[ESS 2015] Giới Thiệu Thành Viên Đội Thần Tích

[ESS 2015] GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN ĐỘI THẦN TÍCH

Đội Thần Tích (Signs) được thành lập vào 2013, thành viên ban đầu là: BeiJu (Bi Kịch), B Hoa, Thanh Phong, Gia Cát, Lạc Thần. Cúp Vô Song năm 2015 tiến hành cải tổ chiến đội. Thành viên hiện tại gồm: Bi Kịch, XiaoADong (b Hoa), ZouXiu, QiQiYue, và Bất Ổn.   

Đội hình hiện tại:

  • QiQiYue – vị trí Carry
  • XiaoADong – vị trí Solo Mid
  • ZouXiu – Vị trí đi rừng hoặc offlane
  • Bất Ổn – Vị trí: Support
  • Bi Kịch – Vị trí: Offlane

Đội Thần Tích giành được Á Quân ESS lần 3

Danh sách thành viên

ĐộiThành viên

神迹
(ShenJi)
- Chưa có thành tích

Đội trưởng: 悲剧 (BeiJu)

走秀 (ZouXiu)

小阿东 (XiaoADong)

柒柒月 (QiQiYue)

节奏 (JieZou)

Thông tin tuyển thủ

QiQiYue – vị trí Carry

 Còn có biệt danh là Thất Thất Kê, là 1 trong những Carry mạnh nhất Game Củ Hành. Trước đây là thành viên của chiến đội HOLD, cũng chơi vị trí Carry. Là cỗ máy farm tiền khủng khiếp. Giai đoạn đầu thiên về farm tiền, giữ lane. Sau khi mua được lượng trang bị nhất định, sẽ tham gia những trận combat để giành ưu thế. Đã tham gia vô số giải đấu, đặc biệt ESS năm 2014 giành lấy quán quân giải cá nhân.

 

XiaoADong – vị trí Solo Mid

XiaoADong, là một thành viên kỳ cựu của đội Thần Tích. Ngoài vị trí Support ra, vị trí nào cũng có thể đánh. Rất hiểu rõ tướng Game Củ Hành, cũng là 1 trong ít tuyển thủ toàn năng của Game Củ Hành. Kinh nghiệm trận đấu phong phú, cách đánh dũng mãnh, thích thắng đẹp mắt. Hiện tại đảm nhiệm vị trí Solo Mid của đội. Kinh nghiệm cạnh tranh lane rất tốt, không thua bất kỳ tuyển thủ Solo mid nào, đối phương bị ép sẽ rất khó trở tay. Năm 2014 gia nhập đội Nhàn Vân Dã Hạc (là tiền thân của đội Thần Tích), giúp đội giành ngôi á quân ESS năm 2014

 

ZouXiu – Vị trí đi rừng hoặc offlane

Cũng là Bình luận nổi tiếng của Game Củ Hành, người hâm mộ hơn 10.000, có thể gảy đàn Ghita và hát, hài hước được nhiều fans yêu thích. Vốn chơi vị trí Carry của đội Nhàn Vân Dã Hạc. Sau khi kết thúc ESS năm 2014 gia nhập đội Thần Tích, hiện tại chơi vị trí đi rừng, cách đánh ổn định. Sau khi chuyển sang vị trí số 3, cách đánh vẫn như cũ, nhưng năng lực chớp thời cơ tăng cao. Khiến tất cả đối thủ kinh ngạc về sự thành công chuyển sang chơi vị trí mới. Sở trường chơi Tôn Kiên, Chu Thái.

 

Bất Ổn – Vị trí: Support

Là gamer hardcore của Game Củ Hành, thông qua Game Củ Hành đã tìm gặp được ý trung nhân, hiện tại đã có 1 đứa con. Vốn chơi vị trí Support của đội Bạo Tẩu, tham gia rất nhiều trận đánh lớn nhỏ. Có thể chơi rất nhiều tướng, năng lực bảo vệ đồng đội cực mạnh. Cánh đánh ổn định, tinh thần rất tốt. Là 1 trong những tuyển thủ chơi support tốt nhất hiện nay.

 

Bi Kịch – Vị trí: Offlane

Thần Tích là chiến đội mạnh về giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Vì QiQiYue thiên về farm tiền giai đoạn đầu, nên giai đoạn đầu Thần Tích thường thiên về bảo vệ cả team, thích đánh du kích, ép đối thủ chủ động mở combat trước.

Đặc điểm chiến đội:

Thần Tích là chiến đội mạnh về giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Vì QiQiYue thiên về farm tiền giai đoạn đầu, nên giai đoạn đầu Thần Tích thường thiên về bảo vệ cả team, thích đánh du kích, ép đối thủ chủ động mở combat trước..

Tổng Kết:

Thần tích là 1 trong những chiến đội mạnh nhất của Game Củ Hành, thực lực của từng thành viên đều rất mạnh, MPL mùa hè đoạt hạng ba. Chỉ cần đội thường xuyên tập luyện, phối hợp nhịp nhàng, chắc chắn sẽ khiến cho những đội khác phải dè chừng.

Top