[Hướng Dẫn] Cách chơi Mã Tắc 'chắc như bắp'!

Các Tướng Quân thân mến,

Ngày 31/05/2013, Tiểu Gia Cát - Mã Tắc sẽ chính thức ra mắt nhằm tiếp thêm sức mạnh cho Thục Quốc. Với bộ kỹ năng mang tính cơ động cao và có khả năng kích sát kẻ địch trong chớp mắt, Mã Tắc hứa hẹn sẽ là một vị tướng nhận được nhiều ưu ái từ các Tướng Quân yêu thích lối đánh đẹp mắt, cống hiến.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các Tướng Quân có cái nhìn tổng quan về điểm mạnh điểm yếu và cách chơi căn bản của vị tướng này

CÁCH CHƠI TƯỚNG MỚI TIỂU GIA CÁT - MÃ TẮC

Giới thiệu sơ lược về kỹ năng

30s giới thiệu kỹ năng Mã Tắc

  • Kỹ năng Mã Tắc:
Kỹ NăngTác dụng

Cực Quang Ba Động [Chủ động]

Thi triển Huyền Quang Bộc Phá trong khu vực mục tiêu, khiến kẻ địch chịu sát thương.


Quang Liệt Đạn [Chủ động]

Triệu hồi Huyền Quang Tinh nguyên, khiến tất cả địch trong phạm vi chỉ định chịu sát thương và choáng 2 giây.


Hỗn Nguyên Cầu [Chủ động]

Cách một khoảng thời gian hoặc thi triển 1 lần kỹ năng có thể trữ 1 Hỗn Nguyên Cầu, mỗi Hỗn Nguyên Cầu có thể tăng 3% tốc độ di chuyển, Hỗn Nguyên Cầu tối đa có thể trữ 5.
Tiêu hao 5 Hỗn Nguyên Cầu có thể di chuyển nhanh đến vị trí chỉ định.


Huyền Quang Kích Xạ
[Chủ động]

Bắn 2 lần, mỗi lần bắn 3 Huyền Quang, giãn cách 0.8 giây, sau đó bắn tiếp 3 Huyền Quang đơn, gây sát thương cho kẻ địch.

Góc độ bắn lấy chính diện anh hùng làm chuẩn.

  • Hướng dẫn thăng cấp kỹ năng:

Cách trang bị cho Mã Tắc

Giai đoạnVật phẩm / trang bịHình ảnhGhi chú
Đầu trận - Trang bị khai trận Bình Thanh Hồn

Đầu trận Mã Tắc có thể mua một số vật phẩm tăng HP và MP để bám trụ để lên cấp. Mã Tắc cần nhanh chóng lên lv 6 để có thể phát huy Kỹ Năng cuối mạnh mẽ của mình.

Bình Nội Lực
Giày Tăng Tốc
Bình Sinh Lực
Giữa trận - Trang bị cơ bản Thuấn Di Tật Điện Ngoa

Giữa trận, có thể trang bị một số vật phẩm tấn công bạo phát, sử dụng Ngự Ma Thanh Cương Thương để không bị đối phương khống chế, có thể liên tục gây sát thương cho phe địch.

 

Yêu Pháp Tế Linh Trượng
Chư Hầu Quan Ấn
Cuối trận - Trang bị Thần Trang Thuấn Di Tật Điện Ngoa

Cuối trận Mã Tắc cần lên Vũ Khí Chuyên Dụng để phát huy hết khả năng của kỹ năng cuối. Dựa vào tình hình của đối thủ có thể lựa chọn lên Ngự Ma hoặc Ngăn Cản để tăng tính sinh tồn cho Mã Tắc trong những pha giao tranh.

 

Yêu Pháp Tế Linh Trượng
Chư Hầu Quan Ấn
Ngự Ma Thanh Cang Thương
Ngăn Cản Hồng Lân Long Giáp
Vũ Khí Chuyên Dụng

Gợi ý cách chơi

- Khả năng tấn công pháp thuật của Mã Tắc rất mạnh, đầu trận nên ưu tiên Thuấn Di Tật Điện Ngoa , Mã Tắc có thể trụ đường kiếm vàng. Nhanh chóng lên cấp 6.

- Ưu tiên tăng max 2 kỹ năng Cực Quang Ba Động Quang Liệt Đạn .

- Sử dụng kỹ năng Cực Quang Ba Động để tích cực giết quái lấy vàng và phá máu đối thủ, kết hợp Quang Liệt Đạn gây choáng trong phạm vi rộng để phối hợp cùng đồng đội kích sát đối thủ.

- Hỗn Nguyên Cầu giúp Mã Tắc tăng tốc độ di chuyển, sau khi tích đủ 5 Hỗn Nguyên Cầu bằng cách dùng kỹ năng hay tích lũy theo thời gian, có thể sử dụng để di chuyển nhanh đến vị trí chỉ định, giúp Mã Tắc nhanh chóng áp sát vào đối thủ hoặc bỏ chạy khỏi sự truy đuổi. Tăng 1 điểm kỹ năng này khi lên lv 3, sau đó khi max 2 kỹ năng đầu mới tăng tiếp kỹ năng này.

- Huyền Quang Xạ Kích cần tăng ngay khi có thể.

- Giữa trận chuyển dùng trang bị như Yêu Pháp Tế Linh Trượng để phát huy hiệu quả kỹ năng. Thứ tự xuất chiêu khi tiến đánh địch như sau: đầu tiên dùng Thuấn Di Tật Điện Ngoa áp sát đối thủ, dùng Yêu Pháp Tế Linh Trượng biến đối thủ thành heo, sử dụng Cực Quang Ba Động gây dame lên đối thủ, đánh đối thủ, khi đối thủ hết bị hóa heo thì dùng Quang Liệt Đạn gây choáng, tiếp tục truy giết đối thủ. Khi đối thủ bỏ chạy, cần nhắm hướng chạy của địch, dùng kỹ năng cuối bắn tiêu diệt đối thủ. Sau đó dùng kỹ năng Hỗn Nguyên Cầu nhanh chóng truy theo hoặc bỏ chạy.

- Vũ Khí Chuyên Dụng có hiệu quả rõ rệt đối với tuyệt kỹ, nên cân nhắc trang bị ở cuối trận.

 

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!".

Top