Chân dung những "sát thủ" xinh đẹp trong game 3Q Củ Hành

Ngoài những tướng nam trai tráng mạnh mẽ thì 3Q Củ Hành cũng có những “cô nàng” sát thủ lạnh lùng trong game, với vẻ đẹp vốn có, các bóng hồng trong game còn là những nữ sát thủ độc nhất vô nhị chẳng thua gì những võ tướng dũng mãnh. Sau đây là top những bóng hồng sát thủ trong game Củ Hành.

3Q*Tôn Linh Lung - Nữ Võ Thần

    • Tôn Linh Lung, con gái Tôn Quyền, hội từ Sức Mạnh Thần Quang và Thuật Khống Chế Nước, võ nghệ kiệt xuất, được tôn là Nữ Võ Thần. Nàng giương cung "Lỗ Ban Chi Ca", hội tụ Thần Quang hóa thành 3 đường tiễn xuyên địch. Nàng lập công vô số, tính tình ngỗ nghịch, chỉ mến mộ Triệu Tử Long ở Nhân Tộc, mong một ngày gặp gỡ quyết đấu với chàng.

   • Tôn Linh Lung thuộc nhóm tướng nhanh nhẹn với độ khó là gần 4 sao, đây là 1 vị tướng tương đối khó vì với kỹ năng đầu là Thần Cung Cửu Tiễn, “cô nàng” phải nhắm trúng đường đi của địch nếu trật vị trí coi như là thất bại. Tôn Linh lung còn có hộ vệ là kỹ năng thứ 2 Vạn Thiên Thần Quang và Thủy Lưu Thuẫn, chuyển tất cả các sát thương của địch làm lá chắn hộ vệ cho mình.

Lữ Mộng Như - Ảnh Vũ

    • Lữ Mộng Như, con gái của danh tướng Đông Ngô Lữ Mông, sở trường thích sát chi thuật. Lữ Mộng Như có bốn tuyệt kỹ ám sát kẻ địch trong chớp mắt, là nhân vật lừng lẫy trong giới thích sát.

   • Lữ Mộng Như được xem là vị tướng nữ đáng sợ nhất đối với những vị tướng chỉ số máu ít và chỉ số phòng vệ thấp như Gia Cát Lượng. Vì Lữ Mộng Như vừa có skill 3 bị động gây khá nhiều sát thương cho đối phương là Ảnh Tập và skill 1 Ảnh Trảm. Chỉ cần có 2 kỹ năng đó Lữ Mộng như đã trở nên “bá đạo” ở đầu game.

Hoàng Nguyệt Anh - Nguyệt Cơ

 • Hoàng Nguyệt Anh, thê tử của Gia Cát Lượng, theo phu quân của mình chinh chiến nam bắc để giúp nhân tộc nhất thống thiên hạ. Hoàng Nguyệt Anh là người có năng lực đặc biệt trong Nguyệt Thần tộc, phải bị đưa lên thiên giới để hưởng sự đối đãi của thần, nhưng với tấm lòng yêu chồng, Nguyệt Anh đã chiến đấu đến cùng với số phận của mình.
 • Hoàng Nguyệt Anh rất thích hợp với các nữ game thủ vì độ khó chỉ gần 2 sao và hai skill bị động là Nguyệt Nhẫn và Nguyệt Quang Trận, với kỹ năng đầu Hoàng Nguyệt Anh có thể tấn công tướng địch từ xa nếu kết hợp với Skill cuối là Nguyệt Thần Nộ thì khả năng làm cho team địch lên bảng đếm số là rất cao nếu bạn không có Ngự Ma để chống đỡ.

Điêu Thuyền - Tuyệt Sắc Mĩ Nhân

  • Điêu Thuyền, Mộng Tam Quốc tuyệt sắc giai nhân, sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, một mỹ nhân hoàn hảo trong lòng hàng vạn nam tử. Cô ấy võ nghệ cao siêu, trong tay nắm giữ song kiếm "Hồng Nhan Tri Kỷ", trong lúc tác chiến múa vũ nhịp nhàng, qua lại như con thoi, lặng lẽ lấy đi tính mệnh người khác.

 • Với 2 skill bị động là Liên Hoàn Vũ Kỹ và Thiên Hạ Lân Tích, Điêu thuyền khá dễ chơi, nhưng đây là 1 nữ tướng Late đòi hỏi bạn phải có trang bị vũ khí tốt thì mới “bá đạo” trong những trận combat cùng team. Với skill cuối là Khuynh Đảo Chúng Sinh có thể giam cầm tướng địch và phe ta trong không gian mà Điêu Thuyền tạo ra.

Quan Phượng - Nữ Hào Kiệt

 • Quan Phượng, con gái Quan Vũ, võ nghệ cao siêu, trên người mặc "Thanh Vân Lưu Lân Giáp", tay cầm "Thanh Vân Đoạn Thủy Đao". Quan Phượng một lòng đam mê võ học, không màng chuyện nhi nữ thường tình, khiến cho Quan Vũ rất sốt ruột. Quan Phượng nghĩa bạc vân thiên, hành hiệp trượng nghĩa, nên được Nhân tộc vô cùng quý mến.
 • Tuy Quan Phượng là 1 nữ nhi nhưng về tài võ thuật thi cô nàng thuộc hàng late khủng trong những vị tướng nữ. Với skill 1 là Đoạt Mệnh Lãnh Diễm Cứ cô nàng có thể vừa giảm tốc độ di chuyển của tướng địch vừa gây cho tướng địch sát thương vật lý. Nếu kết hợp với skill 2 là Hành Vân Lưu Thủy Trảm, Quan phượng có thể bay đến tướng địch và hạ đo ván rất nhanh chóng.

(Theo rgn.vn)
Top