[Series S] SaiGon3Q - Niềm tin chiến thắng của tuyển Việt Nam

Các Tướng Quân thân mến,

Sau một ngày nghỉ ngơi tại Hàng Châu (Trung Quốc), các tuyển thủ SaiGon3Q đã có buổi ra mắt thân thiện với giới truyền thông nước bạn. Ban Tổ Chức giải đấu Series S - Cúp Siêu Sao Quốc Tế 2013 đã không tiếc dành những lời có cánh tôn vinh các tuyển thủ Việt Nam, đáp lại SaiGon3Q cũng đã có những lời phát biểu hữu nghị trong cuộc trò chuyện.

Quân Sư Củ Hành sau đây tạm dịch lại nội dung buổi gặp mặt hôm nay (13/9) để các Tướng Quân tiện theo dõi.

SaiGon3Q đã sẵn sàng tranh Cúp Siêu Sao Quốc Tế 2013

Tin về từ Hàng Châu:

PV: Sau bao ngày chờ đợi, Cúp Siêu Sao Quốc Tế dành cho game Củ Hành đã sẵn sàng khai mạc vào ngày 15/9 tới đây. Ban Tổ Chức vẫn luôn dõi theo các hoạt động thi đấu tại Việt Nam, và mong chờ chiến đội SaiGon3Q sẽ sớm đến Hàng Châu.

Chào mừng đội tuyển SaiGon3Q (Việt Nam) đến với Series S, các bạn có thông điệp gì chia sẻ cùng Ban Tổ Chức.

SaiGon3Q: Chào Ban Tổ Chức, và xin chào tất cả các bạn, SaiGon3Q rất vui mừng đại diện Việt Nam đến Trung Quốc để tham dự Cup Siêu Sao 2013 - Vòng chung kết của các chiến đội, Quân Đoàn mạnh nhất hiện nay.

Kể từ tháng 3/2013, SaiGon3Q đã tích cực rèn luyện và tham gia thi đấu tranh cúp Vãi Hành, Siêu Vãi Hành do game Củ Hành tổ chức, và cuối cùng qua nhiều trận đấu căng thẳng chúng tôi đã giành được danh hiệu Vô Địch. 15/9 tới đây là mùa giải thứ 3 của Cup Siêu Sao Quốc Tế, SaiGon3Q rất vinh dự khi được tham gia giải đấu quy mô và chuyên nghiệp cùng với 7 chiến đội hàng đầu Trung Quốc. Cúp Siêu Sao Quốc Tế 2013 lần này sẽ là cơ hội để SaiGon3Q có thể giao lưu và học hỏi kinh nghiệm cũng như chiến thuật thi đấu từ đội bạn. SaiGon3Q luôn tin rằng, "Vinh quang nằm trong nỗ lực, không phải kết quả", chức Vô Địch ở quê nhà sẽ là hành trang và động lực cho chúng tôi phấn đấu, nỗ lực khi thi đấu tại Hàng Châu.

SaiGon3Q đã sẵn sàng cho ngày khai cuộc, chúng tôi háo hức được so tài cùng 7 đội các bạn! Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người vào ngày 15/9 tới đây. Xin cảm ơn các bạn!

Trên đây là thông điệp từ chiến đội Việt Nam - SaiGon3Q gửi đến cộng đồng game Củ Hành tại Trung Quốc. Các tuyển thủ Việt Nam đã bày tỏ mong muốn thi đấu giao lưu và học hỏi kinh nghiệm nhưng cũng thể hiện quyết tâm giành chức Vô Địch mang vinh quang mang về cho đất nước.

Vượt qua hàng trăm chiến đội, đấu gần trăm trận chiến cam go để giành quyền đến thi đấu tại Hàng Châu, tin chắc chiến đội SaiGon3Q đến từ Việt Nam sở hữu một tiềm năng sức mạnh không hề nhỏ. Các chiến đội Trung Quốc cũng đã vượt qua rất nhiều thử thách để có được vé dự Series S, họ cũng đang rất khát khao thể hiện mình.

Tất cả đã sẵn sàng, một mùa giải bùng nổ, các trận chiến kinh thiên động địa sắp sửa diễn ra. Chiếc BMW danh giá sẽ bon bon về Việt Nam hay ở lại Trung Quốc vẫn chưa ai biết được, chúng ta hãy cùng chờ đợi!

Hơn bao giờ hết, SaiGon3Q cần những lời động viên tinh thần từ người hâm mộ quê nhà

Tướng Quân tự hào vì mình mang màu cờ sắc áo Việt Nam, hãy cùng tham gia fanpage SaiGon3Q ủng hộ ngay!

Fanpage cổ vũ cho SaiGon3Q

Vào lúc 18h00 chiều nay (giờ Việt Nam), lễ bốc thăm xếp bảng thi đấu tranh Cup Siêu Sao Series S sẽ được tiến hành. Quân Sư Củ Hành sẽ liên tục cập nhật thông tin trên trang chủ, các Tướng Quân nhớ chú ý đón xem!

Chúc SaiGon3Q lên đường thuận lợi, và luôn có tâm lý và thể lực sung mãn nhất cho những trận đấu sắp tới! Cộng đồng game Củ Hành luôn ủng hộ và chờ tin chiến thắng từ các Tướng Quân!

Top