Kết quả giao hữu giữa SàiGòn3Q và E-Soul

Các Tướng Quân thân mến,

Cách đây ít giờ, trận đấu giao hữu được nhiều người mong đợi giữa SàiGòn3Q và chiến đội Trung Quốc đã kết thúc với thắng lợi nghiêng về nhà tân vô địch Siêu Vãi Hành Toàn Quốc của chúng ta.

Nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ hơn 3000 khán giả "sân nhà", các thành viên của SàiGòn3Q đã có một sự khởi đầu không thể thuận lợi hơn với chiến thắng áp đảo E-Soul ở hiệp thi đấu đầu tiên với tỷ số cách biệt 60 - 16. Sang đến hiệp đấu thứ 2, các thành viên của chiến đội Trung Quốc đã lựa chọn cho mình đội hình gồm 2 tướng global cực mạnh là Gia Cát Lượng, Trình Phổ...Chiến thuật này đã ít nhiều đem lại hiệu quả và đã có lúc tưởng như E-Soul sẽ lật ngược thế cờ và dành chiến thắng, nhưng một lần nữa, SàiGòn3Q lại có màn trình diễn xuất sắc, với những pha ra vào combat vô cùng hợp lý và tận dụng những lỗi di chuyển của đối phương, SàiGòn3Q một lần nữa là đội dành chiến thắng.

KẾT QUẢ TRẬN GIAO HỮU: SÀIGÒN3Q VS. E-SOUL

Với kết quả này, chiến đội SàiGòn3Q đã dành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2-0. Đây là sự khởi đầu không thể tốt hơn cho họ trước khi tham dự giải đấu Quốc Tế tại Hàng Châu sắp tới. Một lần nữa, xin được chúc mừng SàiGòn3Q và hy vọng các thành viên sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn.

Top