[Series S] SàiGòn3Q - Ngày 2 ngủ nướng, ăn và chơi tại Hàng Châu

Theo đúng lịch trình, sáng nay tuyển Việt Nam SàiGòn3Q sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu và bốc thăm chia bảng cùng với 07 đội còn lại. Tuy nhiên, do 01 đội đến trễ nên thời gian bốc thăm được dời lại đến 06 giờ tối. Chiến đội SàiGòn3Q lại có thêm thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống và vui chơi.

Ở ngày trước đó, cả đội đã có buổi chụp hình và gặp gỡ Ban Tổ Chức

Mùa này, thời tiết ở Hàng châu khá đẹp, mát mẻ và trong lành nên các tuyển thủ Việt Nam tỏ ra rất háo hức được khám phá thành phố. Đêm qua (12/9), sau những hoạt động cùng ban tổ chức, cả đội kéo nhau đi mua sắm đồ ăn, thức uống về chất đầy phòng khách sạn. Sau một hồi “biến thức anh thành kẻ thù” thì cả đội nhanh chóng lăn ra ngủ và được “nướng” đến tận 9h00 sáng mới lục đục kéo nhau xuống quầy ăn sáng buffet của khách sạn.

Trong khi Hồng Lĩnh (3F.Pklieulinh) và Trọng Tín (3F.wang wàng) say sưa ngủ nướng

Thì Thế Sơn (3F.legend) hào hứng với một bộ phim hay trên internet TV

Riêng Hoàng Sơn (3F.hoangson) pha cà phê cho tỉnh ngủ

Cả đội kéo xuống nhà hàng ăn buffet rất hăng hái

Lần đầu tiên đi du đấu, lại được tiếp đón niềm nở, chu đáo nên tâm trạng của cả đội vô cùng thoải mái. “Mập” út Hoàng Phương (3F.Gla) thật thà chia sẻ: “Trước lúc đi du đấu, mẹ em sợ đồ ăn Trung Quốc không hợp nên đã bắt em nhét 30 gói mì tôm vào va li. Nhưng đến Hàng Châu, em bị choáng ngợp với những món ngon của nhà hàng nên 30 gói mì này chắc phải mang trả về cho mẹ”

Mập út 3F.Gla tỏ ra “khoái khẩu” với những món ăn trong nhà hàng

Sau màn ăn sáng thư thả, “05 anh em siêu nhân” SàiGòn3Q quyết định dạo một vòng quanh khu khách sạn và tranh thủ “tự sướng”. Khách sạn đoàn Việt Nam lưu trú trong lần du đấu này đạt tiêu chuẩn 05 sao, nằm trong quần thể khách sạn – thư viện – trường đại học với phong cách cổ kính, yên tĩnh, có hồ nước, công viên và rất nhiều cây cối. Đây cũng là địa điểm thể hiện được nét tinh túy của thành phố Hàng Châu: trầm mặc, nhẹ nhàng và mộng mơ như một cô thiếu nữ đang độ xuân thì.

Khuôn viên khách sạn với công viên, hồ nước và hoa

Tại đây, các tuyển thủ SàiGòn3Q đã tranh thủ “tự sướng”, chơi trò chơi và rèn luyện thân thể để chuẩn bị cho buổi thi đấu ngày mai.

Tranh thủ vui chơi và “rèn luyện thân thể”

Sau những giờ phút nghỉ ngơi vui chơi, tối nay 06h00, tuyển Việt Nam sẽ được bốc thăm chia bảng thi đấu, thông báo thể lệ và gặp gỡ, giao lưu với các tuyển thủ nước chủ nhà và các nước bạn.

Top