Đấu Giá Tam Đại Linh Thú, Trấn Uy Thiên Hạ

Tương truyền trong thời gian gần đây, các linh thú và ma nhân liên tục xuất hiện tại cõi 3Q Củ Hành. Thiên hạ đại loạn, dốc tâm thu phục chúng hòng gia tăng công lực bản thân để dễ dàng xông pha chiến trường bách chiến bách thắng!

Tuy nhiên để sở hữu được chúng không phải dễ, có người dành cả kiếp mạng vẫn không thể tầm được. Hiểu được điều đó 3Q Củ Hành quyết định cho ra mắt các linh thú tại Cửa Hàng: Dục Hỏa Cuồng Sư, Cuồng Chiến Sư Vương & Thủy Tiên Bảo Bảo thông qua sự kiện Đấu Giá bắt đầu từ hôm nay - 03/07 đến 15h00 ngày 05/07/2015!

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT

Dục Hỏa Cuồng Sư (Vĩnh viễn)

  • Tổng quan: Là một trong những thú cưỡi uy lực mạnh mẽ, , là vị Vua của các loại thú cưỡi sở hữu Hỏa Lực Hộ Thân tăng cao sức mạnh cho người sở hữu.
  • Thông số chi tiết:

3Q

3Q

Dục Hỏa Cuồng Sư (Vĩnh viễn)

  • Tổng quan: Tương truyền đã mất tích đã hơn 2 năm, đột ngột xuất hiện khiến thiên hạ khuynh đảo bởi uy lực vô song! Hào quang tỏa sáng, khiến muôn thú và tướng quân khắp nơi phải nể phục người sở hữu!
  • Thông số chi tiết:

3Q

3Q

Thủy Tiên Bảo Bảo (Vĩnh viễn)

  • Tổng quan: Thiên hạ tuyệt phẩm với chức tăng thuộc tính thú cưng độc nhất vô nhị, lần đầu tiên xuất hiện và là tuyệt phẩm độc nhất vô nhị (hiếm có) trên toàn server!
  • Đương nhiên, uy danh & sự ngưỡng mộ sẽ là của chư vị! Không những thế, với uy lực mạnh mẽ sẽ hỗ trợ tướng quân thêm phần uy lực!
  • Thông số chi tiết:

3Q

3Q

Thiên cơ chấn động thiên hạ này chỉ xuất hiện duy nhất đến 15h00 ngày 05/07/2015 thông qua sự kiện Đấu Giá! Chần chừ gì, hãy nhanh chóng tham gia sự kiện và mang về cho mình 1 trong 3 tuyệt phẩm uy danh thiên hạ với sức mạnh trợ lực cho bản thân, dễ dàng giành chiến thắng trên các chiến trường khốc liệt!

Top