Dự đoán năm 2015 cho các cung Hoàng Đạo

Các Tướng Quân thân mến,

Đón năm mới 2015, các Tướng Quân có muốn Quân Sư Củ Hành gieo quẻ dự đoán năm nay thế nào không? Hãy xem ngày tháng sinh của mình thuộc cung Hoàng Đạo nào, tướng nào bên dưới để tìm ra lời giải đáp.

QUÂN SƯ CỦ HÀNH DỰ ĐOÁN NĂM 2015 CHO CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

NĂM 2015 LIỆU CÓ THOÁT KIẾP FA? CHƠI GAME CÓ CÒN BỊ ĂN HÀNH?
HỌC HÀNH, TÀI LỘC NĂM MỚI RA SAO?

Bạch Dương - Hoàng Cái [Ngày sinh từ 21/3 - 19/4]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 21/3 - 19/4 được xem như có ngày sinh cùng với Bạch Dương Hoàng Cái - Một võ tướng can trường của Đông Ngô thời Tam Quốc.

Năm 2015 hứa hẹn những thay đổi và niềm vui cho Bạch Dương Hoàng Cái, cả trong cuộc sống riêng tư và sự nghiệp. Đây sẽ là năm bạn tràn đầy nhiệt huyết và mạnh mẽ hơn trên mọi mặt trận. Đây cũng có thể là năm mà bạn tràn đầy sự đam mê, nhiệt huyết cùng những cảm xúc mãnh liệt. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ cao hơn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân và phát huy xuất sắc tài năng của mình.

Bạch Dương - Hoàng Cái

Năm 2015 đánh dấu những hoạt động mạnh mẽ của Bạch Dương - Hoàng Cái, nhất là khi chơi chung với các nhân vật mệnh Thủy như Trình Phổ, Đại Kiều và Bộ Uyển. Cũng đôi khi, các nhân vật mệnh Thủy này sẽ tạo ra những tình huống gây bất lợi và bạn chính là người thể hiện năng lực gánh team.

Năm mới khởi đầu một mùa giải mới, nếu có ý định thi đấu 3Q Củ Hành chuyên nghiệp bạn cần đưa ra những quyết định khôn ngoan khi chọn lọc đội hình thi đấu.

Nhìn chung năm 2015 sẽ đánh dấu sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho những thành công trong tương lai của Bạch Dương Hoàng Cái.

Hoàng Cái hợp khi chơi cùng các tướng mệnh Thủy như Trình Phổ, Đại Kiều, Bộ Uyển.

Hoàng Cái không hợp khi chơi cùng các tướng mệnh Thủy như Trình Phổ, Đại Kiều, Bộ Uyển. Nói chung vấn đề này hơi trừu tượng, người viết chỉ chiếu theo quẻ của Gia Cát Tiên Sinh mà bàn.

Kim Ngưu - Trương Phi [Ngày sinh từ 20/4 - 20/5]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 20/4 - 20/5 được xem là có cùng ngày sinh với Trương Phi - Một trong Ngũ Hổ Tướng lừng danh nước Thục.

Năm 2015 có vẻ là một năm đầy hứa hẹn cho Kim Ngưu Trương Phi cả về tình yêu, gia đình và tài sản. Từ đầu năm cho đến tháng 8/2015 sẽ đặc biệt có lợi cho gia đình và nhà cửa của bạn. Trương Phi có thể chuyển nhà đến một dinh thự hoặc thành trấn to hơn...

Kim Ngưu - Trương Phi

Trong năm 2015, Kim Ngưu Trương Phi sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi khi đầu tư ăn event và mua bán vật phẩm VIP Ingame đảm bảo một vốn bốn lời. Kim Ngưu sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người thân và bè bạn.

Năm 2015, các mối quan hệ của Kim Ngưu Trương Phi sẽ bắt đầu thoải mái hơn, từ chuyện tình yêu cho đến chuyện công việc, vui chơi giải trí.

Tháng 8/2015, sao Mộc sẽ chiếu mệnh Kim Ngưu Trương Phi, nếu chơi 3Q Củ Hành chọn các nhân vật hệ mộc như Pháp Chính khả năng chiến thắng cực cao. Và quan trọng hơn, Kim Ngưu Trương Phi sẽ có cơ hội thoát kiếp FA khi tìm được người yêu cũng chơi game 3Q.

