[CK CSM Cup] Hoàng Gia Galaxy vs. Ngọc Lệ 4: Giao tranh mãn nhãn

Các Tướng Quân thân mến,

Vào ngày chủ nhật vừa qua (29/12/2013), vòng chung kết CSM Cup Đà Nẵng đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của 8 chiến đội trên khắp địa bàn thành phố. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Hoàng Gia GalaxyNgọc Lệ 4 là 2 cái tên lọt vào trận đấu cuối cùng.

Ngay sau đây, mời các Tướng Quân cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn của trận đấu này.

CHUNG KẾT CSM CUP ĐÀ NẴNG : Hoàng Gia Galaxy vs. Ngọc Lệ 4

GIAO TRANH MÃN NHÃN

TẢI REPLAY TRẬN ĐẤU TẠI ĐÂY - HƯỚNG DẪN CÁCH XEM REPLAY

DANH SÁCH CHỌN TƯỚNG (PICK)
Hoàng Gia Galaxy (Thục Ngô)Ngọc Lệ 4 (Ngụy)
PickPick

Minotaurs (đường giữa)

ChiLaRuaBay (đường trên)

TiểuNguyênSoái (đường dưới)

T  H  Ị  N  H (đường dưới)

DOTA-Bucter (đường trên)

ChiLaCaiChi (đường giữa)

™¤SoS¤™ (đường dưới)

™ R Ô ™ (đường dưới)

"Sat" (đường dưới)

ChiLaRiBay (đường trên)

Đây là lượt trận chung kết thứ 2 của giải đấu CSM Cup Đà Nẵng, trong lượt trận đầu tiên, Ngọc Lệ 4 (nhánh thua) đã xuất sắc đánh bại Hoàng Gia Galaxy để buộc đối thủ phải bước vào lượt trận cuối đầy cam go. Trong lượt ban/pick, cả 2 đội đều đã chọn cho mình những vị tướng sở trường như: Lưu Chương, Trương Hợp và Mã Lương thuộc về Hoàng Gia Galaxy, Trương Giác - Tôn Quyền và Chu Thương bên phía Ngọc Lệ 4.

Ở giây thứ 57, mạng đầu tiên của trận đấu đã thuộc về Hoàng Gia Galaxy khi Mã Lương tiêu diệt thành công Trương Giác bên phía Ngọc Lệ 4 sau một tình huống tay đôi khá hấp dẫn. Chỉ sau đó đúng 1 phút, Minotaurs tiếp tục chứng tỏ khả năng solo mid cực tốt của mình khi băng trụ tiêu diệt thành công Trương Giác lần 2.

Mạng đầu tiên của trận đấu

Tuy nhiên Ngọc Lệ 4 cũng chứng tỏ họ không phải tay vừa, dù thua thiệt ở đường giữa nhưng bộ đôi Hoa Hùng và Lỗ Túc ở đường dưới liên tiếp có những pha phối hợp chuẩn xác để đem về 3 mạng cho đội của mình dù phải đối đầu với bộ ba Trương Hợp - My Trúc - Pháp Chính của Hoàng Gia Galaxy.

Lỗ Túc và Hoa Hùng giúp Ngọc Lệ 4 san hòa tỷ số

Khoảng thời gian sau đó, khi lần lượt Trương Giác (Ngọc Lệ 4) và Mã Lương (Hoàng Gia Galaxy) đều đạt cấp độ 6, cả Hoàng Gia GalaxyNgọc Lệ 4 bắt đầu tổ chức bắt lẻ tướng đối phương. Với lợi thế từ khả năng dồn sát thương trong chớp mắt, không khó để Trương Giác và Mã Lương "làm gỏi" những mục tiêu của mình trong thời điểm này. Tỷ số đến phút thứ 5 là 7/7.

Dù là một trận đấu quyết định chức vô địch nhưng cả 2 đều không hề tỏ ra thận trọng mà ngược lại liên tiếp so kè nhau từng mạng, khiến tốc độ trận đấu được đẩy lên rất nhanh và khán giả cũng được chứng kiến màn giao tranh mãn nhãn. Trong những phút tiếp theo, liên tiếp những pha giao tranh nổ ra tại khu vực rừng của Hoàng Gia Galaxy, Ngọc Lệ 4 đã mắc sai lầm khi vào rừng đối phương khi không có tầm nhìn, trong khi Hoàng Gia Galaxy lại kiểm soát rất tốt bản đồ nhờ kỹ năng 1 của Pháp Chính.

 

Dù sau đó, các thành viên của Ngọc Lệ 4 đã tỏ ra thận trọng hơn khi mang theo Đèn Khổng Minh thậm chí là Dạ Minh Châu nhưng lượng sát thương từ Hoa Hùng - Trương Giác và Chu Thương dường như trở nên vô ích khi các vị tướng của Hoàng Gia Galaxy lần lượt lên cho mình Ngự Ma, Hồng Long Lân Giáp và Phong Ấn Cầm Cố Trượng.

Những pha giao tranh nổ ra liên tục

Mọi thứ trở nên vô nghĩa cho Ngọc lệ 4 khi Trương Hợp của Hoàng Gia Galaxy trở nên quá mạnh mẽ và sở hữu được Viêm Ma Diệm. Đến phút thứ 24, Ngọc Lệ 4 đành chấp nhận thua cuộc khi đối thủ chạm mốc 60 mạng.

Màn xoay team đối phương của Trương Hợp

Show diễn ấn tượng của siêu late sở hữu kỹ năng Thập Diện Mai Phục

Chúc các Tướng Quân có những giờ phút vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"
Top