[Công bố] Quân Sư Củ Hành trở thành linh vật game 3Q Củ Hành

Các Tướng Quân thân mến,

Sân chơi “Bình chọn tên linh vật game Củ Hành” (diễn ra từ 09/4 – 16/4) trên hai fanpage Zing Me và Facebook của Game 3Q Củ Hành đã trở thành “điểm nóng” của cộng đồng game thủ những ngày qua.

Hàng ngàn cái tên hay, theo tiêu chí độc, lạ, hài hước đã được gửi về Ban tổ chức. Sau một tuần bình chọn, tên gọi “Quân Sư Củ Hành” do bạn Lê Duy Tâm sáng tạo đã chính thức trở thành tên linh vật của game với số lượng bình chọn vượt trội.

Quân Sư Củ Hành

“Quân Sư Củ Hành” nhận được sự đồng tình của 2.133 thành viên trên cả hai mạng xã hội Zing Me và Facebook, vượt xa những tên gọi khác như Hành Siêu Nhân (237 bình chọn), Củ Hành (226 bình chọn), Củ Hành Vui Vẻ (225 bình chọn), Tiểu Hành (155 bình chọn).

Chủ nhân của tên gọi linh vật, bạn Lê Duy Tâm cho biết: “Cái tên “Quân Sư Củ Hành” nảy ra trong đầu mình rất tình cờ. Mình nghĩ linh vật là hình ảnh đại diện cho game, có tác dụng hướng dẫn người chơi mới những điều cơ bản khi gia nhập hoặc thông báo cho người chơi cũ những hoạt động mới nên từ “Quân Sư” có vẻ hợp lý nhất. Mình rất vui và bất ngờ vì không nghĩ tên gọi này lại nhận được nhiều sự đồng tình đến thế”.

Trở thành người đặt tên linh vật được bình chọn nhiều nhất, Lê Duy Tâm cũng nhận được phần thưởng là một cây vũ khí Chân Long Chích Vũ Kiếm vĩnh viễn và một cây Huỷ Diệt Thiên Địa vĩnh viễn. Bên cạnh đó, top 05 người tham gia có tên gọi được nhiều người bình chọn nhất mỗi người chơi sẽ nhận được 3.000 Zing Xu, 01 thẻ Bộ Uyển và 01 túi Thượng Cổ.

Phần thưởng Chân Long Chích Vũ Kiếm

Ban tổ chức cũng dành phần thưởng code Củ Hành Lệnh 3.0 “hot” nhất hiện nay cho 50 bạn bỏ phiếu chotên gọi được nhiều người bình chọn nhất. Thời gian nhận code là 01 tuần kể từ khi Ban tổ chức có thông báo danh sách các bạn được nhận thưởng.

Vậy là từ nay, “Quân Sư Củ Hành” sẽ chính thức trở thành tên gọi của linh vật game Củ Hành, luôn luôn bên cạnh các Tướng Quân trong những cuộc “hành” nhau bất tận.

Top