[Chuyên mục đặc biệt] Hỏi đáp về bản đồ Củ Hành LoD

Thời gian gần đây, cộng đồng 3Q Củ Hành đang sôi nổi về bản đồ mới Củ Hành LoD sắp ra mắt. Rất nhiều thắc mắc được gửi về Ban Điều Hành trò chơi thông qua fanpage 3Q Củ Hành được tổng hợp và giải đáp như bên dưới, mời các Tướng Quân cùng theo dõi.

HỎI ĐÁP VỀ BẢN ĐỒ MỚI LoD

GỬI CÂU HỎI VÀ BÀN LUẬN TẠI FANPAGE 3Q CỦ HÀNH!

Hỏi - Đáp về Củ Hành LoD

Hỏi:

Bản đồ “Củ Hành LoD” là gì?

Đáp:

Về cơ bản, bản đồ “Củ Hành LoD” có lối đánh tương tự như bản đồ Tam Quốc Vô Song 5 vs. 5.

Giống nhau: Bên nào giết 60 mạng hoặc phá hủy nhà chính đối phương trước sẽ dành chiến thắng.

Khác biệt: Có một điểm thay đổi lớn đó là các vị tướng trong bản đồ này sẽ mang một bộ skill khác chứ không phải của bản thân.

Hỏi:

Thời gian ra mắt bản đồ “Củ Hành LoD”?

Đáp:

Dự kiến vào ngày 30/01/2015.

Hỏi:

Nếu ra bản đồ “Củ Hành LoD” thì bản đồ “Tam Quốc Vô Song 5 vs 5” cũng như các bản đồ khác có bị ảnh hưởng gì hay không?

Đáp:

Không hề. Bản đồ “Củ Hành LoD”  là một kiểu chơi mới hoàn toàn độc lập với "Tam Quốc Vô Song" (giống như Quan Độ Chiến 10 vs 10 và Tam Quốc Chí 5 vs 5 vs 5), người chơi vẫn có thể tham gia "Tam Quốc Vô Song" cũng như đánh ghép bình thường.

Hỏi:

Trong bản đồ LoD, hệ thống hay tự bản thân người chơi chọn kỹ năng cho tướng của mình?

Đáp:

Trong bản đồ LoD, hệ thống sẽ tự động chọn ngẫu nhiên 4 skill cho tướng của bạn, nếu không thích bộ skill đó bạn có thể tiếp tục nhờ hệ thống chọn cho mình bộ skill khác (1 người chơi có 4 lần đổi skill trong 1 trận đấu).

Hỏi:

Trong bản đồ LoD, một vị tướng có thể có nhiều hơn 1 kỹ năng cuối hay không? (Ví dụ: vừa có kỹ năng cuối của Chu Du, vừa có kỹ năng cuối của Gia Cát Lượng)

Đáp:

Không thể.

Hỏi:

Một tướng đánh gần nếu học được kỹ năng của một tướng đánh xa (và ngược lại) thì sẽ như thế nào? (Ví dụ: Tôn Hoàn có được kỹ năng 2 của Mã Đằng, hay Chúc Dung có được kỹ năng 2 của 3Q*Tôn Sách).

Đáp:

Trong trường hợp này, vị tướng đó trong khoảng thời gian ngắn sẽ trở thành tướng đánh xa (hoặc tướng đánh gần). Ví dụ, Tôn Hoàn khi sử dụng kỹ năng 2 của Mã Đằng thì trong khoảng 4 giây Tôn Hoàn sẽ có thể tấn công từ xa, sau khi hết 4 giây sẽ trở lại bình thường...

Chuyên mục Hỏi - Đáp về bản đồ mới Củ Hành LoD sẽ liên tục được cập nhật, các Tướng Quân nhớ chú ý đón xem trên trang chủ 3q.com.vn.

Top