Bí quyết thăng cấp 24 Chư Hầu trong 20 ngày của XperiaZ

Các Tướng Quân có tin rằng, chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 3 tuần, một vị Tướng Quân trong game Củ Hành đã có thể đạt đến cấp độ Chư Hầu (cấp 24) không? Đâu là bí quyết để vị Tướng Quân này có thể lên cấp với một tốc độ "khủng khiếp" như vậy?

Mời các Tướng Quân cùng theo dõi những chia sẻ thú vị từ Tướng Quân XperiaZ - nhân vật chính của buổi phỏng vấn hôm nay.

Phóng Viên Củ Hành [PV]: Chào XperiaZ, anh có thể giới thiệu cho mọi người biết chút thông tin về mình?

XperiaZ: Xin chào tất cả các bạn, mình tên Nguyễn Anh Tuấn - 23 tuổi, cựu sinh viên của trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội, và hiện tại đang sinh sống tại Hà Nội. Nhân vật mình đang chơi trong game Củ Hành tên là XperiaZ.

Bộ trang bị khủng của XperiaZ trong game

PV: Theo thông tin được biết, anh là người đầu tiên đạt được cấp độ 24 (Chư Hầu) kể từ khi sử dụng Củ Hành Tân Binh. Vậy bạn mất bao lâu để đạt được cấp độ này?

XperiaZ: Mình chơi từ những ngày đầu code Củ Hành Lệnh 4.0 được ra mắt, cụ thể là từ ngày 17/05.

PV: Thật kinh ngạc, anh có thể chia sẻ bí quyết nào có thể giúp nhân vật của mình lên cấp với tốc độ chóng mặt như vậy không?

XperiaZ: Mình thường đi tầng 1 - 60 với các anh em trong những ngày được tặng thêm 100% kinh nghiệm. Ngoài ra mình còn tranh thủ vượt bản đồ săn BOSS Trương Giác, Quản Hợi, Viêm Đế và tham gia 2 sự kiện Mùa Hè Sôi Động và sự kiện Bài Hát Thiếu Nhi (cười).

PV: Anh có thể bật mí từ đâu mình có được code Củ Hành Lệnh 4.0 không?

XperiaZ: Mình có được khi tham gia dự đoán trận đấu giữa 2 Quân Đoàn GameTV và Bá Đạo trên fanpage game Củ Hành.

PV: Có phải đây là nhân vật đầu tiên anh chơi không?

XperiaZ: À không, thực ra trước đây mình có chơi một nhân vật khác rồi, nhưng từ khi có được Củ Hành Tân Binh thì mình quyết định tạo nhân vật mới để chơi lại.

PV: Vậy đâu là động lực để anh quyết định chơi lại từ đầu khi đã có nhân vật cũ đạt cấp khá cao?

XperiaZ: Kể từ khi biết được những phần thưởng có thể nhận được khi lên cấp từ Củ Hành Tân Binh, thấy nó hấp dẫn quá nên mình quyết định "yêu lại từ đầu" luôn (cười tiếp). Một phần do mình cũng muốn quay lại cảm giác tân binh được lên cấp.

Bạch Hỗ (Vĩnh Viễn) - Thú cưỡi được nhiều anh hùng ao ước

Thế Thần Kiếm (Vĩnh Viễn)

PV: Khi chơi game Củ Hành, điều gì làm anh cảm thấy thích thú nhất?

XperiaZ: Game MOBA đầu tiên mình tham gia và mình cũng đã gắn bó khá lâu rồi. Một trong những điều làm mình yêu thích game Củ Hành là game có tính đồng đội cao, cần có sự phối hợp ăn ý để có thể tạo nên chiến thắng.

PV: Củ Hành Lệnh 4.0 là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong những ngày qua, anh có điều gì muốn chia sẻ đến những người chơi khác không?

XperiaZ: Mình mong muốn mọi người cần hết sức cảnh giác với những lời rao mua tài khoản, hoặc rao bán code Củ Hành Lệnh trên các kênh Thế Giới. Bản thân mình vì cả tin nên đã từng gặp phải "Lý Thông" lừa gạt, hậu quả là nhân vật của mình bị mất toàn bộ Củ. Các bạn khi chơi nhớ lưu ý điều này nhé!

Hai trong số những vật phẩm chắc chắn nhận được từ Củ Hành Tân Binh khi lên cấp

PV: Cảm ơn anh đã dành thời gian cho buổi trò chuyện hôm nay, chúc anh chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại trong thời gian sớm nhất.

XperiaZ: Cảm ơn phóng viên Củ Hành và chào tạm biệt các bạn.

Top