Game thủ Củ Hành phát sốt với điệu nhảy sexy nổi loạn Harlem Shake

Các Tướng Quân thân mến,

Nếu như năm 2012, cư dân mạng đã từng phát sốt với động tác nhảy ngựa Gangnam Style, thì bước sang đầu năm 2013, một điệu nhảy mới đã xuất hiện và lan truyền trên internet với tốc độ chóng mặt, đó chính là Harlem Shake.

Harlem Shake - Điệu nhảy không chỉ đang làm “chấn động” thế giới mà còn cho cộng đồng game Củ Hành đang yên bình trở nên "loạn cào cào" chưa từng thấy. Clip game thủ Củ Hành nhảy Harlem Shake với các động tác lắc mông, xoay người, nâng ngực, lắc vai, lướt gót chân, lượn sóng... đã đem đến cho người xem những thời khắc thư giãn thú vị.

Đoạn video clip nhảy chỉ dài khoảng 1 phút 30 giây được quay trong màn hình chờ trước khi vào thi đấu. Để thực hiện được thao tác nhảy này, người chơi chỉ việc nhấn các nút ALT từ 1 đến 5 để thực hiện.

Cách nhảy Harlem Shake

- Khi đang trong thành hoặc trong phòng chờ, nhấp chọn nút biểu cảm bên trái thanh chat hoặc sử dụng phím tắt [ALT + số (Từ 1 đến 5)] để thực hiện.

Tuy chỉ vừa xuất hiện nhưng đoạn clip đã lan truyền trên các trang mạng với tốc độ chóng cái mặt. Dự kiến trong thời gian tới, làng game Việt sẽ có thêm nhiều clip Harlem Shake để game thủ tha hồ sau giờ phút chơi game.

Top