[Tướng mới] Lữ Bố ra mắt ngày 21/12/2012

Các Tướng Quân thân mến,

Theo kết quả bình chọn "Tướng sắp ra mắt ngày 21.12" mới nhất, hiện tại Lữ Bố đang đứng đầu bảng với số lượng "fan" hâm mộ "cực khủng" lên đến gần 8.000 người yêu thích. Với tình hình này, việc Lữ Bố sắp phải vào game Củ Hành (hay bị hành?) như là điều chắn chắn.

Chiến Thần Lữ Bố sẽ ra mắt vào sáng thứ sáu - 21.12.2012!

Các Tướng Quân hãy chờ đọ sức!

30s giới thiệu kỹ năng võ công Lữ Bố

Nói về Lữ Bố, có thể nói đây chính là vị mãnh tướng "thật" nhất vào thời Tam Quốc. Không được dân gian hình tượng hóa đến mức Thánh nhân như Quan Vũ, không cao siêu như Khổng Minh, Lữ Bố có đầy đủ bản tính của một viên dũng tướng đời thường.

Lữ Bố tự Phụng Tiên, là tướng nhà Đông Hán được mệnh danh là Chiến Thần, bởi sức mạnh hơn người. Khi ra trận ngồi trên lưng Xích Thố, tay cầm Phương Thiên Họa Kích, một mình họ Lữ có thể đánh cân tài cân sức với ba anh em nhà Lưu - Quan - Trương. Uy dũng là thế nhưng có người nói đây chỉ là một võ phu có đầu óc giản đơn, đặc biệt là rất say mê nàng Điêu Thuyền. Cũng phải thôi, dù gì đây cũng là cặp "trai tài gái sắc" đúng nghĩa thời bấy giờ, huống hồ gì Lữ Bố cũng là bậc nam nhi đội trời đạp đất, không kém phần anh tuấn oai phong.

Lữ Bố - Điêu Thuyền thuở còn mặn nồng.

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, người chơi game Củ Hành sắp có thêm một viên hổ tướng để cùng nhau ra trận. Sau Lữ Bố, Tướng Quân còn muốn "Tướng nào sẽ ra mắt?", hãy nhấn vào đây bình chọn.

Chúc các Tướng Quân có những giờ phút "hành nhau" thoải mái trong Mộng Tam Quốc - "Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Nay kính báo,

Top