06/06/2016 ra mắt 3Q 360mobi - Game MOBA đầu tiên trên di động

Các Tướng Quân Thân Mến,

Quân Sư Củ Hành xin trân trọng mang đến cho Quý Tướng Quân đã và đang yêu thích thể loại game MOBA Tam Quốc nói chung và game 3Q Củ Hành nói riêng. 3Q Củ Hành đã có mặt trên điện thoại di động với tên gọi 3Q 360mobi. Game sẽ được ra mắt vào 09:00 thứ hai ngày 06/06/2016.

Dòng game MOBA đang "làm mưa làm gió" trên khắp thế giới bởi lối chơi đồng đội, am hiểu chất tướng và tăng sự phản xạ nhanh nhạy trong từng pha combat đang dần được tái hiện lên nền tảng di động mở ra một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên game MOBA ESPORT 3D trên di động.

Kế thừa sự tinh túy của dòng game MOBA với đề tài Tam Quốc trên máy tính 3Q Củ Hành, 3Q 360mobi là siêu phẩm 3D đầu tiên và hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động dành cho các game thủ yêu thích thể loại Moba – Esport tại Việt Nam!

Siêu phẩm MOBA ESPORT 3D trên di động

3Q 360mobi được sử dụng công nghệ 3D tân tiến nhất mang tính đột phá vè đồ họa game mobi tại Việt Nam, chất lượng đồ họa, hình ảnh hoành tráng và hiệu ứng sống động sẽ chiều lòng cả những game thủ Esport khó tính nhất!

3Q 360mobi

Cốt truyện và đề tài Tam Quốc đặc sắc

Khai thác đề tài Tam Quốc quen thuộc, 3Q  360mobi sẽ giúp các Tướng Quân gặp lại và nhập vai thành các vị Tướng mà mình yêu thích nhất.

Đặc biệt, sẽ hoàn toàn miễn phí toàn bộ Tướng và Skin mang lại cho người chơi những sự trải nghiệm thú vị khi được tùy biến với các skin đặc sắc từ đó tăng sự thú vị khi trải nghiệm các trận combat rúng động đấu trường.

3Q 360mobi

Combat phong cách MOBA "cực chất" trên di động

3Q 360mobi là sản phẩm kế thừa hoàn hảo nhất của dòng game 3Q Củ Hành trên máy tính , kể cả hệ thống giải đấu chuyên nghiệp và các hoạt động chăm sóc cộng đồng khác như những buổi offline lên đến hai mươi ngàn người tham dự.

Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể cùng bạn bè lập đội chơi , tham gia giải đấu và mang về những phần thưởng có giá trị tiền mặt lên đến hàng tỷ đồng.

Đặc biệt, bạn còn có cơ hội tham gia du đấu nước ngoài và tranh tài với các đội tuyển Esport nổi tiếng trên Thế Giới.

3Q 360mobi

Các tính năng "đột phá" của MOBA Esport 3D trên di động

 • Chế độ mô phỏng chuột và bàn phím thông minh:
  • Kỹ năng của tướng trong 3Q 360mobi sẽ được sử dụng một cách chính xác.
  • Giữ nguyên 100% cảm giác thao tác trên máy tính.
 • Bản đồ thi đấu đa dạng và phong phú:
  • Bản đồ PvP truyền thống 1vs1, 3vs3 hay 5vs5.
  • 3Q 360mobi còn có bản đồ Đại Loạn Đấu và các bản đồ PvE đặc sắc.
 • Kế thừa dòng game máy tính 3Q Củ Hành, 120 võ tướng ra trận: Hệ thống tướng đặc sắc, luôn được cập nhật mới đầy tính cân bằng.
 • Hệ thống Tiên Thuật với 5 kỹ năng chủ động.
 • Tướng & Skin trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

3Q 360mobi

Bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất, những lời khuyên bí mật và một số thủ thuật độc quyền của trò chơi tại:

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 561 558 (cước phí: 2.000 VND/ phút)

Top