[Tin HOT] Lữ Bố, Đổng Trác, Hoàng Trung & Lỗ Túc đồng loạt ra mắt ngày 21/12

Các Tướng Quân thân mến,

Thông tin ra mắt tướng Lữ Bố vào ngày 21/12/2012 đã phần nào giúp các "fan" của Lữ Bố yên lòng, thế nhưng trang bình chọn "Tướng sắp ra mắt ngày 21.12" đang chẳng hề yên ắng. Hiện tại số lượt người chơi tham gia bình chọn đang tăng dần lên cho Đổng Trác, Lỗ Túc và Hoàng Trung với số phiếu bình chọn rất sát sao 3500 - 3200 - 3300.

Đổng Trác, Lỗ TúcHoàng Trung - Trong 3 vị tướng này, thật khó để chọn ai bỏ ai. Trước "Ngày Thứ Sáu Định Mệnh 21.12.2012" không biết sẽ ra sao, Bổn Soái quyết định ra mắt đồng loạt tất cả 4 tướng để đem niềm vui cho tất cả người chơi. Cụ thể như sau:

Thứ sáu, 21/12/2012 - Ra mắt đồng loạt 4 tướng mới!

Đổng Trác, Hoàng Trung, Lỗ TúcLữ Bố!

Các Tướng Quân hãy sẵn sàng trải nghiệm!

Nhấn vào hình để xem ảnh lớn hơn.

Đổng Trác từ khi trở lại thành Lạc Dương đã cậy thế ỷ quyền, sát hại không biết bao nhiêu bá tánh vô tội. Y sớm được xem như là Ma Đầu Hang Vạn Quỷ, trong tay nắm giữ Tà Luyện Câu chuyên đi bắt cóc gái nhà lành về luyện pháp thuật (?). Lâu dần, cánh tay trái của y như chân trước bọ ngựa, có thể không ngừng tăng trưởng, bất thình lình kéo người đến bên cạnh tùy ý hành tội. Những ai ở gần đều bị Đổng Trác dùng ma khí trói thân, cảm thấy khó thở, sống chẳng bằng chết.

30 giây giới thiệu kỹ năng Đổng Trác.

Lỗ Túc sinh tại Lỗ thương thế gia ở Du Thần Tộc, gia cảnh phú quý, kết bạn với Chu Du, hiến sức cho Đông Ngô. Có thế lực lẫn tiền bạc, Lỗ Túc dùng tiền để chiêu mộ nhân tài và học nghệ tinh thông. Bản lĩnh pháp thuật cao cường, Lỗ Túc có thể thuấn di, đi đến nhiều địa điểm khác nhau. Khi thi triển sức mạnh, có thể gây chấn động khiến quân địch chết như rạ. Lỗ Túc hào hiệp phóng khoáng, đa mưu túc trí, không chỉ cung cấp tiền bạc, còn hiến kế nhiều trận, lập nhiều chiến công, được Tôn Quyền coi trọng, là tướng kiệt xuất của Thần Tộc Đông Ngô.

30 giây giới thiệu kỹ năng Lỗ Túc.

Tương truyền Hoàng Trung là hậu duệ của Phi Long tộc, sở trường thần cung, có bản lĩnh Bách Bộ Xuyên Dương. Hoàng Trung tuy là một lão tướng của nước Thục, nhưng uy phong của một trong Ngũ Hổ Tướng vẫn không kém năm nào, ông có thể dựa vào sức vai của mình mà kéo được vạn bộ cung tên, bắn ra những phát tên nhanh như thiểm điện, gây tổn hại ngàn vạn binh mã quân địch; khi tướng địch đã bị Hoàng Trung nhắm trúng thì cho dù phòng hộ tốt đến đâu hay lẩn trốn hay thế nào cũng khó thoát cái chết.

 

30 giây giới thiệu kỹ năng Hoàng Trung.

Lữ Bố tự Phụng Tiên, là tướng nhà Đông Hán được mệnh danh là Chiến Thần, bởi sức mạnh hơn người. Khi ra trận ngồi trên lưng Xích Thố, tay cầm Phương Thiên Họa Kích, một mình họ Lữ có thể đánh cân tài cân sức với ba anh em nhà Lưu - Quan - Trương, đây chính là vị mãnh tướng "hổ báo" nhất vào thời Tam Quốc. Xem thêm tại đây.

30 giây giới thiệu kỹ năng Lữ Bố.

Với việc ra mắt cùng lúc 4 tướng thuộc hàng "khủng" như trên, Bổn Soái tin rằng các Tướng Quân sẽ có thêm những giờ phút "hành nhau" thoải mái trong Mộng Tam Quốc - "Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Nay bá cáo,

Top