[Cách chơi] Quan Vũ vô địch thiên hạ

Quan Vũ - Thủ lĩnh Ngũ Hổ Tướng của nước Thục, rất trọng nghĩa khí, võ nghệ vô song, là đại anh hùng thời Tam Quốc.

Người chọn chơi nhân vật Quan Vũ thường là những người mạnh mẽ, quyết đoán thích lập công nơi chiến trường. "Liên Trảm", "Đặc sát", "Tung hoành", "Thiên Hạ Vô Song"... là những mỹ từ để diễn tả khí thế hào hùng của Quan Vũ.

Để không lãng phí tài hoa của mãnh tướng Quan Vũ, Bổn Soái sau đây chia sẻ cùng các Tướng Quân những kinh nghiệm được lưu truyền như sau:

Quan Vũ - Mãnh tướng thiên hạ vô song

Các bước thăng cấp kỹ năng

Kỹ năng võ công Quan Vũ

Phách Không Trảm

Đằng Phi Trảm

Thanh Long Yến Nguyệt Trảm

Tất Sát Thanh Long
Sau khi tụ khí 0.8 giây, bắn ra ánh sáng Thanh Long, gây sát thương và choáng. Chém vào điểm mặc định, gây sát thương cho địch trong khu vực, càng gần trung tâm sát thương càng lớn. Cứ cách một khoảng thời gian tấn công thường sẽ gây sát thương thêm trong cự ly 500 lên đơn vị phe địch, giảm tỷ lệ chính xác của kẻ địch, duy trì 3 giây.

Tạo lốc xoáy,miễn dịch tất cả pháp thuật, gây sát thương liên tục cho kẻ địch gần đó trong phạm vi 275, kẻ địch thuộc phạm vi 475 sẽ chịu 50% sát thương, duy trì 5 giây.

Khi xoay tròn có thể tấn công thường Cấp 4 kỹ năng bỏ qua xuyên vật thể.

- Đối với Quan Vũ, người chơi có thể mượn vật công vốn có của tướng, cộng với việc kết hợp các kỹ năng Phách Không Trảm, Đằng Phi Trảm có thời gian hồi phục chiêu nhanh, đồng thời linh hoạt phối hợp với kỹ năng cuối Tất Sát*Thanh Long để tăng thêm hiệu quả phối hợp cùng đồng đội truy sát tướng địch.

Nhấn vào đây để xem thêm chi tiết

Cách trang bị cho Quan Vũ

Giai đoạn Vật phẩm cần trang bị Chi tiết Ghi chú
Đầu trận - Trang bị khai trận Bổ Đao* Lang Nha Bổng

Đầu trận, việc trang bị các vật phẩm như bên giúp Quan Vũ đủ khả năng ứng phó với tất cả các tình huống.

Đối với người có cách chơi sáng tạo có thể tự lựa chọn trang bị theo sở thích của bản thân.

Thiết Thuẫn
Mộc Linh Phù
Bình HP
Bình MP
Giữa trận - Trang bị cơ bản Chân*Viêm Long Song Cổ Kiếm

Ưu tiên lựa chọn mua Dung Hợp* Thuỷ Tinh Ngoa và Chân* Viêm Long Song Cổ Kiếm, mục đích nhằm gia tăng thêm sức mạnh truy sát tướng địch, nâng cao khả năng thoát hiểm trong các tình huống nguy cấp.

Ngoài ra nên ưu tiên lựa chọn các trang bị cộng thêm điểm vật công.

Linh Ngọc
Hồi Trình Lệnh
Dung Hợp Thuỷ Tinh Ngoa
Cuối trận - Trang bị Thần Trang Lôi Quang*Phá Thiên Lôi Chuỳ

Trang bị Thần Trang của Quan vũ bao gồm các trang bị hỗ trợ cho cả hai sở trường: Pháp thuật và vật công.

Cần lưu ý không nên chọn lựa trang bị quá thiên về vật công, như vậy sẽ không bộc lộ hết được các tiềm năng vốn có của Quan Vũ.

Nên nhớ, đây chỉ là gợi ý. Việc trang bị thiên về một hướng cũng có có điểm hạn chế, khi bị đối phương "bắt bài" sẽ không thể phát huy đầy đủ tác dụng.

Sương Hoàn*Huyền Băng Khải
Thuấn Di*Tật Điện Ngoa
Vũ Khí Chuyên Dụng
Chân*Viêm Long Song Cổ Kiếm
Thủ Hộ Vô Song Chiến Giáp.

Cách chơi

Trong trận đấu, Quan Vũ thường chọn đi đường dưới, nơi có địa hình khá phức tạp nhưng vẫn có những quãng rộng rãi, phù hợp cho Quan Vũ phát huy sức mạnh của các kỹ năng.

Từ cấp 6 trở đi, hai bên sẽ bắt đầu tiến hành các cuộc tập kích tập thể gây áp lực lên phe kia, nhiệm vụ của Quan Vũ là tìm cơ hội để xâm nhập vào trong đám đông, tìm diệt các tướng chủ lực, tướng đánh xa của phe địch ( Ví dụ: Tiểu Kiều, Gia Cát Lượng, Từ Thứ, ….), Quan Vũ xuất kỹ năng cuối Tất Sát*Thanh Long kết hợp sử dụng hiệu ứng của trang bị Sương Hoàn* Huyền Băng Khải làm chậm tướng đối phương. Tiếp đó, sử dụng ngay Phách Không Trảm để đánh choáng tiêu diệt tướng chủ lực của đối phương.

Quan Vũ tung hoành trong vòng vây quân địch

Tóm lại, người điều khiển Quan Vũ đòi hỏi phải có kỹ năng quan sát thật tốt và biết lựa chọn thời điểm phù hợp để tập kích đúng mục tiêu.

Với những gợi ý cơ bản trên, Bổn Soái tin chắc các Tướng Quân sẽ vận dụng thành công đưa Quan Vũ trở thành vị tướng bất bại trên chiến trường.

Top