Năm 2015, Kim Ngưu Trương Phi cần theo dõi sức khỏe của mình, dù bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng thì cũng không nên uống rượu bia nhiều quá để giữ gìn sức khỏe.

Trương Phi chơi rất hợp với Pháp Chính, kế đó là Đại Kiều, Tào Tháo.

Trương Phi không hợp lắm khi tác chiến cùng Bàng Thống, Tư Mã Chiêu.

Song Tử - Tào Tiết [Ngày sinh từ 21/5 - 21/6]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 21/5 - 21/6 có thể xem là cùng ngày sinh với Tào Tiết - con gái Tào Tháo, đồng thời cũng là Hoàng Hậu của vua Hán Hiến Đế thời Tam Quốc.

Với Song Tử Tào Tiết, các mối quan hệ và kiến thức sẽ là nền tảng phát triển trong năm 2015 này. Đầu năm, một vài nhân vật mới sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Những người này sẽ trở thành bạn bè thân thiết, thậm chí là người yêu của bạn. Hãy tự tin lựa chọn, bạn sẽ kết thân được với những người thông minh và độc đáo.

Song Tử - Tào Tiết

Tương tự, nếu 3Q Củ Hành ra mắt tướng mới, bạn đừng ngại ngần sử dụng vì biết đâu vị Tướng đó sẽ là sở trường mới của bạn.

Năm 2015, Sao Thổ sẽ chiếu mệnh Song Tử Tào Tiết ở một số giai đoạn, khi đó ở Song Tử Tào Tiết trở nên sâu sắc hơn, cẩn trọng hơn. Các mối quan hệ bè bạn sẽ được chọn lọc lại ít nhưng mà chất. Trong thời điểm này thi đấu bản đồ 5-5 với tốc độ liên hoàn sẽ khiến bạn không thoải mái, tốt hơn hết là hãy tham gia các trận đánh 10-10 hoặc tham gia phó bản với độ khó truyền kỳ.

Cuộc sống của Song Tử Tào Tiết đầy sôi nổi trong khoảng đầu năm 2015, giúp bạn thêm trưởng thành và vững vàng trong cuộc sống. Đã bao lâu rồi Song Tử Tào Tiết không tham gia trả lời Câu Hỏi Vấn Đáp trong 3Q Củ Hành? Hãy tham gia ngay, vì thành công của Song Tử trong năm 2015 sẽ gắn liền với các hoạt động tư duy, trí tuệ.

Tinh thần minh mẫn, sức khỏe nâng cao đó chính là tin tức tốt lành cho Song Tử Tào Tiết trong năm nay.

Tào Tiết chơi rất hợp với Bàng Thống, Lưu Bị.

Tào Tiết không cảm thấy thoải mái khi chơi chung với Đại Kiều, Chu Du, Gia Cát Lượng.

Cự Giải - Tiểu Kiều [Ngày sinh từ 22/6 - 22/7]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 22/6 - 22/7 được xem là cùng ngày sinh với Tiểu Kiều - Một trong Tuyệt Đại Song Kiều nước Ngô thời Tam Quốc.

Cự Giải - Tiểu Kiều

Năm 2015, thành công của Cự Giải Tiểu Kiều đều liên quan đến công việc của bạn. Sự thay đổi mà bạn cảm nhận được trong vài năm gần đây sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong năm 2015 và sẽ trở thành một lực đẩy đủ mạnh giúp Cự Giải tiến lên phía trước, đến những lĩnh vực mới mà bạn đang mong chờ khám phá.

Mối liên quan tam hợp giữa Chu Du và Đại Kiều sẽ hỗ trợ Tiểu Kiều Cự Giải một cách thoải mái nhất để đạt được những mong muốn. Con đường đi đến thành công của Cự Giải trong năm 2015 sẽ rất rõ ràng, nhưng bạn cũng cần nhiều sự nỗ lực và kiên trì.

Những tin tức tốt lành cho cuộc sống của Cự Giải Tiểu Kiều trong năm 2015 bao gồm về mặt tài chính và tình cảm. Những sự trì hoãn, hạn chế, rủi ro hoặc không may sẽ biến mất giúp Cự Giải vui vẻ hơn, sẽ có nhiều cơ hội mang niềm vui đến, lạc quan hưởng thụ cuộc sống.

