'Đại chiến' giữa Bá Đạo và 3F về giải đấu 2 tỷ

Phải gần hai tháng nữa giải đấu Củ Hành Bất Tận mới chính thực được diễn ra. Thế nhưng, ngay ở thời điểm này, thông tin về giải đấu 2 tỷ đồng của game Củ Hành đã thực sự nung nóng các diễn đàn với màn khẩu chiến giữa Bá Đạo và 3F, hai trong số các ứng viên vô địch.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng, “Củ Hành Bất Tận” chính là giải đấu eSport có giá trị cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Đến với “Củ Hành Bất Tận”, game thủ không chỉ được thỏa sức tranh tài với những đối thủ trên cả nước mà còn có cơ hội nhận được những phần thưởng hết sức giá trị. Được tổ chức với quy mô rộng lớn và mang tính chuyên nghiệp cao, “Củ Hành Bất Tận” sẽ thực sự trở thành ngày hội eSport, nơi chắp cánh cho những giấc mơ E - Sport Việt Nam.

Cùng với việc nỗ lực tập luyện, thi đấu giao hữu và chờ đợi ngày tỏa sáng ở sân chơi lớn, các tướng quân của Củ Hànhcũng không quên màn “điểm danh” nhưng chiến đội xuất sắc nhất hiện nay, những ứng viên vô địch tiềm năng của Củ Hành Bất Tận. Các chiến đội mạnh như Bá Đạo, 3F, GameTV, SOS… cũng không bỏ qua cơ hội này khi lần lượt có những phát biểu hùng hồn vừa để thị uy vừa để thăm dò nội tình các đối thủ.

Bá Đạo tuyên bố sẽ vô địch Củ Hành Bất Tận

Vừa qua, đại diện của chiến đội này tự tin tuyên bố “Bất kỳ giải đấu nào tham gia, ngôi vô địch cũng là mục tiêu cuối cùng mà bọn em hướng tới. Mang tên Bá Đạo, phải thực sự thể hiện được sự “bá đạo” của mình, không thì sẽ xấu hổ lắm”.

Không cam lòng nghe Bá Đạo “chém gió”, ngay lập tức, đại diện 3F, một chiến đội khác cũng đình đám không kém của Củ Hành đứng lên phản pháo : “Tuyên bố của Bá Đạo thể hiện sự tự tin của các bạn ấy. Về phần mình, bọn em cũng không hề thiếu sự tự tin. Nếu có cơ hội đối đầu, 3F hoàn toàn có thể cho Bá Đạo ăn hành.

Chiến đội 3F trong một lần vô địch giải Vãi Hành

Tuyên bố của 3F chẳng những không thể làm Bá Đạo bớt ngông ngênh mà còn “thêm dầu vào lửa” khiến cuộc “khẩu chiến” giữa hai chiến đội đã nóng lại càng thêm nóng. Trong phát biểu mới nhất của mình, đại diện Bá Đạo đã úp mở về một trận “đại chiến” thực sự để chấm dứt những lời qua tiếng lại vừa qua, “Trước mắt chiến đội bọn em đã lên kế hoạch giao hữu với các đội mạnh. Nếu chiến đội nào có nhã ý muốn “giao lưu” bọn em cũng luôn sẵn sàng tiếp đón”.

Một trận thách đấu thực sự sắp diễn ra?

Chẳng biết trong danh sách “giao lưu” của Bá Đạo có xuất hiện tên của chiến đội 3F hay không. Và cũng chưa ai biết trước được, 3F sẽ phản ứng thế nào trước phát biểu đầy thách thức của đối phương. Chỉ biết chắc chắn một điều rằng, cuộc “khẩu chiến” này chắc chắn phải phân định cao thấp bằng một trận đấu thực sự, trận chiến của hai chiến đội thuộc hàng “Top Ten” của game Củ Hành hiện nay.

(Nguồn: Game4v.com)

Top