[ESS 2015] Giới Thiệu Thành Viên Đội ROTK

[ESS 2015] GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN ĐỘI ROTK

Năm 2013, chiến đội Sàigònnet (Tiền thân ROTK) đã giành được chức vô địch quốc gia 3Q đầu tiên( tiền thân của series A) trước đối thủ team WTF (Hốc Hác). Sau chức vô địch, Sàigònnet tan rã. Đến giữa năm 2014,Chicken, Mèo con và Ku gà thành lập team AE-Zodiac.

Sau vài tháng tập luyện AE-Zodiac quyết định chiêu mộ Ozone.BốGià và DOTA- GoblinTeachies( Bin Bin hiện tại). Team đi đến quyết định thay đổi tên AE-Zodiac thành tên mới là ROTK ( ReturnOfTheKing) với cả 5 thành viên trên.

Cuối năm 2014, ROTK lại may mắn giành được chức vô địch thứ 2. Đầu năm 2015 là quãng thời gian thăng trầm của ROTK với việc bố già và mèo con không còn ở lại team khi tham gia giải siêu cúp củ hành ( giải SCCH Chicken đạt hạng 3 chung cuộc).

Tháng 3-2015, Series A mùa xuân được khởi tranh, Mèo con trở lại với team. RoTK với các hảo thủ Ku Gà, Mèo Con, Bin Bin, ComeOnBaBy lại một lần nữa được vinh danh trên đấu trường Series A 3Q.

Tháng 8-2015, với sự ra đi của Ku Gà và Bin Bin, team RoTK chiêu mộ Lâm Bùi và Liêm Oni tham dự series A mùa đông

Tháng 10-2015, team RoTK sẽ đại diện cho 3Q VN tham dự giải 3Q quốc tế được phía TQ tổ chức, team sẽ cố gắng hết khả năng với hy vọng đạt giải cao mang vinh quang về cho cộng đồng 3Q VN

.   

Đội hình hiện tại:

  • Chicken – vị trí Semi - Carry
  • Labun – vị trí Đi Rừng
  • Lori – Vị trí Late
  • Mèo Con – Vị trí: Late
  • Oni (Rô Liêm)– Vị trí: Lane Khó

Đội Thần Tích giành được Á Quân ESS lần 3

Danh sách thành viên

ĐộiThành viên

ROTK
(Việt Nam)

Đội Trưởng: Chicken

Labum

Lori

Mèo Con

Oni

Thông tin tuyển thủ

Chicken – vị trí Semi Carry

 Sau nhiều tháng ăn nằm luyện tập ở net, Chicken cùng đội Sàigònnet may mắn giành được chức vô địch quốc gia 3Q đầu tiên( tiền thân của series A) trước đối thủ team WTF (Hốc Hác)
Sau chức vô địch thì team tan rã. Chicken lại tiếp tục tham gia giải để for-fun. Đến giữa năm 2014, Mèo con và Ku gà (2 người ở nha trang) có liên lạc với Chicken để thành lập team, tên team lúc ấy là AE-Zodiac. Team luyện tập với nhau được vài tháng thì Chicken quyết định chiêu mộ Ozone.BốGià và DOTA- GoblinTeachies( Bin Bin hiện tại). Team đi đến quyết định bỏ team AE-Zodiac và thành lập 1 team mới là ROTK ( ReturnOfTheKing) với cả 5 thành viên trên. Cuối năm 2014, Chicken và team lại may mắn giành được chức vô địch thứ 2.
Đầu năm 2015 là quãng thời gian thăng trầm của Chicken với việc bố già và mèo con không còn ở lại team khi tham gia giải siêu cúp củ hành ( giải SCCH Chicken đạt hạng 3 chung cuộc). Tháng 3-2015, Series A mùa xuân được khởi tranh, Mèo con trở lại với team. RoTK với các hảo thủ Ku Gà, Mèo Con, Bin Bin, ComeOnBaBy lại một lần nữa được vinh danh trên đấu trường Series A 3Q.

Tháng 8-2015, với sự ra đi của Ku Gà và Bin Bin, team RoTK chiêu mộ Lâm Bùi và Liêm Oni tham dự series A mùa đông
Sắp tới đây, team RoTK sẽ đại diện cho 3Q VN tham dự giải 3Q quốc tế được phía TQ tổ chức, team sẽ cố gắng hết khả năng với hy vọng đạt giải cao mang vinh quang về cho cộng đồng 3Q VN.

