[ESS 2015] Giới Thiệu Thành Viên Đội Hope

[ESS 2015] GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN ĐỘI HOPE

Đội Hy Vọng (Hope) là chiến đội lâu đời nhất, nổi tiếng nhất của 3Q Củ Hành Trung Quốc, không chỉ về thực lực mà từng thành viên đều có trình độ cũng như phong độ rất ổn định. Thành viên ban đầu của đội Hope là: XieE (Tà Ác), LuanMiHun (Loạn Mê Hồn), Bát Giới Thúc Thúc, GuiDou, Sao 5 Góc, Tiểu Liễu, và HLV Nhược Tà

Đội hình hiện tại của Hope là đội hình lấy chức quán quân Vô Song Cúp năm 2014, Tháng 6/2014, thành viên Ám Ảnh rời đội và gọi thành viên cũ về để thành lập đội HOLD, sau khi Ám Ảnh rời đội, 10/06/2014, thành viên HongQi (Hồng Kỳ) nổi tiếng của đội QiDian (Khởi Điểm) chính thức gia nhập đội Hope

Đội hình hiện tại:

 • GuiDou (ví trí: carry)
 • HongQi (Vị trí: Offlane)
 • XieE (Vị trí: Support)
 • SheHua (Vị trí: Support)
 • LuanMiHun (Ví trí: SOLO)

Thành viên đội Hope đều là những tuyển thủ có thực lực, đã kinh qua nhiều trận chiến khốc liệt, và giành được nhiều phần thưởng:

 • Quán Quân ESS lần 1
 • Quán Quân ESS lần 2
 • Quán Quân ESS lần 3
 • Quán Quân Cúp Vô Song Lần 1
 • Á quân Cúp Vô Song Lần 2
 • Quán Quân Cúp Vô Song Lần 3
 • Á Quân MPL mùa hè
 • Quán Quân MPL Mùa Thu (vừa rồi)

Danh sách thành viên

ĐộiThành viên

希望
(XiWang) - Vô địch 3 năm liền ESS 2012, 2013, 2014
- Vô địch MPL mùa thu 2015 vừa qua

Đội trưởng: 奢华(SheHua)

乱迷魂 (LuanMiHun)

邪恶 (XieE)

跪斗 (GuiDou)

红旗 (HongQi)

Thông tin tuyển thủ

QuiDou Quỷ Đấu (Vị trí: Carry)

Được người hâm mộ gọi thân mật là Đấu Thần, có thể nói hiện tại đây là Tuyển Thủ chơi Carry mạnh nhất 3Q Củ Hành Trung Quốc. Liên tiếp 3 năm liền QuiDou đã góp phần giành lấy danh hiệu quán quân ESS về cho Hope cùng 2 giải quán quân Cúp Vô Song và 1 chức quán quân MPL mùa thu, có công lao rất lớn với HOPE. Với kinh nghiệm 4 năm là tuyển thủ chuyên nghiệp, Quỷ Đấu có sự hiểu biết sâu sắc với tất cả các Tướng 3Q Củ Hành.

Tóm lại, GuiDou là tuyển thủ chơi Carry mạnh nhất 3Q Củ Hành Trung Quốc hiện tại, đặc điểm lớn nhất của GuiDou là toàn diện và tính công kích mạnh. Không chú trọng "farm tiền", khi có thời cơ thích hợp sẽ cùng đồng đội tham gia Combat. Chỉ cần chiến đội Hope có 1 sự sắp xếp chiến thuật hợp lý, GuiDou có thể sẽ là tuyển thủ chơi Carry mạnh nhất trong thế giới 3Q Củ Hành.

LuanMiHun "Loạn Mê Hồn" (ví trí: Solo Mid)

LuanMiHun là 1 trong những thành viên sáng lập nên đội Hope rất nổi tiếng ở vị trí Solo Mid (Solo đường giữa). Quan Bình và Bằng Thống là những vị tướng "Loạn Mê Hồn" sử dụng ấn tượng nhất, dường như mỗi lần anh chọn được 2 tướng này thì trận đấu xem như chiến thắng. Với kinh nghiệm 4 năm, LuanMiHun có sự ổn định cao. Ngoài ra, năng lực farm tiền cũng rất mạnh. Đến nay, LuanMiHun có sở trường với tất cả những vị tướng đi đường giữa. Cùng với những danh hiệu quán quân LuanMiHun sở hữu cùng đội Hope, không còn nghi ngờ gì nữa, LuanMiHun là tuyển thủ chơi Solo Mid mạnh nhất hiện tại.

HongQi Hồng Kỳ - Vị trí: Offlane

HongQi nổi tiếng khi mới là thiếu niên, 16 tuổi anh bắt đầu con đường chuyên nghiệp. Việc Đoạt Cúp Vô Song lần 2 cùng đội Vĩnh Hằng, đánh bại đội Hope, đã giúp anh trở nên nổi tiếng. Cũng năm đó, HongQi cùng thành viên Bát Giới Thúc Thúc của đội Hope (đã rời đội) cùng nhau thành lập chiến đội QiDian (Khởi Điểm). Nhưng tại ESS lần 2 thất bại trước đội Hope và giành vị trí Á Quân. Sau giải đấu Vô Song năm ngoái, với lời mời từ đội Hope HongQi đã gia nhập đội và chỉ mấy tháng sau, anh cùng đội Hope giành chức quán quân ESS lần 3.
HongQi sử dụng Triệu Vân có thể nói xuất thần nhập hóa, được xứng danh là Đệ nhất Triệu Vân 3Q Củ Hành Trung Quốc. Là 1 trong những tuyển thủ trẻ được kỳ vọng nhất, cùng với những tuyển thủ dày dạn trận mạc trong đội Hope, tương lai của HongQi sẽ rất sáng lạn.

XieE Tà Ác – Vị trí: Support

XieE, và LuanMiHun đều là những thành viên sáng lập đội Hope. Vốn chơi ở vị trí số 3 của Hope, nhưng sau khi HongQi vào team, chuyển sang vị trí số 4. XieE có thể chơi tất cả các tướng, đối với các tướng 3Q Củ Hành, XieE có rất nhiều kinh nghiệm. Là 1 trong những tuyển thủ toàn năng, có thể chơi tất cả tướng trong 3Q Củ Hành Trung Quốc

SheHua Xa Hoa – Vị trí: Support

Là 1 trong những tuyển thủ chơi vị trí Support hay nhất 3Q Củ Hành Trung Quốc hiện nay, nổi tiếng ở thao tác và đọc trước trận đấu. Anh ta có nhiệm vụ dẫn dắt và bảo vệ toàn đội, là tài sản quý giá của đội Hope. SheHua thậm chí có trận đánh như 1 carry. SheHua là 1 thành viên chơi vị trí Support không thể thiếu của đội Hope.

Đặc điểm chiến đội:

Đội Hope là chiến đội có cách đánh tấn công, biến ảo khôn lường. Là đội có thời gian kết thúc trận ngắn nhất. Đội Hope thích ở giai đoạn đầu, giữa trận đánh phá đối thủ, để đối thủ trở tay không kịp.

Tổng kết

Đội Hope là 1 trong những chiến đội mạnh nhất hiện tại của 3Q Củ Hành Trung Quốc. Năng lực cá nhân, ép lane đều rất mạnh. Nếu để đội Hope giai đoạn đầu chiếm chút lợi thế, đối thủ sẽ thua ở giai đoạn giữa và cuối trận

Top