Điểm mặt 7 nữ tướng xinh đẹp nhất trong 3Q Củ Hành

Đối với thể loại game Moba, 1 trong những yếu tố quan trọng thu hút họ có chơi game không là game đó có những tướng nữ xinh đẹp và sexy không. Đáp ứng điều này, các NSX thường sẽ tạo ra không ít vị tướng nữ xinh đẹp và quyến rũ. Hãy cùng Game8 điểm mặt những vị tướng nữ xinh đẹp và sexy nhất trong 3Q Củ Hành nhé.

Tuyệt Sắc Mĩ Nhân - Điêu Thuyền: 

   • Với bộ kĩ năng tương đối giống Void của Dota, Điêu Thuyền là 1 trong những carrier nguy hiểm nhất trong 3Q. Tuy nhiên trái ngược với độ xấu xí của Void, Điêu Thuyền trong 3Q được thiết kế rất đẹp và cực kỳ sexy. Điều này khá dễ hiểu vì game nào cũng vậy, Điêu Thuyền luôn được nhà sản xuất ưu ái thiết kế rất đẹp và sexy. Trong 3Q, Điêu Thuyền khi mang quan ấn sở hữu 1 vẻ đẹp "chết người",mỗi động tác của Điêu Thuyền khiến game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình:

Thủy Mộng Tiên Tử - Đại Kiều:

 • Một semi-late với khả năng anti-tanker tốt và khả năng né tránh 100% sát thương vật lý. Đại Kiều là 1 tướng rất hot trong chế độ Tam Quốc Chí 5vs5vs5. Đại Kiều cùng với Thủy Thần tộc Tiểu Kiều được coi là Song Kiều, sắc đẹp đệ nhất Giang Nam. Quả thật vẻ đẹp khi Đại Kiều mang ấn khiến khó anh hùng nào có thể cưỡng lại được:

Băng Hỏa Chi Ca 3Q-Tiểu Kiều:

  • Tuy mới được ra mắt nhưng 3Q Tiểu Kiều xứng đáng nằm trong top 3 nữ tướng xinh đẹp và sexy nhất 3Q. Đặc biệt, 3Q-Tiểu Kiều là vị tướng duy nhất được miss Ảnh 2014 - Hot girl Như Hexi lồng tiếng cực kỳ dễ thương. Cùng chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng của vị nữ pháp sư có thể sử dụng Băng Hỏa Cửu Trùng Thiên nhé:

Thần Quang Công Chúa - 3Q Tôn Linh Lung:

  • Với bộ kĩ năng cực kỳ mạnh mẽ đã trở thành một trong những hot carrier ở tất cả các chế độ chơi. 3Q Tôn Linh Lung là con gái của Thần Mặt Trời, không may thân xác bị hủy hoại, thần hồn được phong ấn vào một cơ thể người trần cực kì xinh đẹp:

Hắc Dạ Mị Vũ - Biện Ngọc Nhi:

  • Thống lĩnh tổ chức sát thủ Hắc Dạ với khả năng ẩn thân và truy đuổi,dứt điểm mục tiêu rất tốt biến Biện Ngọc Nhi trở thành 1 sát thủ khét tiếng trong 3Q với khả năng "Nhất Kiếm Đoạt Mạng".Khi mang quan ấn,Biện Ngọc Nhi  sở hữu sắc đẹp đủ giết chết bất cứ nam nhân nào:

Công chúa Hoa Đào - Tôn Thượng Hương:

  • Lột xác khỏi hình ảnh Tôn Thượng Hương dũng mãnh với "Phượng Hoàng Cung", Tôn Thượng Hương với quan ấn và ngoại trang Hoa Đào đem tới một hình ảnh công chúa hoa đào rất trẻ trung, quyến rũ và đặc biệt phù hợp với các game thủ thích Loli. Những mũi tên đầy uy lực của "Công Chúa Ngang Ngược" được thay bằng những chùm đạn hoa đào hết sức dễ thương:

Đông Phương Cô Nhạn - Thái Văn Cơ:

  • Con gái của hiền nhân Thái Ung, không may bị quân Hung Nô bắt làm Vương Phi. Vẻ đẹp u buồn cùng tiếng đàn ai oán của nàng cất lên mỗi chiều trên đỉnh núi khiến người đời thương cảm gọi là "Đông Phương Cô Nhạn":

Clip "Là con gái thật tuyệt" dành tặng các bạn nữ game thủ ngày 8/3:

(Theo: Game8.vn)
Top