[AiBietTenGi vs. ĐiBiểnSàiGòn3Q] Kết quả thi đấu chiều 28/07

Các Tướng Quân thân mến,

Vào chiều hôm nay (chủ nhật 28/07), trận đấu giao hữu giữa chiến đội AiBietTenGi và ĐiBiểnSàiGòn3Q đã chính thức diễn ra, thu hút hàng nghìn lượt xem trong game và trên kênh giao hữu - Củ Hành TV.

Ở trận đấu đầu tiên, ĐiBiểnSàiGòn3Q với sự xuất sắc của 3F.wangwang`-Chu Thái đã xuât sắc lội ngược dòng và dành chiến thắng trước những "kẻ khiêu chiến" AiBietTenGi. Bước sang trận đấu thứ hai, AiBietTenGi với chiến thuật global (toàn bản đồ) với những vị tướng như: Gia Cát Lượng, Trương Hợp, Trình Phổ đã đè bẹp nhà tân vô địch của Siêu Vãi Hành Toàn Quốc, khiến trận đấu phải bước vào hiệp thứ 3 vô cùng kịch tính. Ở trận đấu cuối cùng, với sự dẫn dắt của đội trưởng 3F.hoangson - Công Tôn Toán, chiến đội ĐiBiểnSàiGòn3Q đã có một trận đấu xuất sắc và hoàn toàn trên cơ trước đối thủ, họ dễ dàng dành chiến thắng khi trận đấu chỉ vừa bước sang phút 25 và có đến 4 thành viên đạt điểm S.

Với kết quả này, chiến đội ĐiBiểnSàiGòn3Q đã dành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2 - 1 và dành được phần thưởng trị giá 3 triệu đồng. Về phía AiBietTenGi, tuy là đội thua cuộc nhưng với những gì đã thể hiện, những chàng trai của HocHac cũ chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong những giải đấu sắp tới.

KẾT QUẢ TRẬN GIAO HỮU AIBIETTENGI VÀ ĐIBIỂNSÀIGÒN3Q

TrậnThời gianCặp đấuKết quả
1 13h00 - 14h30 AiBietTenGi vs. ĐiBiểnSàiGòn3Q ĐiBiểnSàiGòn3Q
2 14h30 - 16h00 AiBietTenGi
3 16h00 - 17h30 ĐiBiểnSàiGòn3Q

Replay cũng như clip thi đấu của các trận giao hữu giữa 2 đội AiBietTenGi và ĐiBiểnSàiGòn3Q sẽ được đăng tải trên trang Củ Hành TV trong thời gian sớm nhất. Chúc các Tướng Quân có những giây phút cuối tuần thư giãn, vui vẻ cùng "Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!".

Top