[Cách chơi] Trương Phi 'ảo tung chảo'!

Dân gian có câu “Nóng như Trương Phi”, một phần là do ảnh hưởng từ truyện Tam Quốc mô tả tính tình bộc trực, khí thế hừng hực của vị mãnh tưởng đứng thứ nhì trong Ngũ Hổ Tướng nước Thục. Trương phi nóng như thế nào không rõ, nhưng chuyện Trương Phi một mình cự quân Tào ở cầu Trường Bản, thét một tiếng làm tướng địch đứt ruột vỡ gan, ngã nhào xuống ngựa đã trở thành giai thoại.

"Tam quân dễ kiếm, Mãnh Tướng khó tìm" - Tướng Quân yêu thích Trương Phi bởi bản lĩnh, võ công và sức mạnh hơn người, sao không "mượn oai hùm" vào Mộng Tam Quốc tung hoành một phen?

CÁCH CHƠI TRƯƠNG PHI 'ẢO TUNG CHẢO'!

Chi tiết xin mời xem bên dưới

Các bước thăng cấp kỹ năng

Kỹ năng võ công Trương Phi

Túy Tửu Hồ Lô

Sát Khí Nộ Hống

Cự Lực Huy Võ

Yến Nhân Cự Hống
Ném ra Hồ Lô làm choáng mục tiêu 2 giây, gây sát thương cho quân địch trong phạm vi 250, đồng thời giảm 30% tốc độ di chuyển và 50% chính xác, duy trì 4.5 giây.

Tiêu diệt 1 mục tiêu tăng 1 sát khí, mỗi sát khí có thể tăng 1 điểm hộ giáp.

Dùng sát khí có thể tăng 15% tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công cho đồng đội xung quanh.

Mỗi lần tấn công gây sát thương cho tất cả quân địch, mục tiêu đầu tiên chịu toàn bộ sát thương, các mục tiêu khác chịu sát thương ít hơn.

Nộ hống, Tăng thêm tấn công, duy trì 18 giây, và diệt nhanh các mục tiêu thường có HP dưới 400/600 của địch.

- Trương Phi là tướng thuộc tính sức mạnh, cận chiến. Có sát thương cao và trên diện rộng, nhờ kỹ năng bị động Cự Lực Huy Võ .

- Bên cạnh đó Trương Phi cũng là 1 tướng rất cần thiết cho đồng đội trong các trận đánh nhờ kỹ năng bị động Sát Khí Nộ Hống : tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho đồng đội xung quanh.

- Ngoài ra, Trương Phi có khả năng bộc phát sát thương cực lớn nhờ kỹ năng cuối: Yến Nhân Cự Hống , có thể kết thúc các đơn vị lính thường có lượng HP thấp.

Nhấn vào đây để xem thêm chi tiết.

Cách trang bị cho Trương Phi

Giai đoạn Vật phẩm / trang bị Hình ảnh Ghi chú
Đầu trận - Trang bị khai trận Linh Ngọc

- Đầu trận do Trương Phi thuộc dạng Tướng cận chiến, nên cần các vật phẩm có khả năng hồi máu, để Trương Phi có thể sinh tồn lên cấp, farm vàng như: Linh ngọc , bình HP, Huyết ngọc Phỉ Thúy.

Bình HP
Huyết Ngọc Phỉ Thúy
Giữa trận - Trang bị cơ bản Ngự Ma*Thanh Cang Thương

- Giữa trận: Trương Phi có sát thương tấn công thường cao, nên đảm bảo trong trận đánh Trương Phi luôn có thể ra uy cần trang bị: Ngự Ma*Thanh Cang Thương, Giày có tốc độ đánh: Tật Phong Ngoa.

- Và trang bị giúp Trương Phi nhiều mặt: sát thương, tốc độ đánh, sức mạnh… là Long Phụng Song Kiếm.

Tật Phong Ngoa
Long Phụng Song Kiếm
Cuối trận - Trang bị Thần Trang Tật Phong Ngoa

- Cuối trận: Do có kỹ năng cuối tăng tấn công cao Yến Nhân Cự Hống, Trương Phi nên tăng thêm sát thương qua Bội Kích* Ỷ Thiên Kiếm.

- Đồng thời gian tăng khả năng sinh tồn và tốc độ đánh tốt hơn bằng Thủ hộ*Vô Song Chiến GiápTàn Nhẫn* Tà Liên Nha.

Ngự Ma*Thanh Cang Thương
Long Phụng Song Kiếm
Bội Kích*Ỷ Thiên Kiếm
Tàn Nhẫn*Tà Liên Nha
Thủ Hộ*Vô Song Chiến Giáp

Gợi ý cách chơi

- Dưới cấp 6: Trương Phi chăm chỉ farm để lên cấp, tích lũy tiền mua các vật phẩm bổ sung HP để farm được lâu và duy trì sinh mệnh. Tăng kỹ năng Túy Tửu Hồ Lô để gây choáng cho đối phương trong một số tình huống.

Dùng Túy Tửu Hồ Lô để gây choáng cho kẻ địch

Phối hợp cùng đồng đội tấn công

- Từ cấp 6 trở lên: Trương Phi nên đi nhóm cùng đồng đội để phát huy tối đa hiệu quả của Sát Khí Nộ Hống : tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho đồng đội xung quanh.

Phát Nộ giữa vòng vây

Tóm lại, Trương Phi là tướng khá "trâu", cộng thêm hướng sử dụng vật phẩm phòng ngự, tăng sát thương sẽ là một chiến tướng khó chịu, đủ cho kẻ địch phải chịu "ăn hành".

Với những gợi ý cơ bản trên, Bổn Soái tin rằng Trương Phi trong tay Tướng Quân sẽ là chiến tướng vô cùng lợi hại.

Top