[ESS 2015] Giới Thiệu Thành Viên Đội Tứ Niên Nhất Mộng

[ESS 2015] GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN ĐỘI TỨ NIÊN NHẤT MỘNG

Đội Tứ Niên Nhất Mộng là 1 chiến đội mới thành lập của 3Q Củ Hành, thực lực rất mạnh, được xem là chú ngựa ô của giải RSS năm nay, phong độ của từng thành viên tương đối ổn định. Thành viên hiện tại của đội gồm: Thánh Đại, Cúc Hoa, Lạc Thần, HuLu Wa, ShenMiXiong.

Đội hình hiện tại:

  • Cúc Hoa – Vị trí: Carry
  • Thánh Đại – Vị trí: Solo Mid
  • HuLuWa – Vị trí: Đi Rừng
  • ShenMiXiong – Vị trí: Support
  • Lạc Thần – Vị trí: Offlane

Thành Tích: Quán Quân Giải đấu mùa đông online lần 3 năm 2014, Hạng tư MPL mùa hè 2015.

Danh sách thành viên

ĐộiThành viên

四年一梦
(SiNianYiMeng)
- Chưa có thành tích

Đội trưởng: 圣代 (ShengDai)

葫芦娃 (HuLuWa)

菊花 (JuHua)

洛神 (LuoShen)

神秘熊 (ShenMiXiong)

Thông tin tuyển thủ

Cúc Hoa – Vị trí: Carry

1

Trước đây là Cúc Hoa là thành viên của đội Nhàn Vân Dã Hạc, thực lực không thể xem thường. Rời khỏi đội Nhàn Vân, Cúc Hoa nghỉ 1 thời gian, sau đó mới gia nhập lại đội Tứ Niên Nhất Mộng. Phong độ ổn định, giải MPL mùa hè vừa qua đã gây được sự chú ý cho các đối thủ. Năng lực farm tiền rất mạnh. Tướng sở trường thường là những tướng late. Giải MPL mùa hè vừa qua, Cúc Hoa sử dụng tướng 3Q*Tôn Quyền đánh rất ấn tượng. Tận dụng thời cơ để mở combat rất tốt.

 

Thánh Đại – Vị trí: Solo Mid

2

Thánh Đại là gamer hardcore, từ sớm đã tham gia 3Q Củ Hành. Đối với tính năng và tướng của 3Q Củ Hành hiểu rất sâu. Được xem là Cổ Cự Cơ (tên 1 diễn viên nổi tiếng TQ) của nền Esport TQ. Đảm nhiệm vị trí Solo Mid cho đội Tứ Niên Nhất Mộng, năng lực áp chế lane rất tốt, cách đánh mạnh bạo, sở trường tướng Chu Du, chỉ là thi đấu Chu Du luôn luôn bị ban đầu tiên. Trong trận đấu luôn luôn ghi điểm ở những thời khắc quyết định.

 

HuLuWa – Vị trí: Đi Rừng

3

  LuHuWa (búp bê hồ lô) là thành viên nổi bật trong đội. Là 1 trong ít tuyển thủ toàn năng của 3Q Củ Hành, có thể đánh ở tất cả vị trí số 1 –số 5. Cách đánh thiên biến vạn hóa, gây cho đối phương bất ngờ. LuHuWa sử dụng Tào Nhân đánh rất xuất sắc, không thua Tào Nhân của đội Nhân Ca (1 đội khác của 3Q Củ Hành TQ)

 

ShenMiXiong – Vị trí: Support

 4

  ShenMiXiong, là vua đánh ghép của 3Q Củ Hành Trung Quốc, là 1 trong những tuyển thủ chơi support hay nhất hiện này . Đọc trận đấu tốt, ở giải MPL mùa hè vừa rối ShenMiXiong sử dụng Giả Hủ đánh rất xuất sắc, khiến nhiều đối thủ bất ngờ.

 

Lạc Thần – Vị trí: Offlane

Sau giải MPL mùa hè kết thúc, DaoyanKa rời khỏi đội, Lạc Thần gia nhập, được xem như chú ngựa ô của giải, cũng giống như ShenMiXiong, anh là vua đánh ghép server Thuyền Cỏ Mượn Tên. Có khả năng sẽ thay DaoYanKa chỉ huy đội Tứ Niên Nhất Mộng

Đặc điểm chiến đội:

Cách đánh của đội Tứ Niên Nhất Mộng rất đặc biệt. Khi đánh mang đến cho người xem cảm giác đẹp mắt, cách đánh mạnh mẽ nhưng ổn định, biến ảo khôn lường. Đội hình rất thích chọn những tướng late. Nhưng giai đoạn đầu cũng không bị lép vế so với những đội khác

Tổng Kết

Tứ Niên Nhất Mộng là chú ngựa ô của giải năm nay, thực lực không thể xem thường, năng lực từng thành viên đều rất ưu tú, chỉ là kinh nghiệm trận mạc vẫn chưa đủ, hy vọng đội bỏ nhiều thời gian nghiên cứu chiến thuật, MPL mùa thu vừa rồi, đội Tứ Niên Nhất Mộng đánh rất tốt,  hy vọng ESS lần thứ 4 sẽ tỏa sáng

Top