[3Q Clip] Tổng hợp các clip hài 'bựa' nhất hiện nay

Các Tướng Quân thân mến,

Có bao giờ các Tướng Quân tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu những kỹ năng trong game Củ Hành được đem ra ứng dụng bên ngoài thực tế? - Để trả lời câu hỏi đó, "Đoàn làm phim Củ Hành" với dàn diễn viên "lớp lá" và ekip hùng hậu đã không ngừng cố gắng và sáng tạo liên tục để phần nào viết thêm câu chuyện. Kết quả là các sản phẩm mang tên "Chỉ có thể là 3Q" ra đời, đã và mang đến cho cộng đồng game thủ những phút thư giãn và tiếng cười sảng khoái.

Mọi góp ý, lời khen hay động viên của các Tướng Quân chính là niềm vui của "Đoàn làm phim Củ Hành". Một lần nữa, Bổn Soái thân mời các Tướng Quân hãy cùng xem lại những clip đậm mùi "hành" bên dưới.

TỔNG HỢP NHỮNG CLIP SIÊU BỰA CỦA GAME CỦ HÀNH

Clip "Bàn Long Luân Hồi Phá trong W.C"

Một tình huống oái oăm khi toa-let hếtgiấy, bất kỳ ai gặp phải cũng bó tay, nhưng với game thủ Củ Hành không gì là không thể. Mời các Tướng Quân cùng xem nhân vật chính "tháo gỡ chuyện khó đỡ" này ra sao.

Xem trực tiếp trên Youtube tại đây.

Clip "Săn bắt cướp bằng tuyệt kỹ của danh tướng Hoàng Trung"

Tướng Quân làm thế nào nếu đang đi chơi với người yêu nhưng không may một tên cướp xuất hiện và giật mất túi xách của nàng? Tốt nhất là không nên đấu tay đôi với tên cướp nếu "level" võ công của mình chưa đủ vì có thể nguy hiểm đến tính mạng. Hãy cùng tham khảo tuyệt kỹ bắt cướp của vị đại hiệp trong clip dưới đây.

Xem trực tiếp trên Youtube tại đây.

Clip" Di chuyển tức thời bằng tuyệt kỹ của tướng Mã Lương"

Thuấn Bộ - Kỹ năng di chuyển nhanh, giúp cho Mã Lương có tính cơ động cực cao trong các trận đấu. Tuy nhiên chàng trai trong clip dưới đây khi áp dụng kỹ năng này lại liên tiếp rơi vào tình huống dở khóc dở cười, thậm chí "tiến thoái lưỡng nan" khi gặp phải "chai dầu ăn 5 lít". Xem ra việc ứng dụng các kỹ năng ngoài đời không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió?!

Xem trực tiếp trên Youtube tại đây.

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng 'Game Củ Hành bự nhất Việt Nam'!
Top