[Bí Quyết] 3 bước kiếm Củ dễ dàng trong 3Q Củ Hành

Các Tướng Quân thân mến,

Theo các Tướng Quân "làm giàu trong game 3Q Củ Hành có khó không"? - Có thể mỗi người đều có câu trả lời cho riêng mình. Và một trong số các Tướng Quân trả lời rằng "Làm giàu không khó", đã gửi đến Quân Sư Củ Hành cách làm giàu của riêng mình.

Sau đây là "3 Bước làm giàu trong game 3Q Củ Hành bằng cách ăn event". Mời các Tướng Quân cùng tham khảo!

CHƠI 3Q CỦ HÀNH HƯỚNG DẪN LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ!

3 BƯỚC KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH ĂN EVENT

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ

- Đầu tiên, để tham gia event, bạn phải chuẩn bị Phiếu Giảm Giá Cửa Hàng. Vì với đơn hàng trị giá 100 củ, khi dùng Phiếu Giảm Giá Cửa Hàng bạn sẽ tiết kiệm được 50 củ.

- Cách để có Phiếu Giảm Giá Cửa Hàng: Tham gia Lật Hình 18+4.

game 3Q Củ Hành

- Đổi lần Lật Hình 18+ hình thức đặc biệt, bạn sẽ hao tốn 20 Củ, tuy nhiên xác suất nhận thưởng là khá cao và mỗi Túi Quà Phiếu Giảm Giá Cửa Hàng đều có 6 phiếu giảm giá. Và đặc biệt hơn, nếu bạn có Điểm Tích Lũy, bạn chỉ tốn 10 củ để tham gia lật hình nhận Túi quà giảm giá cửa hàng trị giá 300 Củ.

game 3Q Củ Hành

- Ngoài ra, còn có một cách khác để tìm Phiếu Giảm Giá Cửa Hàng. Ngoài ra, còn có 1 cách khác đổi phiếu giảm giá cửa hàng nữa là sử dụng 5 Lệnh Bài Thần Binh đổi lấy 1 phiếu giảm giá cửa hàng trong nhiệm vụ Thu Thập.

game 3Q Củ Hành

BƯỚC 2: TÌM NGUYÊN LIỆU

- Bạn mua 5 Mồi Câu Đặc Biệt giá 20 củ /cái, khi đó bạn sẽ được giảm 50 củ, phí phải trả chỉ là 50 củ. Cứ như vậy, bạn dùng Phiếu Giảm Giá Cửa Hàng để mua Mồi Câu Đặc Biệt với giá tiết kiệm tối đa.

game 3Q Củ Hành

game 3Q Củ Hành

- Theo tính toán, tổng chi phí để mua đủ Mồi Câu Đặc Biệt tham gia event là 10.000 củ + 200 Phiếu Giảm Giá Cửa Hàng.

game 3Q Củ Hành

- Ngoài ra, 3Q Củ Hành thường có chương trình tiêu phí nhận thưởng VIP hàng tháng, nên khi tiêu phí mua đồ trên Củ Hành Shop bạn còn được nhận thêm quà tặng.

Mẹo

- Mỗi lần mua chỉ nên mua 5 cái Mồi Câu Đặc Biệt để tiết kiệm tối đa.

game 3Q Củ Hành

BƯỚC 3: THAM GIA EVENT

- Theo thống kê, sau khi ăn xong bạn sẽ có kha khá các loại Khiêu Chiến Lệnh và các loại túi quà Bao Củ Hành Cam, Túi Bách Bảo, Túi Gấm Kim, Túi Thượng Cổ … và các loại Thẻ Kho Báu Viêm Đế, Thẻ Kho Báu Lữ Bố… và các phần thưởng khác.

game 3Q Củ Hành

- Các loại Khiêu Chiến Lệnh bán đi có thể thu về được 2000 Củ. Với các loại túi quà, bạn tiếp tục sử dụng, thường thì sẽ ra được 5 đến 7 món đồ Tím Vĩnh Viễn, và ngẫu nhiên được 1 hoặc 2 món đồ Cam vĩnh viễn, và các loại thẻ tướng.. Nếu thanh lý tốt các món này, bạn có thể thu lại được tầm 1000 đến 2000 Củ.

