[Bàn tròn 3Q] Gặp gỡ 'người đàn ông có đôi cánh khủng' trong Mộng Tam Quốc

Nhân dịp đầu năm, Mộng Tam Quốc tổ chức sự kiện Giáng Sinh và đón năm mới 2013, theo đó người chơi có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm độc đáo thông qua việc mở hộp quà Cam giáng sinh. Qua gần 3 tuần trải nghiệm, đã xuất hiện người đầu tiên sở hữu đôi cánh Nhiên Vũ vĩnh viễn cực đẹp - độc và lạ khiến cộng đồng game thủ xôn xao bàn tán.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước lớn hơn.

Niềm vui bất ngờ đã đến với nhân vật ThaBé - Một game thủ tích cực của Mộng Tam Quốc. Vừa gặp được ThaBé trong game, Bổn Soái đã tranh thủ đóng vai phóng viên để trò chuyện cùng anh, mời các Tướng Quân cùng theo dõi buổi trò chuyện thú vị này.

Phóng Viên (PV): Xin chào ThaBé, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân?

ThaBé (TB): Chào bạn, tôi chơi nhân vật tên ThaBé thường ở kênh Củ Hành 2, là một người làm ăn trong ngành xây dựng. Về thông tin cá nhân, xin phép được giữ bí mật.

PV: Anh có thể chia sẻ về cái duyên đưa anh đến với Mộng Tam Quốc không?

TB: Tôi là game thủ chơi dotA gần 5, 6 năm rồi. Tôi thích thể loại game MOBA nên khi Mộng Tam Quốc vừa ra CB là tôi chơi thử, thấy thích nên chơi luôn đến giờ.

PV: Anh cảm thấy thích Mộng Tam Quốc ở điểm nào?

TB: Mộng Tam Quốc có nhịp độ thi đấu nhanh, sôi nổi, mỗi trận trung bình khoảng 15 - 20 phút, tôi còn phải đi làm không nhiều thời gian nên giải trí trong game này là phù hợp.

PV: Gần đây, game Mộng Tam Quốc lan truyền thuật ngữ "bán hành" để chỉ những người chơi pro, và "ăn hành" để chỉ những người mới làm quen với game, không biết anh thuộc "trường phái" nào?

TB: Tôi thuộc trường phái "tặng hành" :)

PV: Vậy khởi đầu sự nghiệp "tặng hành" của anh như thế nào?

TB: Khi mới bắt đầu, tôi chỉ biết chơi 1 tướng duy nhất là Từ Thứ. Sau đó, tôi thử tham gia vào các trận đánh AFK để “giải cứu thế giới” riết rồi đâm ra "ghiền", đến nay thì có thể nói là có hiểu biết về tất cả các tướng trong Mộng Tam Quốc.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước lớn hơn.

PV: Vừa là doanh nhân vừa là game thủ, anh làm thế nào để cân bằng cuộc sống của mình?

TB: Như đã nói ở trên, do đi làm nên không có nhiều thời gian nên tôi cho phép mình thư giãn trong những lần ngồi quán cafe chờ đợi đối tác, hoặc là những lúc rảnh rỗi khi ở nhà. Cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, nói chung đối với tôi là rất thoải mái.

PV: Được biết, anh đang là người đầu tiên nhận được vật phẩm VIP trong game là đôi cánh Nhiên Vũ vĩnh viễn, cảm xúc của anh thế nào?

TB: Cảm giác rất là vui, và có phần tự hào vì mình là người đầu tiên sở hữu hàng độc, rất nhiều người chơi khác pm hỏi tôi làm sao để có. Thậm chí, đã có gần chục người pm đòi mua lại, nhưng tôi muốn giữ lại để dùng. Lúc đứng trong thành đôi cánh giang rộng và trông rất đẹp, đây cũng là cái “hên” đầu năm mà tôi may mắn có được từ chương trình.

PV: Anh mong muốn gì ở những sự kiện cuối năm game sẽ ra mắt?

TB: Tôi đã từng thấy trong game có nhiều thú cưỡi rất độc, mong muốn Nhà phát hành sẽ cho ra nhiều thú cưỡi, trang bị đẹp, và đặc biệt là có hạn dùng vĩnh viễn. Tôi và các anh em đều rất đang trông đợi những sự kiện tiếp theo đây.

Ngoài ra tôi mong muốn game sẽ tổ chức nhiều cuộc offline để các anh em có dịp gặp mặt làm quen và học hỏi kinh nghiệm thi đấu với nhau ngoài đời thực.

PV: Cảm ơn Tha bé vì buổi nói chuyện thoải mái. Chúc anh tiếp tục gặp nhiều vận may trong năm mới, cũng hy vọng sẽ sớm gặp lại anh trong một ngày offline gần nhất của game Củ Hành.

Chỉ còn 10 ngày nữa sự kiện “Game Củ Hành mừng Giáng Sinh” sẽ kết thúc, cơ hội để sở hữu trang bị, cánh khủng vẫn đang rộng mở, các Tướng Quân hãy nhanh tay tham gia.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Top