Khoảng tháng 6 và tháng 9/2015, Cự Giải Tiểu Kiều cần chú ý sức khỏe, bạn sẽ rơi vào trạng thái "hết thời gian bảo hộ của Ngự Ma" đề kháng suy giảm và mắc một vài căn bệnh có liên quan đến liên quan đến xương, khớp, da, tóc và móng.

Tiểu Kiều hợp tính, hợp ý với những người có cùng ngày sinh với Tào Tiết, Tư Mã Chiêu.

Tiểu Kiều sẽ cảm thấy rất khó chịu khi đi cùng Hoàng Cái, Lưu Bị, Tào Tháo.

Sư Tử - Chu Du [Ngày sinh từ 23/7 - 22/8]

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/7 - 22/8 là người có cùng ngày sinh với Đại Đô Đốc Chu Du - Vị danh tướng tài ba từng chỉ huy đại quân Đông Ngô đại thắng trận Xích Bích trước quân Tào.

Sư Tử - Chu Du

Đồng minh lớn nhất của Sư Tử Chu Du trong năm 2015 sẽ là một người mạng Mộc biết chơi Pháp Chính. Chỉ cần xuất hiện nhân vật này trong đội hình sẽ luôn mang lại may mắn và chiến thắng cho đến tháng 8/2015.

Với sự hiện diện của sao Mộc - Pháp Chính, tinh thần của Sư Tử Chu Du sẽ luôn rất cao, mọi thứ dường như chẳng có gì khó thực hiện cả, tinh thần sảng khoái, đầu óc vui vẻ, tự do sáng tạo trong lối chơi.

Trong năm 2015, Sư Tử Chu Du sẽ đi du lịch thường xuyên, đến những địa điểm thú vị, lạ kỳ tiếp xúc với người lạ với các mối quan hệ lâu dài.

Nhìn chung, trong năm 2015 nếu có sự xuất hiện của Sao Mộc - Pháp Chính trong game, hoặc một người bạn  "dịu dàng nữ tính", Sư Tử Chu Du sẽ gặt hái được vô số thành công.

Chu Du rất hợp với Pháp Chính, kế đó là Hoàng Cái, Gia Cát Lượng.

Chu Du xung khắc với Tào Tháo, Bàng Thống, Trương Phi.

Xử Nữ - Đại Kiều [Ngày sinh từ 23/8 - 22/9]

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/8 - 22/9 là người có cùng ngày sinh với Đại Kiều - Đại Mỹ nhân Đông Ngô, về sau là vợ của Tôn Sách.

Trong năm 2015, Xử Nữ Đại Kiều sẽ có một số lo toan khi đối diện với thử thách liên quan đến gia đình, nhà cửa. Có thể bạn sẽ bị gia đình bạn quản lý gắt gao về thời gian, miếng ăn giấc ngủ và cả những lúc đi chơi. Riêng về việc chơi 3Q Củ Hành thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng các tính năng Auto đã có trong game. Tuy nhiên, bầu không khí xung quanh bạn sẽ trở nên vui vẻ hơn bắt đầu từ tháng 8 trở đi.

Xử Nữ - Đại Kiều

Từ giữa tháng 8/2015, Xử Nữ Đại Kiều sẽ nhận thấy những mặt tươi sáng của cuộc sống và bạn sẽ hài lòng với mọi thứ. Nữ thần may mắn sẽ đến với bạn nhiều hơn. Tình yêu và công việc của bạn sẽ rất suôn sẻ. Những điều có vẻ bất khả thi trong năm cũ giờ sẽ dễ dàng thực hiện được

Điều đáng lo nhất cho Xử Nữ Đại Kiều là tránh sử dụng các thức ăn nhanh như gà rán, hamburger, tránh thức khuya ăn mì gói, bắp xào để tránh tăng cân, bệnh gan, huyết áp cao, cholesteron cao, lượng đường trong máu cao. Nói chung, Xử Nữ Đại Kiều chỉ cần điều chỉnh lại lối sống lành mạnh thì cũng không cần bận tâm quá.

Đại Kiều rất hợp với Trương Phi và Tào Tháo.

Đại Kiều không hợp với Điêu Thuyền và Tào Tiết.

Thiên Bình - Lưu Bị [Ngày sinh từ 23/9 - 23/10]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 23/9 - 23/10 được xem như có ngày sinh cùng với Lưu Bị - Vị hoàng đế nhân nghĩa đã tạo dựng nên nhà Thục Hán.

