Các chiến đội có thu nhập "khủng" từ giải đấu 3 Tỷ

Ozone - Đội hình chuyên nghiệp

   • Kết thúc giai đoạn 1 của Giải Đấu 3 Tỷ, Ozone là chiến đội có thu nhập cao nhất khi đút túi tổng số tiền thưởng lên đến 41 triệu đồng, bao gồm 38 triệu đồng tiền mặt cùng tiền thưởng ingame.
   • Tiền thân của Ozone là đội KNet - Just A Gamer, vốn tập hợp những hảo thủ của 2 chiến đội lừng danh một thời là SàiGòn3Q và SàiGònNet. Với lực lượng hùng hậu, không quá bất ngờ khi Ozone liên tiếp dành thắng lợi như chẻ tre tại khắp các mặt trận. Họ giành vị trí quán quân giải đấu Serie B khu vực Hồ Chí Minh 1 trong tháng 4 và 5, về nhì ở giải đấu tháng 6. 

  • Chứng kiến phong độ ấn tượng của chiến đội này, Ozone -  hãng gaming gear nổi tiếng chuyên tài trợ các đội tuyển eSports mạnh trong khu vực đã ký hợp đồng tài trợ thiết bị thi đấu và địa điểm tập luyện cho Ozone.

Tuổi Mới Lớn - Đội tiêu biểu của miền Bắc

   • Đứng Top 2 trong những chiến đội có thu nhập cao là Tuổi Mới Lớn với 31 triệu đồng (trong đó có 28 triệu đồng tiền mặt). Thành tích đáng chú ý của Chiến đội đến từ khu vực Hà Nội là giành hạng 1 giải đấu Serie B liên tiếp 2 lần vào các tháng 4, 5  sau cú  hat-trick quán quân tuần 1, 2, 3 giải đấu Serie C tháng 4. Đội chỉ chịu “nhường lại” ngôi vương Series B miền Bắc tháng 6 trước một hiện tượng “Lêu Hêu” quá xuất sắc.
   • Tuổi Mới Lớn là đại diện duy nhất của khu vực phía Bắc nằm trong Top 5. Tuy tên đội còn khá mới nhưng các thành viên của họ lại là những người “có máu mặt” của cộng đồng 3Q miền Bắc. Tuổi Mới Lớn gần như chắc suất đại diện cho khu vực này tham dự giải đấu Serie A danh giá vào tháng 12 tới.

Night Owls - Chậm mà chắc

    • Trước khi chặng 1 khép lại, Night Owls cũng đã cho thấy khả năng kiếm tiền của mình với tổng giải thưởng nhận được trị giá 27,5 triệu đồng (trong đó có 24,5 triệu đồng tiền mặt).
    • Tiền thân của Night Owls chính là chiến đội WTF - á quân Giải Đấu 2 Tỷ 2013, được dẫn dắt bởi đội trưởng tài năng Đại Bảo (NO.31). Night Owls được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương giải đấu 3 Tỷ năm nay. Đăc biệt khi chiến đội này vừa thu hút được 2 thành viên gạo cội từ Ozone về đầu quân cho mình là wangwang và Ozone.ConSố.
    • Dù có khởi đầu khá chập chững so với các “ông lớn” khác do những thay đổi đội hình, nhưng khi bộ máy đã vào guồng, Night Owls lập tức cho thấy họ là một đối thủ vô cùng khó chịu và hoàn toàn có khả năng đánh bại bất cứ ai.

SoS - Giàu nhưng vẫn lo

   • Với phong độ khá ấn tượng, SOS đã kịp kiếm cho mình 26,5 triệu đồng tiền thưởng (trong đó có 21,5 triệu đồng tiền mặt) khi giai đoạn 1 của mùa giải kết thúc.
   • SOS là một trong những chiến đội gạo cội của game MOBA Củ Hành dưới sự dẫn dắt của đội trưởng SoS.CauChi. Khởi đầu mùa giải năm nay, SOS đã gây ấn tượng mạnh khi gần như không có đối thủ tại khu vực Hồ Chí Minh 2. Cụ thể, đội đã 3 lần liên tiếp vô địch giải đấu Serie C Tháng 3 (tuần 1,2,3) và giải đấu Serie B tháng 3.
   • Tuy nhiên, sau giai đoạn thăng hoa, SOS bắt đầu chững lại khi các thành viên trụ cột tìm bến đỗ mới. Đáng kể trong đó có late chính của team là Con Số chuyển sang thi đấu cho Night Owls và phép chính Ymir.Mystery chuyển sang thi đấu cho SàiGònNet.

Dlight - Đường dài mới hay sức ngựa

   • Kết thúc chặng 1, Dlight thu về cho mình con số tiền thưởng là 26,5 triệu đồng (trong đó 20,5 triệu đồng tiền mặt).
   • Tham gia giải đấu 3 Tỷ 2014 với vị thế đội hạng 3 giải đấu 2 Tỷ mùa trước, Dlight được xem là một trong những đối thủ đáng gờm. Sau khởi đầu không mấy khả quan và thậm chí từng bị loại khỏi Serie B nhưng sau đó Dlight đã kịp thời lấy lại phong độ và liên tiếp nằm trong Top 3 các giải Serie C và Serie B sau này. Đặc biệt, trong trận đấu giao hữu gần đây nhất với “đại gia” Ozone, Dlight đã xuất sắc vượt qua đối thủ. Chính vì thế, Dlight hứa hẹn sẽ tiếp tục là cái tên đáng chú ý ở giai đoạn 2 của mùa giải năm nay.

  • Giải Đấu 3 Tỷ sẽ khởi tranh giai đoạn 2 từ giữa tháng 7. Cuộc đua được dự báo sẽ khốc liệt hơn nhưng “chiến công” các đội thu được chắc chắn sẽ lớn hơn, đặc biệt ở Serie B+ và chung kết toàn quốc Series A. Hãy đón xem những thông tin mới nhất về giải tại http://giaidau.3q.com.vn
(Theo rgn.vn)
Top