Từ 22/7, ra mắt Tạp Chí Lẩu Hành

Các Tướng Quân thân mến,

Từ bấy lâu nay game thủ Củ Hành nổi tiếng là những người có đầu óc phóng khoáng, ngoài khả năng chơi game cực đỉnh còn có khả năng "chém gió" sáng tác các thể loại: truyện tranh, truyện chế, clip vui,...

Nhằm đáp ứng nhu cầu sáng tác "văn thơ thi họa" của các Tướng Quân, từ 22/7 game Củ Hành ra mắt Tạp Chí Lẩu Hành để các Tướng Quân cùng tranh tài "chém gió".

Tướng Quân muốn viết bài cảm nghĩ sau buổi tham dự offline Đại Hội Lẩu Hành? Tướng Quân có khả năng chế truyện? Tướng Quân biết bình luận trận đấu? Tướng Quân vẫn thường hay quay clip "tự sướng" mỗi lúc chơi game? Sao không chia sẻ cùng cộng đồng để thêm một lần tỏa sáng?

TỪ 22/7, RA MẮT TẠP CHÍ LẨU HÀNH

MỌI SÁNG TÁC VUI LÒNG GỬI VỀ EMAIL TAPCHILAUHANH@GMAIL.COM

Tạp Chí Lẩu Hành sẽ là nơi đón nhận tất cả các sáng tác của Tướng Quân, bất kể tác phẩm đó thuộc thể loại nào, đề tài, hay trường phái nào. Chỉ cần tác phẩm không vi phạm thuần phong mỹ tục và được cộng đồng hoan nghênh bình chọn, Tướng Quân đó sẽ được nhận quà từ Ban Tổ Chức chương trình.

Còn chờ gì nữa, Tướng Quân hãy mau gửi ngay tác phẩm sở trường của mình đến Tạp Chí Lẩu Hành để cộng đồng cùng chiêm ngưỡng.

Top