Đăng Ký Thông Tin - Nhận Ngay Quà Khủng

3Q Củ Hành xin giới thiệu đến các Tướng Quân chương trình BỔ SUNG THÔNG TIN NHẬN QUÀ với hàng ngàn quà tặng in-game hấp dẫn được nhận ngay sau khi hoàn tất các bước đăng ký. Chương trình chắc chắn sẽ đem lại nhiều niềm vui cho tất cả  Tướng Quân đang tham gia trải nghiệm game 3Q Củ Hành.

Chỉ cần đăng ký hoặc xác nhận thông tin là được nhận ngay quà ingame hấp dẫn. Tham gia ngay nào!

THỜI GIAN VÀ ĐỐI TƯỢNG

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 15:00 ngày 18/01/2016.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả  Tướng Quân đang tham gia trải nghiệm game 3Q Củ Hành.

ĐIỀU KIỆN NHẬN THƯỞNG:

Tài khoản mới tạo, tài khoản đăng ký thiếu thông tin hoặc tài khoản có thông tin nhưng chưa xác nhận.

  • Đăng ký hoặc bổ sung hoặc xác nhận thông tin: Điện thoại/ Email/ Số giấy tờ/ Ngày – tháng – năm sinh để nhận thưởng (cứ 1 thông tin được đăng ký ở trạng thái xác nhận thành công sẽ nhận được 1 món quà ngẫu nhiên).

Tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin:

  • Những tài khoản nào có đầy đủ thông tin (Ngày Tháng Năm Sinh, CMND, SĐT đã xác nhận, email đã xác nhận) sẽ không được nhận thưởng.

Lưu ý:

  • Mỗi tài khoản Zing ID chỉ được tham gia chương trình 1 lần (Nếu tài khoản Zing ID đã tham gia nhận quà ở game khác thì không thể tham gia tiếp)
  • Thông tin trong tài khoản phải ở trạng thái xác nhận thành công thì mới có thể nhận quà (Email và số điện thoại phải hoàn tất bước kích hoạt)
  • Mỗi 1 thông tin được đăng ký/bổ sung/xác nhận thành công sẽ nhận được 1 phần quà ngẫu nhiên.
  • VIP 5 6 7 8 trở lên sẽ nhận được phần thưởng từ loại 4 đến loại 1.

QUÀ TẶNG:

Khi tham gia chương trình, người chơi sẽ nhận được phần quà tặng ngẫu nhiên với mỗi thông tin đã được đăng ký/bổ sung/xác nhận thành công.


Lưu ý:

  • Tất cả các vật phẩm quà tặng đều khóa.
  • Một tài khoản chỉ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất và sẽ nhận được hộp quà tặng ngẫu nhiễn với thông tin đã đăng ký/bổ sung/xác nhận.

HƯỚNG DẪN THAM GIA:

Bước 1: Login vào trang chủ game, click vào button Đăng Ký – Nhận Quà:

Bước 2: Sau khi click vào button tham gia chương trình, hệ thống sẽ hiển thị popup CẬP NHẬT THÔNG TIN TÀI KHOẢN. Vui lòng bổ sung/cập nhật/xác nhận theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 3: Sau khi bổ sung/xác nhận thông tin thành công, vui lòng chọn server và nhân vật để nhận quà.

Bước 4: Login vào game nhận quà.

Chúc các bạn có những giờ phút trải nghiệm game thật vui và thú vị. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900.561.558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Top