[Bàn tròn 3Q] Thủy Thủ Mặt Trăng và đôi cánh Viêm Ma

Khi đọc tác phẩm Tam Quốc Chí, hầu như ai trong chúng ta cũng đều yêu thích các nhân vật anh hùng hay những vị tướng lĩnh tài ba. Thế nhưng, có ai biết được đằng sau sự nghiệp hùng tráng của mỗi nam nhân, phái nữ luôn có một vai trò rất quan trọng và vô cùng đặc biệt. Thời Tam Quốc cũng chính là giai đoạn xuất hiện nhiều mỹ nữ nhất từ trước đến nay như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Tôn Thượng Hương,… Các mỹ nhân kể trên phải chăng chính là nguồn cảm hứng để các nữ game thủ hóa thân vào trải nghiệm trò chơi Mộng Tam Quốc ?

Có vào game mới biết, dù là thể loại game thi đấu - MOBA, nhưng Mộng Tam Quốc (còn gọi là game Củ Hành) hội tụ rất nhiều ngọc nữ xinh xắn chia đều ở các cụm máy chủ. Thật vậy, trong một ngày đẹp trời Bổn Soái đã có dịp trò chuyện cùng các game thủ nữ, và đặc biệt may mắn gặp được .¤°-SailorMoon-°¤. (tạm dịch Thủy Thủy Mặt Trăng) – Nữ game thủ đầu tiên vừa nhận được cánh Viêm Ma Dực vĩnh viễn trong truyền thuyết.

“Rạng ngời như hoa sen mùa hạ
Nhẹ nhàng như mây mỏng che trăng”

Trước mắt Bổn Soái là một cô gái có dáng người nhỏ nhắn yêu kiều, hàm răng như tuyết, mái tóc như mây (*). Trong vai trò phóng viên (PV), ngay sau đây Bổn Soái sẽ thuật lại buổi trò chuyện thú vị này, mời các Tướng Quân cùng theo dõi.

Phóng Viên (PV): Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình cho các bạn game thủ Củ Hành biết được không ?

.¤°-SailorMoon-°¤.: Xin chào các bạn, mình là Ngọc, sinh năm 1991, đang là sinh viên năm 2 ngành thiết kế thời trang. Hiện tại mình đang học và làm việc tại Đài Loan.

PV: Mình thấy ở mục cá nhân trong game bạn để là nữ, không biết thông tin này thế nào?

.¤°-SailorMoon-°¤.: Đúng rồi bạn, mình là nữ. Có nhiều bạn chơi game hỏi mình cũng trả lời vậy nhưng mình nói rồi cũng chẳng ai tin nên nhiều khi đành phải chấp nhận làm nam luôn (cười).

PV: Từ khi game ra mắt sự kiện Tết "Mở Rương Vàng, Đón Xuân Sang", bạn là người đầu tiên may mắn nhận được cánh Viêm Ma Dực vĩnh viễn, cảm giác của bạn thế nào?

.¤°-SailorMoon-°¤.: Cảm giác rất bất ngờ. Hôm thứ bảy tuần trước, mình mở rương chỉ hy vọng được trang bị, vũ khí để đi vượt ải. Thật không thể tin vào mắt, mình nhận được cánh Viêm Ma Vực đẹp lung linh mà thời hạn lại vĩnh viễn nữa, mình cứ tưởng là cánh gì đó hạn dùng 180 ngày thôi.

SailorMoon và cánh Viêm Ma Vực - Nhấn vào ảnh để xem kích thước lớn hơn.

PV: Khi vào game, bạn thường chọn tướng nào? Bạn thích thi đấu ở bản đồ nào nhất?

.¤°-SailorMoon-°¤.: Mình thích nhất Hoàng Nguyệt Anh, nhìn giống như Thủy Thủ Mặt Trăng (SailorMoon) nên thích. Vào game, mình thường chơi phó bản ở bản đồ Chiến Hoàng Cân và Hoàng Cân Xâm Lược, còn bản đồ thi đấu mình chỉ thích Tam Quốc Vô Song vì bản đồ này dễ chơi nhất.

