[Cách chơi] Bồ Nguyên - Sức mạnh vô biên!

Bồ Nguyên, thợ rèn đao lừng danh nước Thục, sử dụng “Hung Trảm Đao” kết hợp với kỹ năng “Địa Tàng Đao” trong phút chốc có thể lấy đi sinh mạng của kẻ địch trên chiến trường.

Trong Mộng Tam Quốc, Bồ Nguyên là một tướng sở hữu sức mạnh vật lý cao bậc nhất, bên cạnh đó là những kỹ năng độc đáo rất mạnh ở mọi thời điểm trong game. Tuy nhiên, Bồ Nguyên không phải là một vị tướng dễ chơi, nhất là với các Tướng Quân mới làm quen với Mộng Tam Quốc.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các Tướng Quân hiểu rõ hơn về cách chơi cũng như điểm mạnh điểm yếu của vị tướng này, mời các Tướng Quân cùng theo dõi:

CÁCH CHƠI BỒ NGUYÊN SỨC MẠNH VÔ BIÊN.

Chi tiết xin mời xem bên dưới

Các bước thăng cấp kỹ năng

Kỹ năng võ công Bồ Nguyên

Địa Tàng Đao

Hung Đao Phệ Hồn

Hung Đao Kinh Thế

Đao Hồn Nộ Xích

Gây sát thương cho tất cả phe địch phía trước ở cự ly 200, 450 đến 700.

Tiêu diệt mỗi đơn vị phi cơ giới bất kỳ, đều tích lũy 1 linh hồn, diệt 1 tướng địch sẽ nhận được 6 điểm linh hồn, mỗi linh hồn tăng 4 điểm lực tấn công.

Tối đa tích lũy 18 linh hồn, khi tử vong mất nửa linh hồn.

Khiến phe địch xung quanh giảm hộ giáp.

Tụ khí sau 1.5 giây, bắn 12 sóng hồn tứ phía, mỗi sóng hồn gây sát thương kẻ địch theo đường thẳng, đồng thời sóng linh hồn sẽ căn cứ số Hung Đao Phệ Hồn hiện tại để gây thêm sát thương, kẻ địch chịu sát thương giảm 25%/35% lực tấn công và di chuyển, duy trì 5 giây.

- Bồ Nguyên là một trong những tướng có lực tay mạnh nhất trong Mộng Tam Quốc nhờ kỹ năng Hung Đao Phệ Hồn . Mỗi khi tiêu diệt (tự hủy) một quân lính, thì sức mạnh của Bồ Nguyên sẽ gia tăng (tối đa là 72 điểm tấn công). Như vậy khi đạt cấp 8, Bồ Nguyên có thể sở hữu mức damage tay trên dưới 120 (chưa tính vật phẩm hỗ trợ).

- Điểm đặc biệt của Bồ Nguyên chính là chiêu Địa Tàng Đao , tăng 1 nhưng lại được tới 3. Sử dụng ở các cự ly khác nhau với tổng mức sát thương phép thuật lên tới 900 (lớn hơn cả vật phẩm Xung Kích hồng viêm trượng cấp 5 chỉ 800 damage phép).

Nhấn vào đây để xem thêm chi tiết.

Cách trang bị cho Bồ Nguyên

Giai đoạn Vật phẩm / trang bị Hình ảnh Ghi chú
Đầu trận - Trang bị khai trận Linh Ngọc

- Do thuộc tính ban đầu của Bồ Nguyên khá thấp nên cần lên những vật phẩm có thể bổ sung HP, MP cũng như điểm thuộc tính như Linh Ngọc, mặt nạ...

Mặt Nạ
Giày Tăng Tốc
Bình HP
Bình Thanh Hồn
Giữa trận - Trang bị cơ bản Ngự Ma*Thanh Cang Thương

- Khả năng sinh tồn và tập kích kẻ địch của Bồ Nguyên sẽ được cải thiện tốt hơn nếu lên được 2 vật phẩm: Ngự Ma*Thanh Cương Thương và Ẩn Hình Băng Thiên Đao.

Phân Thân*Ảo Ảnh Trường Mâu
Ẩn hình Băng Thiên Đao
Tật Phong Ngoa
Cuối trận - Trang bị Thần Trang Ngự Ma*Thanh Cang Thương

- Cuối  trận lên thêm 2 vật phẩm Né Tránh*Thất Tinh Đao và Phệ Huyết*Hấp Huyết Cự Thương để đảm được sát thương cao. Có thể kết thúc kẻ địch cũng như khả năng sinh tồn cao hơn nhờ né tranh và hấp huyết.

Phân Thân*Ảo Ảnh Trường Mâu
Tật Phong Ngoa
Né Tránh*Thất Tinh Đao
Phệ Huyết*Khấp Huyết Cự Thương
Ẩn hình Băng Thiên Đao

Gợi ý cách chơi

- Đầu trận, nên tăng tối đa kỹ năng Hung Đao Phệ Hồn Địa Tàng Đao , đây là 2 kỹ năng cần thiết cho Bồ Nguyên để tăng sát thương bản thân Bồ Nguyên và có thể kích sát tướng địch thông qua 3 thức Hung – Phá – Hồn của Địa Tàng Đao.

Sử dụng 3 thức của Địa Tàng Đao...."Hung"

"Phá" - Địa Tàng Đao

"Hồn" - Địa Tàng Đao

- Đến cấp 9 mới  tăng kỹ năng cuối Đao Hồn Nộ Xích , với kỹ năng này Bồ Nguyên càng đứng gần kẻ địch để xuất ra kỹ năng càng tốt. Kẻ địch sẽ phải nhận thêm nhiều song Linh Hồn và chịu nhiều sát thương hơn.

Có thể phối hợp với các vật phẩm: Ẩn hình* Băng Thiền Đao và Ngự Ma Thanh Cang Thương để có hiệu quả tốt nhất.

Kích hoạt Ẩn Hình Băng Thiền Đao và Ngự Ma Thanh Cang Thương để tiếp cận kẻ địch.

- Địa Tàng Đao có sát thương khá cao (300 damage phép khi ở cấp 4) và có 3 thức. Nếu khéo léo có thể đánh trúng đối phương cả 3 thức thì sẽ gây được 900 damage phép cho kẻ địch. Đây là 1 lượng damage rất lớn ở đầu game, dễ dàng kích sát đối phương, cho nên Bồ Nguyên cũng là một "thợ săn" đáng gờm.

Phối hợp cùng đồng đội….Một ulti combat đẹp mắt và đáng sợ!

Với những gợi ý cơ bản trên, Bổn Soái tin rằng trong thời gian sắp tới, “Thần Đao” Bồ Nguyên sẽ xuất hiện nhiều hơn trong các trận chiến và hy vọng dưới tài điều binh khiển tướng của các Tướng Quân, Bồ Nguyên sẽ là một Tướng Quân mạnh mẽ không kém một danh tướng nào trong “Mộng Tam Quốc”!!

Top