Tướng yêu thích: 3Q*Tôn Quyền, Lữ linh khởi, 3Q*Lăng thống

 

Labun – vị trí Đi Rừng

Labun đến với 3Q hơi muộn nên việc vào game bị ''ăn hành'' thường xuyên là điều khó tránh, nhưng càng thua nhiều thì Labun lại càng muốn đánh nhiều hơn để nâng cao trình độ, không phải dè bước trong những trận ghép ( gặp đối thủ lực chiến cao hơn ). Labun khởi đầu bằng 1 giải series C ở khu vực Biên Hòa, Labun và đồng đội đã cố gắng hết sức nhưng phải dừng chân ở hạng tư với 5 cái code củ hành lệnh. Trong 1 lần ghép chung với 3 thành viên team HHCC, thấy cũng hiểu ý nhau nên Labun đã xin vào team đánh series C ở vùng Tây Nam Bộ và được sự dẫn dắt của a.Hoàng Sơn và nhiều lần đạt thứ hạng cao ở series B Tây Nam Bộ. Nhưng do chưa may mắn nên phải dừng bước ở B+ trước đối thủ ArB. Bắt đầu mùa giải series A mùa xuân 2015. Labun nhận được lời mời của chiến đội DLight và đi đến thứ hạng 3. Hiện tại Labun đang đồng hành cùng chiến đội RoTK.

Tướng yêu thích trong game : Triệu Vân, Quan Vũ, Lưu Biểu, Tư Mã Chiêu

 

Lori – Vị trí Late

- Bắt đầu từ năm 2012 Lori tham gia xếp hạng và kết thúc mùa thành tích lực chiến được top 10. Đến tháng 9 năm 2013 bắt đầu tham gia các giải đấu nhỏ Series C cùng team SoS, rồi đánh giải Chung kết toàn quốc năm đầu tiên cùng SoS vs 3F và đạt được hạng nhì. Sau đó một thời gian Lori tách team vào Ozone gaming một hang Gear nổi tiếng cho game thủ nhưng sau đó không lâu vì số trục trặc nên lại rời team. Lori bắt đầu chuyển sang team ArB Kiên Giang với cương vị leader và cùng team đoạt được Á Quân trong Series A cuối tháng 11 - 2014. Sau đó vào đầu năm 2015 Lori bắt đầu rời đội tuyển ArB gia nhập vào Sài Gòn RoTK cho thuận tiện việc đi lại. Gắn bó với RoTK với tên ROTK.Lori và giành được giải Vô địch Series A Mùa Xuân năm 2015 cho đến hiện tại.

- Tướng yêu thích trong game: Biện Ngọc Nhi, Tư Mã Ý, La Lợi, …

 

Mèo Con – Vị trí: Late

Đầu năm 2014, Mèo Con cùng với Ku Gà và các thành viên ở Nha Trang lập 1 team với tên Ae-Zodiac, nhưng Series B đầu tiên tham gia bọn Mèo Con chỉ đạt được hạng 3 nên Mèo Con và Ku Gà quyết định gia nhập cùng team với Chicken đội trưởng SGN nhà vô địch Series A năm 2013. Trải qua nhiều tháng luyện tập, vui có, buồn có, thắng có, thất bại cũng có nhưng cuối cùng thì bọn Mèo Con cũng đạt được thành tích vô địch giải đấu danh giá nhất 3Q năm 2014.

 

Oni (Rô Liêm)– Vị trí: Lane Khó

Từ năm 2013 mình đánh thường và cũng không đánh ghép được nhiều chỉ biết đánh ghép lấy các phần thưởng từ thành tựu đấu trường thôi ! Mình bắt đầu tham gia các giải đấu do một team từ các thành viên bên Dota 1 lập, sau đó lập nên team HHCC cũng khá mạnh. Thời gian sau mình có tham gia Series A cùng với SOS với tên Zop Zop. Sau một thời gian mình quay lại giải đấu Series B mùa đông cùng với chiến đội Gosu với tên gọi Duy Ngã Độc Tôn, cho đến khi đạt được tấm vé A. Sau play off mình quyết định sang team RoTK cho Series A mùa đông năm 2015 này.

Tướng yêu thích trong game: Đổng Trác, Bồ Nguyên, 3Q Tân Hiến Anh, Văn Ương, Lưu Biểu,...

Top