BCVS hé lộ 'clip nóng' với Như Hexi

Có lẽ với các "Thánh" chơi 3Q Củ Hành thì cô nàng Miss Ảnh Như Hexi (còn gọi là Tiểu Lợn) đã là cái tên quen thuộc. Và khi nói đến Bách Chiến Vô Song lại càng là tựa game hầu như ai cũng biết. Thật tuyệt vời khi cô nàng Như Hexi vừa có sự kết hợp cùng Bách Chiến để tung ra một video clip vô cùng 'nóng bỏng' và độc đáo.

Được biết đây là clip có sự đầu tư về kỹ xảo lẫn nội dung, sẽ là một xuất phẩm đình đám hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho cộng đồng game thủ trong thời gian tới. Nhưng trước tiên, xin mời xem qua trailer của clip.

Trailer về clip sắp ra mắt của Bách Chiến Vô Song

Như Hexi tên thật là Trần Huỳnh Như (SN 1995). Hiện cô đang là là sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp tại FPT Polytechnic. Với gương mặt xinh xắn và khả năng đọc rap nhanh như gió, Như Hexi từng gây sốt dân mạng với nhiều bản rap không thể độc đáo hơn.

Như Hexi còn sở hữu nhiều giải thưởng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có giải "Đệ Nhất Mỹ Nữ" do 3Q Củ hành tổ chức (2014).

Như Hexi cũng là người đóng góp rất nhiều những ca khúc và show diễn trong các buổi Offline Lẩu Hành từ trước đến nay. , Với sự góp mặt trong clip sắp tới của Bách Chiến Vô Song, người xem có thể hy vọng được một trải nghiệm mãn nhãn, nóng bỏng.

Top