[Series S] SaiGon3Q - Nhật ký hành trình ngày 12/9

C

ác Tướng Quân thân mến,

Vào 4h30 sáng ngày 12/9, bất chấp trời Sài Gòn đang mưa rả rích, các thành viên của chiến đội SaiGon3Q đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để bắt đầu cho hành trình chinh phục Series S - giải đấu cao nhất của game Củ Hành.

14/9 KHAI MẠC SERIES S- CÚP SIÊU SAO QUỐC TẾ TẠI HÀNG CHÂU

SAIGON3Q - NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH

Tháp tùng cùng SaiGon3Q, ngoài đại diện Nhà Phát Hành trò chơi, còn có các bộ phận hỗ trợ để tạo điều kiện tốt nhất cho các tuyển thủ vững tin thi đấu tại Hàng Châu vào ngày 14/9 & 15/9 tới đây.

Trong giờ phút tạm biệt, các tuyển thủ đã thể hiện quyết tâm vui chơi hết sức, chiến đấu hết mình mang vinh quang về cho đất nước. Sau đây là một số hình ảnh được Quân Sư Củ Hành ghi nhận được.

Clip ngắn: SaiGon3Q ngày xuất quân

Đây là lần đầu tiên SaiGon3Q được tham dự một giải đấu lớn

Toàn chiến đội SaiGon3Q thể hiện quyết tâm cao

Cùng chụp hình lưu niệm

Tất cả đã sẵn sàng!

Đến 11h00' (giờ Việt Nam) toàn đội đã quá cảnh ở sân bay HồngKông và dùng bữa trưa

Và tranh thủ bàn chiến thuật cho những ngày thi đấu sắp tới

Trang chủ game Củ Hành tại 3q.com.vn sẽ liên tục đưa tin nhật ký hành trình toàn đội SaiGon3Q trong những ngày sắp tới, các Tướng Quân nhớ chú ý đón xem!

Lịch tường thuật trực tiếp:

- Vào thứ bảy và chủ nhật tuần này (14/9 & 15/9/2013), Củ Hành TiVi sẽ tường thuật trực tiếp các trận đấu của SaiGon3Q trong khuôn khổ Series S. Link xem tại đây.

- Các Tướng Quân có thể xem thêm lịch thi đấu (dự kiến) tại đây.

Fanpage SaiGon3Q - Nơi quy tụ những người yêu mến SaiGon3Q nói riêng và các Tướng Quân ủng hộ đội tuyển Việt Nam nói chung đang mỗi ngày một đông. Tướng Quân tự hào vì mình mang màu cờ sắc áo Việt Nam, hãy cùng tham gia fanpage ủng hộ ngay!

Fanpage cổ vũ cho SaiGon3Q

Chúc SaiGon3Q lên đường thuận lợi, và luôn có tâm lý và thể lực sung mãn nhất cho những trận đấu sắp tới! Cộng đồng game Củ Hành luôn ủng hộ và chờ tin chiến thắng từ các Tướng Quân!

Top