Điêu Thuyền lại gây sốc với hình ảnh siêu gợi cảm

Các Tướng Quân thân mến,

Chắc hẳn các Tướng Quân đều rất quen thuộc với các hot girl, người đẹp đã và đang nổi tiếng hiện nay như: Nàng ÔXaHoa, Can Lộ Liễu, Eo-ly, Ngọc Tờ-rinh,... Họ đều là những cô gái sở hữu thân hình gợi cảm, vẻ đẹp quyến rũ và tài năng trong nhiều lĩnh vực. Và tài năng lớn nhất của các nàng phải chăng là khả năng gây sốc từ những bức hình nóng bỏng, hay những đoạn clip khiến người xem bị nóng mắt, chảy máu cam...

Thế nhưng, kỳ thực các hot girl kể trên cũng không phải là mỹ nữ lần đầu tiên gây sốt trong cộng đồng. Từ xưa đến nay đã có rất nhiều chị em thành công nhờ biết khoe hàng nghệ thuật, một số đó chính là Điêu Thuyền - Nàng mỹ nữ Tam Quốc idol trong game củ hành.

Sở hữu nàng Điêu Thuyền ngay hôm nay khi tham gia "Mở Rương Vàng"!

Nhân dịp năm mới 2013, game Củ Hành ra mắt sự kiện "Mở Rương Vàng Đón Xuân Sang", các Tướng Quân khi tham gia hoạt động "Mở Rương Phát Tài Vàng" sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm Điêu Thuyền Quan Ấn, mang vào sẽ gặp được nàng Điêu Thuyền với thân hình cực chuẩn và quyến rũ.

Điêu Thuyền - Đẹp, độc, lạ và đỉnh cao.

Cũng theo Thuyền, không có con đường nào đưa một thiếu nữ trở thành hot girl nhanh bằng con đường tự tin phô diễn đường cong cùng nhan sắc. Vì thế, Điêu Thuyền trong game được các chuyên viên đồ họa Củ Hành chăm chút kĩ lưỡng, về ngoại hình lẫn phong cách nhằm mang lại nét trẻ trung, mới lạ.

"Show hàng" tự nhiên, vượt qua cái tầm thường, dung tục.

Các Tướng Quân nào yêu thích cái đẹp, hãy hóa thân thành Điêu Thuyền và cùng tỏa sáng!

Một số hình ảnh của nàng Điêu Thuyền (trong khi xem các Tướng Quân có thể nhấn trực tiếp vào hình để xem kích thước lớn hơn):

Tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Em xinh tươi như bông như hoa.

Dịu dàng xuống phố đón Xuân sang.

Top