Năm 2015 có vẻ như là một năm yên bình cho Thiên Bình Lưu Bị sau cơn bão 2014 dữ dội với nhiều trải nghiệm khó khăn. Nếu như trong khi năm cũ, sao Thổ Lý Điển và sao Mộc Pháp Chính thường xuyên đi GANK khiến Lưu Bị ăn hành ngập mặt thì trong năm nay cả hai đều là những người đồng đội, xông xáo đi trước mở đường cho bạn.

Thiên Bình - Lưu Bị

Trong năm 2015, các mối quan hệ sẽ là ưu tiên hàng đầu cho Thiên Bình, bao gồm các mối quan hệ từ tình bạn cho đến tình yêu, từ mới quen cho đến thân thiết đều phát triển vượt bậc.

Sao Thiên Vương Viên Thuật sẽ tiếp phò trợ giúp Thiên Bình Lưu Bị thêm khát vọng đổi mới, tự do. Sao Thiên Vương cũng giúp Thiên Bình Lưu Bị có những đam mê lạ và sự đổi mới trong mối liên hệ tình cảm và công việc. Ngoài việc được ủng hộ một cách mạnh mẽ bởi sao Mộc và sao Thổ, trong năm 2015, sao Thiên Vương sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ đầy thú vị.

Tổng quát, suốt cả năm 2015, sao Thổ Lý Điển sẽ là người đồng hành thân thiết và đáng tin cậy nhất, giúp bạn tìm đến thành công và chiến thắng. Năm 2015 là một năm tốt cho Thiên Bình Lưu Bị trau dồi kiến thức và những gì liên quan. Hãy cởi mở hơn với những gì mới mẻ, hãy giao tiếp và chia sẻ nhiều hơn nhé!

Lưu Bị chơi rất hợp với Tào Tiết, Bàng Thống.

Lưu Bị rất ngại khi chơi với Hoàng Cái, Tiểu Kiều, Tào Tháo.

Thần Nông - Tư Mã Chiêu [Ngày sinh từ 24/10 - 22/11]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 24/10 - 22/11 được xem như có ngày sinh cùng với Tư Mã Chiêu - Một quyền thần "bá đạo" nhà Ngụy, về sau phế bỏ họ Tào đoạt ngôi vua xưng hiệu là Tấn Vương.

Thần Nông - Tư Mã Chiêu

Năm 2015 Thần Nông Tư Mã Chiêu đã có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Sao Thổ Lý Điển đã o ép và GANK bạn suốt bao năm qua, nhưng đến năm 2015 thì đã bỏ đi, bạn đã hoàn toàn được tự do, gạt đi nước mắt và những ưu phiền dai dẳng nhất từ trước đến nay.

Nhờ sự rời đi của sao Thổ, Thần Nông Tư Mã Chiêu cảm thấy được giải phóng, tinh thần của đi lên và tràn đầy năng lượng, cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn và con đường đi của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Năm 2015 sẽ là một năm tuyệt vời cho sự nghiệp của Thần Nông Tư Mã Chiêu.

Đến tháng 8/2015, Sao Mộc Pháp Chính sẽ xuất hiện và mang đến cơ hội cho bạn, dẫn bạn đến việc thăng tiến và phát triển bản thân. Sau đó, đến lượt sao Thổ Lý Điển tương chiếu giúp bạn có thêm nguồn thu về tiền bạc. Tư Mã Chiêu đi farm vàng lên late cũng là một hướng đi khá "bá đạo".

Chuyển sang vấn đề sức khỏe, trong năm mới này, sức khỏe của Thần Nông Tư Mã Chiêu sẽ được tăng cường đáng kể. Tinh thần bạn sẽ được thư giãn tuyệt vời, gia đình vui vẻ thoải mái, bạn bè chung vui náo nhiệt, các bệnh vặt vãnh cũng sớm được tiêu trừ, bệnh nặng nếu có cũng sẽ mau lành chóng khỏi. Điều đáng lo là các mối quan hệ nghiêm túc để tiến xa hơn thì vẫn còn đang treo lơ lửng, chưa xác định được rõ ràng.

Tư Mã Chiêu hợp với Tiểu Kiều, Điêu Thuyền.

Tư Mã Chiêu không thích hợp với Trương Phi, Bàng Thống, Chu Du.

