[Điểm tin] 13 tin nóng cần 'đọc ngay kẻo nguội'!

Trước thềm Giáng Sinh và chào đón năm mới 2013, mời các Tướng Quân cùng điểm lại 13 tin nóng hấp dẫn nhất trong game Củ Hành trong tuần qua.

ĐIỂM TIN HẤP DẪN NHẤT TUẦN QUA TRONG GAME CỦ HÀNH

Mời các Tướng Quân cùng theo dõi!

Stt Tin Nóng Giới thiệu Link
1 Sự kiện Mừng Giáng Sinh 2012

Người chơi tích lũy Rương Nguyên Liệu để có Hộp Quà Giáng Sinh Vàng, Bạc. Dùng Chìa Khóa Vàng hoặc Bạc để mở Hộp Quà tương ứng và nhận thưởng.

Thời gian: Từ 21/12 đến 20/01/2013.

Nhấn vào đây
2 Top các vật phẩm HOT, bán chạy nhất trong mùa Giáng Sinh

Đón một mùa Giáng Sinh an lành và ý nghĩa luôn là ước muốn của tất cả mọi người. Tướng Quân hãy lên đồ đẹp để "ăn chơi nhảy múa" cùng đón Giáng Sinh và tận hưởng niềm vui.

Xem tại đây
3 Ra mắt tướng mới: Lữ Bố, Đổng Trác, Hoàng Trung và Lỗ Túc.

Từ 21/12, người chơi sẽ có thêm 4 tướng với sức mạnh cực khủng.

Xem tại đây
4 Giải đấu Củ Hành Bất Tận gia hạn thêm thời gian đăng ký.

Vì vẫn còn rất nhiều người chơi chưa kịp chuẩn bị tham gia giải đấu lớn nhất năm 2012, Ban Tổ Chức đã gia hạn đến hết ngày 26/12/2012.

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký, tham gia ngay kẻo lỡ!

Xem tại đây.
5 Giải đấu Củ Hành Bất Tận công bố danh sách thi đấu [cá nhân & chiến đội]

Trước khi giải đấu "Củ Hành Bất Tận chính thức diễn ra, danh sách đăng ký thi đấu theo cá nhân và chiến đội cũng đã được công bố.

Xem tại đây
6 Ra mắt tính năng Cường hóa trang bị

Cường Hóa giúp gia tăng sức mạnh cho nhân vật Tướng của mình khi đi vượt ải, phó bản. Còn chờ gì nữa, Tướng Quân hãy cường hóa ngay!

Xem tại đây
7 Ra mắt tính năng Thi Vấn Đáp

Tham gia hoạt động người chơi sẽ có dịp thử tài suy luận, trí thông minh qua những câu hỏi trí tuệ đôi khii "xoắn tế bào não" khi gặp phải những câu hỏi "trời ơi đất hỡi".

Xem tại đây
8 Tính năng Càn Khôn Đỉnh - "Sắt vụn hóa thần binh" Tính năng độc đáo cho phép người chơi biến các món đồ vô dụng thành trang bị hữu ích. Xem tại đây
9 Bản đồ săn Boss mới

Trương Giác hóa ma, ai dám xông pha?

Trương Giác - Thủ lĩnh giặc Khăn Vàng, từ sau khi được Nam Hoa Tiên Nhân tặng kỳ thư học pháp thuật trở nên kiêu ngạo tự phụ. TTrương Giác đang chuẩn bị độ kiếp để gia tăng sức mạnh tàn bạo của mình, các Tướng Quân hãy mau ngăn cản!

Xem tại đây
10 [Bản đồ khiêu chiến] Khai mở tầng 21 - 30

Tướng Quân đã từng thử sức khiêu chiến Boss các tầng từ 1 - 10. Nay, game Củ Hành khai mở thêm các tầng từ 21 -30, các Tướng Quân hãy vào thử sức!

Xem tại đây
11 3 ngày cuối tuần tưng bừng với Quan Độ Chiến 10 vs.10

"Quan độ chiến 10 vs. 10" - Bản đồ thi đấu độc đáo được thiết kế hoàn toàn mới.

Một thế giới Tam Quốc rộng lớn, một chiến trường Quan Độ rực lửa đang chờ đón, Tướng Quân có tự tin tham gia?

Xem tại đây
12 [Quà tặng cuối tuần] Tăng giờ chơi, thêm tích lũy, nhận quà Free Tham gia hoạt động, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Cánh Lam Nguyệ, Ái Thần Tiễn cực dễ thương, cực lãng mạn. Xem tại đây
13 [Hoạt động cuối tuần] Ngày thứ sáu cuồng nhiệt, Thứ bảy "sung sướng",, Chủ nhật "sảng khoái"đang chờ đón

Từ 07h00' đến 23h59' thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, game Củ Hành đem đến niềm vui cho người chơi bằng hoạt động tăng thêm 20% điểm tích lũy khi thi đấu.

Xem tại đây

Tham gia các hoạt động trên, Tướng Quân sẽ luôn cảm thấy yêu đời, thoải mái khi trải nghiệm trong Mộng Tam Quốc - "Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Nay bá cáo,

Top