[ESS 2015] ROTK vs HOPE - Lưỡng Hổ Tranh Hùng

ROTK VS HOPE - LƯỠNG HỔ TRANH HÙNG

Liệu rằng hai đương kim vô địch, ai sẽ là người chiến thắng, hãy đón xem trận đấu giữa ROTK và HOPE được trực tiếp tại TV.360Play.VN vào lúc 16:30 Ngày 13/11.

Sơ Lượt ROTK:

ĐộiThành viên

ROTK
(Việt Nam)

Đội Trưởng: Chicken

Labum

Lori

Mèo Con

Oni

Năm 2013, chiến đội Sàigònnet (Tiền thân ROTK) đã giành được chức vô địch quốc gia 3Q đầu tiên( tiền thân của series A) trước đối thủ team WTF (Hốc Hác). Sau chức vô địch, Sàigònnet tan rã. Đến giữa năm 2014,Chicken, Mèo con và Ku gà thành lập team AE-Zodiac.

Sau vài tháng tập luyện AE-Zodiac quyết định chiêu mộ Ozone.BốGià và DOTA- GoblinTeachies( Bin Bin hiện tại). Team đi đến quyết định thay đổi tên AE-Zodiac thành tên mới là ROTK ( ReturnOfTheKing) với cả 5 thành viên trên.

Cuối năm 2014, ROTK lại may mắn giành được chức vô địch thứ 2. Đầu năm 2015 là quãng thời gian thăng trầm của ROTK với việc bố già và mèo con không còn ở lại team khi tham gia giải siêu cúp củ hành ( giải SCCH mình đạt hạng 3 chung cuộc).

Tháng 3-2015, Series A mùa xuân được khởi tranh, Mèo con trở lại với team. RoTK với các hảo thủ Ku Gà, Mèo Con, Bin Bin, ComeOnBaBy lại một lần nữa được vinh danh trên đấu trường Series A 3Q.

Tháng 8-2015, với sự ra đi của Ku Gà và Bin Bin, team RoTK chiêu mộ Lâm Bùi và Liêm Oni tham dự series A mùa đông

Tháng 10-2015, team RoTK sẽ đại diện cho 3Q VN tham dự giải 3Q quốc tế được phía TQ tổ chức, team sẽ cố gắng hết khả năng với hy vọng đạt giải cao mang vinh quang về cho cộng đồng 3Q VN

Sơ Lượt HOPE

ĐộiThành viên

希望
(XiWang) - Vô địch 3 năm liền ESS 2012, 2013, 2014
- Vô địch MPL mùa thu 2015 vừa qua

Đội trưởng: 奢华(SheHua)

乱迷魂 (LuanMiHun)

邪恶 (XieE)

跪斗 (GuiDou)

红旗 (HongQi)

Đội Hy Vọng (Hope) là chiến đội lâu đời nhất, nổi tiếng nhất của 3Q Củ Hành Trung Quốc, không chỉ về thực lực mà từng thành viên đều có trình độ cũng như phong độ rất ổn định. Thành viên ban đầu của đội Hope là: XieE (Tà Ác), LuanMiHun (Loạn Mê Hồn), Bát Giới Thúc Thúc, GuiDou, Sao 5 Góc, Tiểu Liễu, và HLV Nhược Tà

Đội hình hiện tại của Hope là đội hình lấy chức quán quân Vô Song Cúp năm 2014, Tháng 6/2014, thành viên Ám Ảnh rời đội và gọi thành viên cũ về để thành lập đội HOLD, sau khi Ám Ảnh rời đội, 10/06/2014, thành viên HongQi (Hồng Kỳ) nổi tiếng của đội QiDian (Khởi Điểm) chính thức gia nhập đội Hope

Top