Công bố đội ngũ GM chính thức của 3Q Củ Hành

Đội ngũ GM (tức Game Master) của 3Q Củ Hành là những đại sứ trong game, mỗi khi xuất hiện thường mang sứ mệnh phải hoàn thành, nhằm đảm bảo duy trì một thế giới 3Q Củ Hành lành mạnh và an toàn.

Đội ngũ GM có những quyền năng nhất định nên thường bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng danh nghĩa GM để trục lợi, lừa đảo người chơi khác. Sau đây, Quân Sư Củ Hành giới thiệu hình ảnh chính thức của GM để các Tướng Quân dễ dàng nhận biết.

CÔNG BỐ DIỆN MẠO MỚI CỦA ĐỘI NGŨ GM 3Q CỦ HÀNH

CÁCH NHẬN BIẾT: GM CHÍNH THỨC ĐƯỢC TRANG BỊ GM*CỦ HÀNH THIÊN DỰC, GM*CỦ HÀNH THIÊN MÃ VÀ GM*CỦ HÀNH THIÊN ẤN

Thân mang trọng trách đảm bảo môi trường lành mạnh trong 3Q Củ Hành, những GM này không phải là người chơi chính thức nên họ bắt buộc phải tuân theo những nguyên tắc sau:

  • Đứng ngoài mọi vấn đề riêng tư trong 3Q Củ Hành.
  • Không tham gia cũng như can thiệp vào quá trình trải nghiệm của người chơi.
  • Không có bất kỳ hành động hoặc lời nói nào xúc phạm, gây hấn đến người chơi.
  • Không có bất kỳ hành vi bênh vực hay chèn ép người chơi trong game.
  • Tuyệt đối không gia nhập Quân Đoàn của người chơi (trừ Quân Đoàn của GM được thành lập theo quy định của công ty và được công bố chính thức nhằm phục vụ cho các sự kiện và giải đấu).
  • GM TUYỆT ĐỐI KHÔNG HỎI THÔNG TIN VỀ TÀI KHOẢN (ZING ID HOẶC MẬT KHẨU).
  • GM TUYỆT ĐỐI KHÔNG THAM GIA VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO DỊCH, MUA BÁN, CHO TẶNG HOẶC TRAO ĐỔI CÁC VẬT PHẨM TRONG CŨNG NHƯ NGOÀI GAME.

Với những thông tin mới nhất về đội ngũ GM vừa công bố trên đây, hy vọng các Tướng Quân sẽ có cái nhìn chính xác hơn về GM. Có thể tự bảo vệ được mình khi gặp phải lừa đảo và sẵn sàng hỗ trợ GM chính thức, giúp các GM mau chóng hoàn thành sứ mệnh được giao.

Nay kính báo,

Top