Nhân Mã - Gia Cát Lượng [Ngày sinh từ 23/11 - 21/12]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 23/11 - 21/12 được xem như có ngày sinh cùng với Gia Cát Lượng - Vị quân sư thần cơ diệu toán, mưu thần đắc lực giúp Lưu Bị lập nên nhà Thục Hán.

Năm 2015 đến lượt Nhân Mã Gia Cát Lượng đón nhận những thử thách và khó khăn do sao Thổ - Lý Điển mang lại. Trong năm nay nếu phe địch có Lý Điển thì chắc chắn hơn 90% bạn sẽ bị ăn hành.

Năm 2015, Nhân Mã Gia Cát Lượng rất dễ rơi vào trạng thái bi quan, thiếu tự tin, ức chế, giảm sức đề kháng của cơ thể, mất tự do và những khó khăn, trở ngại nhất định. Đánh tank không được, đánh late không xong, đánh tướng support thì đồng đội feed đến khi chuẩn bị ra ulti (chiêu cuối) giết địch thì phát hiện hết mana...

Nhân Mã - Gia Cát Lượng

Tuy nhiên, với những khó khăn đã được dự đoán trước như trên Nhân Mã Gia Cát Lượng nếu tạo được cho mình tính bền vững, thận trọng và kiên nhẫn cũng sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

May mắn là trong năm 2015, Nhân Mã Gia Cát Lượng nhận được sự hỗ trợ của sao Thiên Vương và sao Mộc sẽ giúp mang lại nhiều may mắn hơn cho cuộc sống của bạn. Có thể hình dung tình huống, Gia Cát Lượng bị Lý Điển gank đến giọt máu cuối cùng thì gặp được cây tàng hình của Pháp Chính nên thoát nạn.

Năm 2015 nhiều thử thách tuy nhiên cũng là năm tốt để Nhân Mã Gia Cát Lượng khởi nghiệp, khiến bạn có tinh thần cạnh tranh cao và sẵn sàng cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu. Đầu năm 2015 sẽ đặc biệt thuận lợi cho việc học hành, thi cử; đến giữa năm sẽ là lúc đón nhận thành công. Về tình cảm, bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm độc đáo nhưng cũng sẽ khiến bạn khá đau đầu.

Gia Cát Lượng hợp khi đi cùng Trương Phi, Chu Du.

Sẽ gặp rắc rối nếu Gia Cát Lượng đi cùng những người Đại Kiều, Tào Tiết, Điêu Thuyền.

Ma Kết - Tào Tháo [Ngày sinh từ 22/12 - 20/1]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 22/12 - 20/1 được xem như có ngày sinh cùng với Tào Tháo - Một tay gian hùng thời loạn, nổi tiếng đa nghi nhưng tài năng lỗi lạc khuất phục bao anh hùng trong thiên hạ.

Năm 2015 sẽ là một năm yên bình cho Ma Kết Tào Tháo hơn năm trước. Bạn sẽ bắt đầu chuẩn bị cho những kế hoạch mới, gieo mầm cho thành công của năm tới. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là năm nay Ma Kết lơ là đâu. Sao Diêm Vương Viên Thuật bên cạnh luôn giúp Ma Kết Tào Tháo tiếp tục nuôi dưỡng tham vọng.

Ma Kết - Tào Tháo

Năm 2015, Ma Kết Tào Tháo có thể có một vài khoảng thời gian tù túng, hầu hết liên quan đến nhà ở, gia đình và tài sản hoặc do có sự thay đổi lớn. Nhưng yên tâm là bạn sẽ không phải đối mặt với những áp lực căng thẳng như bạn từng có trong năm cũ đâu.

Năm 2015 sẽ là năm của sự phát triển cho Ma Kết Tào Tháo. Trong năm này bạn sẽ phải thay đổi những thứ cần được thay đổi trong cuộc sống của bạn và mở lòng mình với những trải nghiệm mới.

Từ đầu năm cho đến tháng 8/2015 tình hình tài chính của Ma Kết sẽ gặp rất nhiều may mắn. Nếu là một người yêu thích buôn bán trong 3Q Củ Hành không sớm thì muộn bạn sẽ trở thành một thương gia giàu có.

Năm 2015, Ma Kết Tào Tháo hãy theo dõi sức khỏe thường xuyên hơn vì những căn bệnh mới có thể xuất hiện mà không báo trước hoặc bệnh cũ tái phát và trở thành bệnh mãn tính đấy.

