyện thành. Kiếm là một cặp gồm Hùng (trống) và Thư (mái), lưỡi kiếm sắc ngọt, chém sắt như bùn. Thân kiếm màu xanh nhạt, phảng phất hàn khí như băng tuyết, hơi kiếm toát ra lạnh buốt khiến người ta e sợ nhưng khi cầm trên tay liền có cảm giác ôn nhu, tinh thần sảng khoái.

Mùa hè năm 2013, vũ khí Hoàng Kim Ngâm Long Song Hàn (Vinh viễn) một lần nữa xuất hiện trong game Củ Hành. Và người đang nắm giữ thần binh lợi khí này không ai khác chính là Tướng Quân CM-Kyra - Người đang sở hữu bộ sưu tập với nhiều vũ khí, trang bị "khủng" nhất hiện nay. Theo thông tin Quân Sư Củ Hành điều tra, vị Tướng Quân đã chi hơn chục triệu VNĐ để sỡ hữu thần khí này từ một vị Tướng Quân may mắn có được khi sử dụng Túi Gấm Kim!

CM-Kyra - Người đầu tiên sở hữu cánh Hoàng Kim Băng Phong Long Tích
và vũ khí Hoàng Kim Ngâm Long Song Hàn

Bên cạnh các thông số gia tăng sức mạnh, thuộc tính kinh người, Ngâm Long Song Hàn Kiếm còn có thể giúp người chơi học được tuyệt thế võ công Ngâm Long Song Hàn gây sát thương cho toàn bộ kẻ địch đứng gần.

Thần kiếm hạ sơn! Thần kiếm trong tay như phượng múa rồng bay, giúp gia tăng sức mạnh, uy lực khi tham gia các bản đồ phó bản, vượt ải. Hơn thế nữa, nhân vật khi mang kiếm còn toát lên vẻ uy phong vương giả khiến bao người sùng kính.

Được biết, ngoài việc sử dụng Túi Gấm Kim, các Nữ Tướng Quân khi đạt giải Miss Ảnh Củ Hành 2013 sẽ nhận được thần kiếm Hoàng Kim Ngâm Long Song Hàn.

Cánh Mộng Điệp và vũ khí Ngâm Long Song Hàn

Các Tướng Quân khác muốn có cơ hội sở hữu, hãy nhấn vào đây để biết thêm chi tiết!

Top