[15h00'] Thứ bảy 03/08, giao hữu Việt - Trung: SàiGòn3Q vs. ESoul-p

Các Tướng Quân thân mến,

Sau khi đăng quang chức vô địch Siêu Vãi Hành Toàn Quốc, chiến đội ĐiBiểnSàiGòn3Q (hay còn gọi là SàiGòn3Q) tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội khi lần lượt vượt qua những đối thủ mạnh trong nhiều lần thách đấu như Quân Đoàn Chân MệnhAiBietTenGi.

Danh tiếng vang xa, một trong những chiến đội rất mạnh của Trung Quốc là E-Soul đã ngỏ lời muốn được thi đấu giao hữu với nhà vô địch Siêu Vãi Hành vào cuối tuần này.

GIAO HỮU VIỆT - TRUNG: E-SOUL VS. SÀIGÒN 3Q

Thời gian dự kiến: 15h00', thứ bảy ngày 03/08/2013

Cộng đồng E-Sport trong những năm qua có lẽ không còn xa lạ với các chiến đội đến từ Trung Quốc. Họ đều là những đội mạnh ở rất nhiều thể loại game, đặc biệt với thể loại MOBA, Trung Quốc là nơi khai phá ra nhiều lối đánh kinh điển như: chiến thuật "con rùa", cách chia đội hình 1 - 1 - 3 mà hiện nay đã vô cùng quen thuộc với các Tướng Quân của game Củ Hành.

Trận giao hữu cuối tuần này sẽ là cơ hội để chiến đội SàiGòn3Q có dịp cọ xát với lối đánh mạnh và độc trước khi lên đường tham dự giải đấu Quốc Tế được tổ chức vào tháng 9/2013.

Thông tin chi tiết về trận đấu giao hữu Việt - Trung cực kỳ hấp dẫn này sẽ được cập nhật tại trang chủ trong thời gian sớm nhất.

Mời các Tướng Quân cùng theo dõi!

Top