[Điểm báo] Ngắm nét duyên của hai nữ BLV game 3Q Củ Hành

Là phái yếu và đều còn rất trẻ nhưng Huỳnh Ái Như (Moon) và Đặng Thị Bích Trâm (Orion) lại có thể khiến cho hàng ngàn game thủ 3Q Củ Hành đứng ngồi không yên.

Nổi tiếng với những pha bình luận hài hước và ngoại hình khá xinh xắn, hai cô nàng này đang “làm mưa làm gió” trong giới “hành biz” Việt. Hiện tại Moon và Orion đều là những sinh viên đang học tập và cư trú tại TP Hồ Chí Minh. Orion là sinh viên năm 2 chuyên ngành Kế toán và Moon đang theo đuổi ước mơ trở thành nữ doanh nhân.

Moon cá tính

Orion dịu dàng

Thường trực với hàng ngàn game thủ của trò chơi trong vai trò là bình luận viên, Moon và Orion đã trở thành những “hot girl chân ngắn” nhưng đầy quyến rũ trong 3Q Củ Hành. Với những áp lực tưởng chừng như chỉ dành cho phái mạnh, nghề bình luận viên trong mắt Moon và Ori lại như một công việc ngọt ngào.

“Đối với tôi, việc trở thành bình luận viên không chỉ để có thể thỏa sức bình luận cùng các trận đấu, “chém gió” về những chiến thuật thi đấu của các đội… mà còn là cách để tôi sống cùng niềm đam mê với tựa game yêu thích” - Moon và Ori tâm sự.

Một số hình ảnh của hai bình luận viên này.

Nữ bình “loạn” viên 3Q Củ Hành dưới nét vẽ tranh chì

Orion dễ thương ngoài đời nhưng cũng rất “hổ báo” trong game

Moon “tự sướng” trước giờ bình luận

Cá tính nhưng cũng rất dễ thương

Mặt mộc đẹp theo phong cách… “độc”.

3Q Củ Hành là game MOBA lấy chủ đề Tam Quốc. Game nổi bật với đồ hoạ đẹp, lối chơi phong phú, gồm 5 vs. 5, 10 vs. 10 và 5 vs. 5 vs. 5. Ra đời từ cuối năm 2012, 3Q Củ Hành đã tổ chức rất nhiều giải đấu và thu hút hàng ngàn game thủ tham gia. Giải đấu 3 tỷ với 3 Serie C, Serie B, Serie A đang là giải đấu eSport có giải thưởng lớn nhất ở Việt Nam hiện tại.

Top