- Với các loại thẻ kho báu, đặc biệt là Thẻ Kho Lữ Bố, mở ra có thể được 2 cuốn Sách Chế Tạo Giáp Vô Địch Chiến Quỷ, mỗi cái bán giá 3000 Củ đến 3500 Củ, vị chi được khoảng 6000 đến 7000 củ. Đặc biệt là Điêu Thuyền Quan Ấn, với loại này bạn bán với giá 50 – 100 củ (đây là vật phẩm bán rất chạy nhé), nếu bán hết kiếm được tầm 1000 Củ.

game 3Q Củ Hành

- Cũng cần chú ý, khi sử dụng xong 1000 cái. Bạn vào Nhiệm Vụ Ngày lễ, nhận quà các mốc từ 100, 200, 400, 600, 800 và 1000. Lưu ý: nên nhận các mốc từ 100 – 800 trước, khi nhận mốc 1000 thì sẽ tiêu hao hết vật phẩm để đổi, không nhận được các mốc trên.

- Khi nhận quà các mốc này, bạn sẽ được thêm điểm tích lũy, phù hợp với các bạn tạo acc mới để cày Hành Gà Lệnh. (Chú thích: Tác giả bài viết chia sẻ, cũng đang cày lại nhân vật mới dùng code Hành Gà Lệnh hiện đạt cấp 24 rồi). Trong khi mở Đĩa Cá Nướng-Hoàng Kim, bạn cũng sẽ nhận được kha khá tích lũy hoàn Lam và Lục để cho nhân vật cấp nhỏ lên cấp.

game 3Q Củ Hành

- Cuối cùng là mở các quà Giỏ Cá-Lục, Lam, Tím, Cam, Hoàng Kim và Ám Kim, các phần quà Lục thì là các vật phẩm khóa. Từ phần quà Lam trở đi, các vật đều không khóa có thể đem bán kiếm tiền. Các vật phẩm tím bán giá từ 200 – 500 củ, phần quà Cam, nếu may mắn mở được cây Chân Viêm 180 ngày, bán được với giá 300 củ.

- Đó là chưa tính, nếu bạn may mắn mở được các vũ khí Chân Viêm vĩnh viễn, thì giá trị càng lớn. Phần quà Hoàng Kim, mở được con Sương Hàn Cự Long 180 ngày bán được với giá 3000 Củ. Nếu may mắn mở được các món đồ vĩnh viễn, thì giá trị càng lớn.

- Và cuối cùng, với phần quà Ám Kim, khả năng mở được các món Hoàng Kim Phần Thần*Phệ Cốt (Vĩnh viễn), Hỗn Nguyên*Trảm Phách Song Nhẫn (Vĩnh viễn), Chí Tôn Ma Tê (Vĩnh viễn) (Không Khóa), Sương Hàn Cự Long (Vĩnh viễn). Nếu đem giao dịch sẽ thu về lượng Củ siêu khủng..

game 3Q Củ Hành

Tổng kết event này, sau khi bỏ ra 10.000 củ để ăn event, các Tướng Quân có thể thu lại được 19.000 Củ. Thêm vào đó là phần tích lũy 310.000 điểm tích lũy và 1 kho Tích Lũy Hoàn, Thẻ Tích Lũy, Thẻ Kinh Nghiệm, Hấp Dẫn Đơn cho nhân vật cấp nhỏ đua cấp Hàng Gà Lệnh.

Và đặc biệt, sau khi thu về được kha khá Củ từ việc bán các vật phẩm nhận được từ Đại Tiệc Cá Nướng, các Tướng Quân đã có thể tự tin tham gia thêm các hoạt động khác của Event như: Cần Câu Thường, Thu Thập Cần Câu Đặc Biệt, Thu Thập Cần Câu Thường ... cũng với cách tương tự như trên nhưng chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều.

Hoàn thành các hoạt động kể trên, nhận được Cá Mè, Cá Tầm, Cá Lóc, Cá Chim và đặc biệt là Củ Hành Song Ngư nếu may mắn. Tích lũy các vật phẩm theo yêu cầu sẽ nhận được các Đĩa Cá Nướng-Cam, Hoàng Kim hoặc Ám Kim. Sử dụng nhận được quà thưởng VIP giá trị giao dịch trên dưới thu về thêm 5000 Củ nữa. 

game 3Q Củ Hành

Trên đây là 3 bước làm giàu trong 3Q Củ Hành bằng cách "ăn" event. Nếu các Tướng Quân có cách thức làm giàu mới lạ, cách lên cấp vù vù hoặc cách tăng lực chiến siêu tốc... hãy chia sẻ cùng Quân Sư Củ Hành tại fanpage 3Q Củ Hành.

Chúc các Tướng Quân có những giờ phút vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Top