Cuộc tử chiến của 2 sát thủ Lữ Mộng Như vs. Lạc Tiến

Lữ Mộng Như - Con gái Hổ Uy Tướng Quân Lữ Mông của Đông Ngô từ nhỏ đã theo cha ra trận Nam chinh Bắc chiến. Tuy là con nhà võ thường theo cha ra trận nhưng thập bát ban võ nghệ đối với nàng chỉ là nước chảy mây trôi. Lữ Mông có chút buồn nhẹ, nhưng biết dù sao con mình cũng chỉ là phận nữ nhi  chỉ giỏi hành hạ nam nhân chứ không thích hợp múa đao luyện kiếm.

Lữ Mộng Như thấu hiểu tâm sự phụ thân nên trong lòng vô cùng buồn bã. Nếu có điều kiện, có lẽ nàng đã sang Thái chuyển giới để làm nam nhân cho hả lòng hả dạ. Nhưng nghe nói động đến dao kéo đau lắm, nên nàng lại thôi.

Từ nhỏ, nàng nghe nói Thần Tộc Đông Ngô có một khu rừng thần bí gọi là Ma Thú Sâm Lâm. Đó là một nơi cấm địa. Phàm là nam nhân Đông Ngô đến khi 16 tuổi sau khi làm lễ thành nhân sẽ được phép vào rừng tham gia khảo nghiệm để khơi dậy sức mạnh tiềm tàng.

Tương truyền, Tôn Quyền sau khi vào rừng thì con chim mang theo bên mình cũng ngày càng to lớn, sức mạnh càng thêm khủng bố.

Ma Thú Sâm Lâm tuyệt  không cho nữ nhân tiến nhập. Nhưng, Lữ Mộng Như đã quyết, vì tương lai của Lữ Gia, nàng quyết tâm lẻn vào.

o0o

Tiếng dơi rít gào bên tai, tiếng sói tru ghê rợn từ xa vang vọng. Cảm giác sởn gai óc khiến Lữ Mộng Như rùng mình tỉnh giấc. Nàng mở mắt, cảnh vật trước mắt bao trùm một màu tím tái. Dưới ánh trăng mờ ảo, chỉ có ánh sáng tím tím mờ ảo từ các tinh linh phát ra. Một mùi hương thanh nhã lan tỏa khắp nơi, nàng bất giác đưa tay sờ lên mặt phát hiện toàn thân đều biến đổi. Chuyên gì đã xảy ra? Sao ta lại biến thành Miêu Nữ? Lữ Mộng Như tự hỏi, cảm giác đầu như muốn vỡ ra.

Lữ Mộng Như nhớ lại, lúc ban chiều nàng đi dạo vào khu rừng cấm của Thần Tộc. Sau đó ngửi phải mùi hương mê người và bất tỉnh, khi tỉnh dậy biến đổi thành một người hoàn toàn khác. Ngoại trừ gương mặt xinh đẹp khả ái, toàn thân đều mang thân thể loài mèo, mịn màng và mềm mại. Nàng phát hiện mỗi bước đi đều như bay bổng, thân thể trở nên linh hoạt nhẹ nhàng.

Đó cũng chính là hiệu quả có được khi nhân vật sử dụng Lữ Mộng Như - Nguyệt Miêu Quan Ấn.

Nàng nhìn quanh chợt thấy có một khối thạch bích lớn, dị thường bằng phẳng. Sưu một tiếng, khối thạch bích đột nhiên lóe sáng, trên đó xuất hiện mười chữ vàng chói lọi "Nữ nhi có chí khí, đến Đường Môn khảo thí".

Nàng vội dập đầu cảm tạ vị tiền bối đã để lại lời chỉ điểm. Sau đó, xuôi dòng Hoàng Hà thẳng đến Tứ Xuyên, Lữ Mộng Như cuối cùng cũng tìm thấy phái Đường Môn quyết tâm tầm sư học đạo. Sau 3 năm học nghệ, Lữ Mộng Như đã trở thành sát thủ ưu tú nhất của Đường môn sở hữu bộ tuyệt kỹ Ảnh Trảm, Ảnh Vũ, Ảnh Tập và Cửu Ảnh Tuyệt Sát.

Bên cạnh Lữ Mộng Như còn có một người sư huynh tên là Lạc Tiến. Người đời gọi chàng là Ảnh Tiên Phong bởi mỗi lần ra tay hạ sát kẻ địch chỉ thấy bóng lướt lên phía trước chưa kịp định hình đã hồn lìa khỏi xác. Lạc Tiến cũng là người Lữ Mộng Như thầm yêu trộm nhớ hẹn ngày xuất sư sẽ cùng nhau nên duyên cầm sắc.

Có ngờ đâu sau ngày xuất sư, Lạc Tiến đầu quân Ma Tộc Tào Tháo, danh tiếng ngày càng vang dội. Mùa đông năm Kiến An thứ 13, Tào Tháo dẫn theo 80 vạn đại quân chinh phạt Đông Ngô. Lạc Tiến lúc bấy giờ là Tả Tiên Phong thống lĩnh 20 vạn đại quân đánh vào cánh quân do Lữ Mông thống lĩnh.

Lữ Mộng Như kể từ sau khi xuất sư về lại cố hương, đây cũng là lần đầu tiên nàng theo phụ thân ra trận. Là một nhân vật lừng lẫy trong giới sát thủ, trong lòng nàng đã biết rất rõ Tướng địch sắp tới là ai, muốn đột nhập thẳng doanh trại kia tung một đao tất sát nhưng lòng nàng cảm thấy bất an.

Nước mắt sát thủ không thể rơi. Thích sát chi đạo, ta và chàng cùng theo đuổi. Nhưng bên hiếu bên tình, sống chết hãy để cho trời định.

Lạc Tiến sẽ đối mặt sư muội Lữ Mộng Như và cũng là hồng nhan tri kỷ của mình ở bên kia chiến tuyến, liệu chàng sẽ xử lý ra sao?

Lữ Mộng Như sẽ quyết đấu như một sát thủ chân chính? Hay nàng sẽ dùng Nguyệt Miêu Quan Ấn, một lần nữa hóa thân thành Nguyệt Miêu nhu tình để lay động khả năng chiến đấu của Lạc Tiến. Ai sẽ giành chiến thắng?

Lữ Mộng Như - Nguyệt Miêu Quan Ấn đang có bán tại Củ Hành Shop từ 7/3 đến 13/3/2014, các Tướng Quân hãy mua ngay kẻo lỡ!

Top