[3Q Clip] Tuyệt kỹ 'Điểm Thạch Thành Kim' của Mi Trúc

Các Tướng Quân thân mến,

Khi gặp phải những tình huống khó đỡ trong cuộc sống, có bao giờ Tướng Quân mong ước mình có thêm một vài tuyệt chiêu độc đáo của các tướng trong game Củ Hành để giải quyết tình huống?

Tuyệt kỹ "Điểm Thạch Thành Kim" của Mi Trúc trong game Củ Hành là một trong những skill áp chế đối thủ lợi hại bậc nhất, đối phương dính phải chiêu này thì gần như trở thành một trụ ATM di động để chờ Mi Trúc hoặc đồng đội của anh ta đến "rút tiền". Và khi được áp dụng ngoài thực tế, tuyệt kỹ này cũng mang lại rất nhiều điều thú vị, hãy cùng theo dõi clip để biết thêm chi tiết.

3Q CLIP - CHỈ CÓ THỂ LÀ 3Q

CHIÊU "ĐIỂM THẠCH THÀNH KIM" CỦA TƯỚNG MI TRÚC.

Xem thêm các clip bựa "Chỉ có thể là Củ Hành" tại đây

Xem trực tiếp trên Youtube tại đây.

Bạn muốn "chém gió" ở đâu?

Để biết thêm về các kỹ năng chiêu thức khác của tướng Mi Trúc , mời các Tướng Quân cùng xem clip 30s giới thiệu kỹ năng bên dưới.

30s giới thiệu kỹ năng Mi Trúc

Giới thiệu:

Mi Trúc, hậu duệ phú thương Mi tộc, được Hỏa thần bảo vệ. Hỏa thần có khả năng khống chế lửa, có thể tạo thành lốc xoáy lửa, thiêu cháy ngàn vạn quân địch.

Mi Trúc xuất thân cao quý, từ nhỏ được học Ma thuật tạo vàng, lúc nguy cấp biến người thành vàng để khống chế cục diện; thường dùng kim loại nặng mua Âm Quỷ, đoạt pháp lực kẻ địch; lợi hại nhất là Hỏa thần có thể phun lửa thẳng đến kẻ địch.

Trọng đại nghĩa, giúp Lưu Bị phục quốc, được vạn người kính trọng.

Chúc các Tướng Quân có những giờ phút vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam"!

Top