[Series S] Kết quả trận SaiGon3Q vs. Hiền Vân Hạc

Các Tướng Quân thân mến,

Vào lúc 10h sáng 15/9. chiến đội đại diện Việt Nam - SàiGòn3Q bước vào trận thi đấu thứ hai ở Cúp Siêu Sao Quốc Tế Series S. Đối thủ của họ trong trận này là Hiền Vân Hạc - Chiến đội được giới chuyên môn nhận định là "hiền hơn" so với các đội còn lại.

SERIES S - KẾT QUẢ TRẬN SAIGON3Q VS. HIỀN VÂN HẠC

Vui lòng xem từ thời gian 1:12:00

Lúc này, thời tiết ở Hàng Châu tương đối mát mẻ, tuy nhiên tại Việt Nam bầu không khí càng lúc càng thêm sôi sục đặc biệt ở trên fanpage game Củ Hành và phòng chat của Củ Hành Ti Vi. Hơn 4000 người đã cùng theo dõi và ủng hộ hết mình cho SaiGon3Q trong trận đấu quyết định, vì nếu để thua trận này SaiGon3Q sẽ xách va-li về nước theo đúng luật đấu double-elimition (thua 2 trận liền sẽ bị loại).

Bên phía SaiGon3Q chọn các tướng Triệu Vân, La Lợi, Hoa Hùng, Lý Điển và Trương Hợp. Bên phía Hiền Vân Hạc chọn tướng Mã Lương, Từ Hoảng, Chu Du, Gia Cát Lượng và Tôn Kiên. Đội hình di chuyển các tướng theo 3 đường như sau:

thúc.
  • Đường trên: Từ Hoảng vs. Trương Hợp.
  • Đường giữa: Gia Cát Lượng vs. Triệu Vân Đường.
  • Đường dưới: Mã Lương, Tôn Kiên vs. La Lợi.
  • Farm rừng: Chu Du (Hiền Vân Hạc), Hoa Hùng (SaiGon3Q).

Đầu trận, SaiGon3Q chiếm liền lợi thế khi Lý Điển và Trương Hợp tập kích Từ Hoảng ở đường trên thành công ăn mạng đầu tiên và sau đó liên tiếp dẫn điểm 3-0. Thế nhưng, "bước ngoặt cuộc đời" đã đến khi Chu Du ăn quái rừng no nê và bắt đầu "xuống núi". Lúc này, Chu Du đã đạt đến cấp 9 và sắm được cho mình đôi giày Thổ Độn Ngoa để có thể xuất hiện trên toàn bản đồ. Hiền Vân Hạc chơi ngày càng khởi sắc và liên tục dẫn điểm. 15 phút sau khi bắt đầu trận đấu, họ đã dẫn SaiGon3Q 7 mạng.

Kể từ đây, thế trận hoàn toàn do Hiền Vân Hạc làm chủ khi Chu Du và Mã Lương thi đấu quá xuất sắc. Dù cho thành viên thi đấu tốt nhất của SaiGon3Q ngày hôm nay là La Lợi đã có nhiều pha xử lý hay nhưng vẫn không thể giữ được các tháp canh và nhà lính cùa mình lần lượt bị đối phương phá hủy.

Sau gần 30 phút thi đấu, SaiGon3Q đành chấp nhận thua cuộc trước Hiền Vân Hạc với tỉ số cách biệt 60/39. Thua trận này, SaiGon3Q sẽ phải sớm nói lời chia tay với giải đấu Series S.

Thất bại có phần cách biệt sau hai trận đấu cho thấy sự chênh lệch khá nhiều về trình độ và lối đánh, tin chắc các thành viên SaiGon3Q đều đã nhận ra và tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Thay mặt những người yêu thích 3Q, Quân Sư Củ Hành gửi lời cảm ơn đến chiến đội SaiGon3Q - Những chiến binh quả cảm đã thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo. Cảm ơn những người hâm mộ, các Tướng Quân game Củ Hành vẫn luôn theo dõi và ủng hộ hành trình giải đấu Series S - Cúp Siêu Sao Quốc Tế mùa giải 2013.

Top