Hoàng Nguyệt Anh SailorMoon - Nhấn vào ảnh để xem kích thước lớn hơn.

PV: Từ đâu và khi nào bạn biết và chơi game Củ Hành?

.¤°-SailorMoon-°¤.: Từ lúc 3Q còn closed beta, mình đi dạo trên các diễn đàn và thấy giới thiệu hay nên vào chơi thử. Trước đây mình chưa từng chơi thể loại game này bao giờ.

PV: Lần đầu chơi game thể loại này mà đến giờ bạn cũng ở cấp 20, thuộc hàng Top cao thủ với tỉ lệ thắng khá cao, bạn có bí quyết gì ko?

.¤°-SailorMoon-°¤.: Thú thiệt là mình chơi dở lắm, chủ yếu là đi vượt ải phó bản nên lên cấp nhanh. Tỉ lệ thắng cao là nhờ sử dụng vật phẩm Giảm Chiến Bại đó. (cười).

PV: Trong game bạn có nhiều bạn thân chứ?

.¤°-SailorMoon-°¤.: Cũng ko nhiều lắm, chủ yếu là các bạn trong Quân Đoàn hay giúp mình đi vượt ải, phó bản.

PV: Vừa đi học vừa đi làm, vậy bạn cân bằng thời gian chơi game của mình thế nào?

.¤°-SailorMoon-°¤.: Mình chơi cũng ít lắm, chủ yếu vào game để vượt ải và trò chuyện cùng bạn bè. Thời gian chơi của mình là buổi sáng còn chiều tối mình đi học và đi làm.

PV: Khi chơi game điều gì làm bạn thích và không thích nhất?

.¤°-SailorMoon-°¤.: Trong game mình thích nhất là vượt ải phó bản, và các bộ ngoại trang cánh rất đẹp. Còn điều mình không thích trong game là các bạn nhìn thấy mình cấp cao nhưng đâu biết kỹ thuật chiến đấu của mình còn kém, thay vì giúp đỡ chỉ dẫn nhau thì các bạn ấy lại bắt nạt mình, mình là con gái mà có lúc chơi game bị chửi là con gà (dù mình là gà thiệt), nhiều khi buồn muốn khóc luôn (mếu).

Rồi đến khi mình may mắn nhận được cánh Viêm Ma Dực có nhiều bạn hỏi thăm chúc mừng, nhưng cũng có nhiều bạn ngày nào cũng ném trứng mình cảm thấy không hay làm sao đó.

Trọn bộ ngoại trang đẹp và đầy sức mạnh được SailorMoon dùng để đi vượt ải.

PV: Năm cũ sắp qua năm mới sắp đến, bạn có thông điệp gì muốn gửi đến mọi người?

.¤°-SailorMoon-°¤.: Nhân dịp Xuân Quý Tỵ, mình chúc các bạn trong game Củ Hành năm mới gặt hái nhiều thành công mới, và nhớ là “miệng lun cười tươi, thì may mắn sẽ tới” (dù có luôn bị “ăn hành” như mình lun nha).

Mình cũng hy vọng năm mới Nhà phát hành sẽ tạo thêm nhiều sự kiện, hoạt động để nhiều bạn nữ chơi nhiều hơn. Chúc game 3Q sẽ càng ngày càng phát triển, đông người chơi, ra mắt thật nhiều sự kiện hấp dẫn.

PV: Cảm ơn .¤°-SailorMoon-°¤. đã dành thời gian cho buổi trò chuyện thú vị này. Chúc bạn năm mới luôn vui vẻ và gặt hái nhiều thành công trong công việc cũng như học tập.

Ra mắt từ ngày 25/01 đến 03/03/2013, sự kiện Tết 2013 "Mở Rương Vàng, Đón Xuân Sang" sẽ là cơ hội để người chơi sở hữu nhiều phần thưởng trang bị và cánh cực khủng. Các Tướng Quân hãy nhanh tay tham gia!

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Chú thích: (*) Phóng viên tự mình phóng tác.

Top