12/10/2015 Khởi tranh giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 6

Các Tướng Quân thân mến,

Thông tin về các giải đấu mới trong năm 2015 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều tướng quân 3Q Củ Hành. Cùng với sự ra mắt phiên bản Big Update 3D 3Q Củ Hành và giải Vô Địch Quốc Gia 2015 dành cho các chiến đội tranh hùng như đã thông tin, trong tháng 10/2015 này chúng ta còn khởi tranh thêm giải đấu khá quen thuộc Quân Đoàn Tranh Bá 6 dành cho các Quân Đoàn thi thố tài năng trên phiên bản mới. Hứa hẹn sẽ làm cho bầu không khí game 3Q Củ Hành ngày càng thêm sôi nổi và hấp dẫn!

Quân Đoàn nào người đông thế mạnh nhất hiện nay? Quân Đoàn nào có đủ quyết tâm tỏa sáng? Hãy sẵn sàng tham gia giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 6 lần này nhé!

12/10/2015 - KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU QUÂN ĐOÀN TRANH BÁ 6

GIẢI ĐẤU QUY MÔ QUÂN ĐOÀN

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG!

Ai cũng có thể tham gia Quân Đoàn Tranh Bá 6 và giành giải thưởng. Ngay từ bây giờ, các Quân Đoàn hãy ra sức chiêu mộ nhân tài, tích cực rèn luyện thi đấu Quan Độ Chiến 10vs10 và những bản đồ mới trên phiên bản Big Update 3D thật nhuần nhuyễn để có thể sẵn sàng cùng nhau xông pha trận chiến sắp tới!

Thông tin mới nhất về giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 6 sẽ được cập nhật thường xuyên tại trang chủ game 3Q Củ Hành, thân mời tất cả các Tướng Quân cùng quan tâm đón theo dõi.

Nay kính báo.

Top