[3Q Clip] Chỉ có thể là 3Q!

Các Tướng Quân thân mến,

Game Củ Hành không chỉ đem đến cho người chơi những giờ phút thư giãn, mà còn có tác dụng giúp ích trong nhiều tình huống oái ăm. Tướng Quân có bao giờ áp dụng kỹ năng chiêu thức trong game ra ngoài đời thực chưa? Xin mời xem clip bên dưới để "đại khai nhãn giới"!

3Q CLIP - CHỈ CÓ THỂ LÀ 3Q

CHIÊU "BÀN LONG LUÂN HỒI PHÁ" W.C

Xem trực tiếp trên Youtube tại đây.

Và bên dưới đây là clip 30s giới thiệu kỹ năng Quan Bình, bao gồm chiêu "Bàn Long Luân Hồi Phá" trong game Củ Hành để các Tướng Quân tiện đối chiếu.

30s giới thiệu kỹ năng Quan Bình

Giới thiệu:

Quan Bình - Ký Châu Nhân Ma Hỗn Huyết Nhi. Tương truyền, Quan Bình là một mãnh tướng của Thục Quốc, có người cha nuôi là Võ Thánh - Quan Vũ nhưng định mệnh trớ trêu từ lúc sinh ra Quan Bình đã có hai dòng máu Nhân - Ma.

Hai luồng sức mạnh chánh - tà cạnh tranh, bất ngờ bồi đắp nên một Quan Bình thể trạng và cốt cách khác hẳn người thường, từ nhỏ đã biết cưỡi ngựa bắn cung, thành thục đến mức cả những vị tướng từng chinh chiến lâu năm cũng không sánh kịp.

Được cha nuôi Quan Vũ truyền đạt đao pháp, đường đao Quan Bình hừng hực khí thế của "Thanh Long", thoặt nhìn thì rất uyển chuyển và mềm mại nhưng có thể lấy mạng kẻ địch một cách vô hình

Quan Bình từng tiêu diệt Thượng Cổ Viêm Long, được người đời tôn sùng phong danh "Táng Long Tướng Quân" vang xa vạn dặm.

Chúc các Tướng Quân có những giờ phút vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam"!

Top