[Củ Hành Bất Tận 2013] Ra mắt giải đấu Esport 2 tỷ VNĐ!

Các Tướng Quân thân mến,

Tiếp nối sự thành công của những giải đấu đã tổ chức từ trước đến nay, từ tháng 8/2013, cộng đồng game Củ Hành sẽ tiếp tục sôi động với hệ thống giải đấu mới mang tên Củ Hành Bất Tận. Khác với Củ Hành Bất Tận đã diễn ra trong năm 2012, giải đấu mới sẽ diễn ra với quy mô cực kỳ hoành tráng và chuyên nghiệp bao gồm 3 cấp (series S, A và B), với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỷ VNĐ.

Trong đó, cấp S (Serie S - Cup Siêu Sao) sẽ có một đội Vô Địch mùa giải đại diện Việt Nam thi đấu với cộng đồng game 3Q Quốc Tế (Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan). Chiến đội vô địch sẽ được nhận thêm tiền  thưởng 3,5 tỷ VNĐ.

Cấp A (Serie A - Củ Hành Ngoại Hạng) bao gồm 16 chiến đội mạnh nhất toàn quốc cùng nhau tranh tài trong vòng 4 tháng với tổng giá trị giải thưởng 500 triệu VNĐ. Chiến đội hạng nhất, nhì, ba sẽ lần lượt nhận thưởng 100 triệu, 70 triệu và 60 triệu VNĐ. Ngoài ra, với mỗi trận thắng trong giải Củ Hành Ngoại Hạng các chiến đội đều được nhận thêm tiền thưởng.

Cấp B (Series B - Củ Hành Vô Song) cũng là hệ thống giải đấu toàn quốc nhưng được chia 3 chặng: Vòng loại khu vực, vòng chung kết khu vực và vòng chung kết toàn quốc. Vòng loại khu vực sẽ có 768 chiến đội ở các địa phương thuộc Bắc, Trung, Nam, Tây Nam Bộ, HCM1 và HCM2 tỷ thí cùng nhau để chọn ra 96 đội bước vào vòng chung kết khu vực. Tổng giá trị giải thưởng dành cho vòng loại hơn 500 triệu VNĐ.

Ở vòng chung kết khu vực, 96 đội sẽ cạnh tranh tối đa để chọn ra 8 đội mạnh nhất toàn quốc. Tổng giá trị giải thưởng cho vòng chung kết khu vực là 450 triệu VNĐ, chiến đội hạng nhất nhận thưởng 30 triệu VNĐ.

Bước vào vòng chung kết toàn quốc, phần thưởng cho chiến đội Vô Địch là 240 triệu VNĐ, đội Á Quân 120 triệu VNĐ, hạng ba 60 triệu VNĐ. Ngoài ra còn có các giải khuyến khích dành cho các đội còn lại trong nhóm 8.

Khác với các giải khác từ trước, Củ Hành Bất Tận 2013 ngoài phần thưởng dành cho chiến đội còn cá các giải thưởng tôn vinh các cá nhân xuất sắc nhất. Các đấu thủ đứng đầu về danh hiệu Đệ Nhất Anh Hùng, Trảm Tướng, Gan Dạ, Xuất Sắc Đạt S, Thần Trợ, Phú Thương và Phá Phòng đều được nhận thưởng. Phần thưởng dành cho các cá nhân lên đến 50 triệu VNĐ sẽ là khích lệ không nhỏ để các game thủ có kỹ thuật cá nhân tự do thể hiện.

Dự kiến khởi tranh từ tháng 8/2013, Củ Hành Bất Tận sẽ là giải đấu thường niên, chuyên nghiệp dành cho các game thủ yêu thích thể loại game MOBA nói chung và game Củ Hành nói riêng. Đây cũng là dấu ấn khẳng định vị thế của game 3Q Củ Hành, thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game e-Sport.

Tướng Quân đam mê những trận thư hùng máu lửa? Tướng Quân khao khát được "tắm mình" trong những trận hỗn chiến combat cùng đồng đội, hay muốn cống hiến những pha xử lý đẹp mắt, đầy kỹ thuật? Hãy cùng chào đón những thông tin mới nhất về Siêu Cup Củ Hành Bất Tận ngay trên trang chủ trò chơi 3q.com.vn!

Top