Tào Tháo hợp với Đại Kiều, Trương Phi.

Tào Tháo không hợp khi đi cùng với Lưu Bị, Tiểu Kiều.

Bảo Bình - Bàng Thống [Ngày sinh từ 21/1 - 19/2]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 21/1 - 19/2 được xem như có ngày sinh cùng với Bàng Thống - Biệt hiệu Phụng Sồ, cùng với Gia Cát Khổng Minh đều là bậc quân sư, mưu sĩ đắc lực nước Thục.

Năm 2015 đánh dấu sự kết thúc của một giai đoạn dài khó nhọc và bức bối của Bảo Bình - Bàng Thống. Nếu Bảo Bình có sự quyết tâm thì những khó khăn trong năm cũ chính là động lực củng cố cho những nỗ lực lâu dài. Nhờ đó, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn.

Bảo Bình - Bàng Thống

Tháng 6/2015, Bảo Bình - Bàng Thống sẽ một lần nữa gặp chút trở ngại nhưng không hề gì vì những tảng đá to chắn đường đều đã được giải quyết xong trước đó.

Trong năm 2015, Bảo Bình - Bàng Thống sẽ thường xuyên có những trải nghiệm thực tế khó khăn, hãy vận dụng những bài học đúc kết từ trước đến nay để trút bỏ gánh nặng hướng bạn sẽ có những thành tựu bền vững.

Trong năm 2015, Bảo Bình - Bàng Thống sẽ được ủng hộ về tiền bạc, tình yêu và hôn nhân, cũng như các mối quan hệ khác bao gồm hợp tác chơi game hay lập đội thi đấu.

Hãy tránh xa những người không trung thực và không rõ ràng hay vi phạm các điều luật Củ Hành Thép,... đó là những lời khuyên hữu ích giúp năm 2015 của Bảo Bình - Bàng Thống thêm tuyệt vời.

Bàng Thống chơi hợp với Điêu Thuyền, Tào Tháo, Lưu Bị.

Bàng Thống không thích hợp khi ở gần Trương Phi, Chu Du, Tiểu Kiều.

Song Ngư - Điêu Thuyền [Ngày sinh từ 20/2 - 20/3]

Những ai sinh trong khoảng thời gian từ 20/2 - 20/3 là những người có cùng ngày sinh với Điêu Thuyền - Một trang quốc sắc thiên hương trong hàng Tứ Đại Mỹ Nhân từ xưa đến nay. Điêu Thuyền dùng mỹ nhân kế, góp phần ly gián cha con Đổng Trác và Lữ Bố.

Năm 2015 sẽ là năm vô cùng quan trọng cho sự nghiệp của Song Ngư Điêu Thuyền. Đây sẽ là một năm quyết định đặt nền tảng hợp cho việc khởi đầu một công việc hay dự án nào đó.

Song Ngư - Điêu Thuyền

Năm 2015 cũng giúp Song Ngư Điêu Thuyền thêm quyết tâm và sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình. Tài chính ổn định, làm việc hiệu quả, cơ hội luôn xuất hiện chính là những thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp trong nửa đầu năm 2015.

Từ giữa năm 2015, Song Ngư Điêu Thuyền bắt đầu đón nhận những tin tốt lành về tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ khác.

Từ đầu năm cho đến tháng 8, sức khỏe sẽ là một vấn đề mà Song Ngư Điêu Thuyền cần quan tâm. Bạn có thể phải chi một khoản tiền để  cải thiện sức khỏe, nếu là nữ bạn có thể phải bỏ tiền để "tút" lại vóc dáng theo ý  muốn. Bạn sẽ phải cẩn thận hơn với nguy cơ bị huyết áp cao, cholesteron cao, đường trong máu cao hay vấn đề về canxi.

Chơi hợp với Điêu Thuyền, đó chính là Tiểu Kiều, Tào Tháo.

Điêu Thuyền không thích chơi với Đại Kiều, Gia Cát Lượng.

Cảm ơn các Tướng Quân đã xem qua phần gieo quẻ dự đoán trong năm 2015 cho các cung Hoàng Đạo của 3Q Củ Hành. Đây là một chủ đề tham khảo, có thể xem với tính chất giải trí vui là chính.

Quân Sư Củ Hành kính chúc các Tướng Quân năm mới an khang, thịnh vượng, và lluôn có những giờ phút chơi game vui vẻ, thoải mái cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Top